Những giấy tờ cần thiết để xin Visa Hà Lan

Xin Visa Hà Lan

Chuẩn bị lên đường du học ở xứ sở cối xay gió, xin Visa Hà Lan là một trong những việc quan trọng không thể bỏ qua. Việc này đôi khi chiếm mất nhiều thời gian của các bạn vì nhiều lý do như chưa đủ giấy tờ, trục trặc hồ sơ,… Bài viết này, Du học VIP sẽ gợi ý một chút về những giấy tờ cần thiết để bạn có thể chuẩn bị làm Visa Hà Lan nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Những giấy tờ cần thiết để xin Visa Hà Lan

  • 02 ảnh nền trắng 3,5 x 4,5cm
  • Hộ chiếu bản gốc + hộ chiếu cũ nếu có
  • Sổ hộ khẩu (sao y bản chính)
  • Đăng kí kết hôn (nếu đã lập gia đình) (sao y bản chính)
  • Giấy xác nhận công việc hiện tại
  • Nếu là  nhân viên:  Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, Xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép du lịch , Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất (nếu có)
  • Chứng minh tài chính cá nhân: Sổ tiết kiệm cá nhân có số dư hiện tại từ 100 triệu đồng, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần…
  • Thư mời từ tổ chức, cá nhân từ Hà Lan nếu có.
  • Hợp đồng bảo hiểm – y tế – du lịch có hiệu lực, hoặc là áp dụng cho cá nhân hoặc một nhóm người, có giá trị tối thiểu là 30.000 euro.
  • Bản gốc thư mời nhập học của các trường ở Hà Lan

Các bạn nên lưu ý rằng tài liệu chính thức phải được thực hiện trong thời gian gần đây (tối đa là 3 tháng) và được hợp pháp hóa bởi cơ quan có thẩm quyền của địa phương và được dịch (bản dịch được hợp pháp hóa) sang tiếng Anh.

Hỗ trợ tư vấn du học tại Hà Lan

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Hà Lan, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Hà Lan, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Hà Lan trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Hà Lan. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Hà Lan trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Hà Lan sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Hà Lan.

VIP Study Overseas – Cầu nối vững chắc ~ Du học thành tài!

Các bài đã đăng