o HL

Vì sao nên chọn du học ở Hà Lan?

Vì sao nên chọn du học ở Hà Lan?

Hà Lan là một quốc gia đa văn hoá thu hút nhiều du học sinh quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Nơi đây như điểm giao thoa và hội tụ của kiến thức và đặc sắc văn hoá từ các nước khác nhau. Hà Lan cũng được bình chọn và nằm trong Top 7 quốc gia du học được sinh viên yêu thích nhất tại Châu Âu.

Chất lượng giáo dục xuất sắc

Hệ thống giáo dục và đào tạo ở Hà Lan luôn được đánh giá cao trong khu vực và trên toàn thế giới. Chất lượng giáo dục ở Hà Lan đảm bảo và đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng. Chất lượng giáo dục ở Hà Lan còn nổi bật nhờ phương pháp đào tạo độc đáo và hiệu quả. Các chương trình học chú  trọng cho sinh viên thảo luận, hoạt động theo nhóm giải quyết vấn đề. Nhờ đó sinh viên quốc tế có thể nhanh chóng hòa nhập môi trường học tập, đồng thời tăng kỹ năng phân tích và làm việc nhóm.

Chi phí học tập và sinh hoạt

Chi phí học tập và sinh hoạt ở Hà Lan được đánh giá là tiết kiệm hơn so với các nước khác. Tùy vào đại học sẽ có mức học phí khác nhau. Chính phủ Hà Lan luôn tạo điều kiện hỗ trợ cho sinh viên thông qua các chương trình học bổng và chính sách xã hội. Đồng thời, chi phí sinh hoạt ở đây cũng nằm ở mức trung bình, góp phần giảm bớt gánh nặng tài chính cho phụ huynh và các bạn.

Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh

Hà Lan, dù là một nước không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, nhưng lại xây dựng rất nhiều chương trình đào tạo bằng tiếng Anh. Các khoá học bằng tiếng Anh ở đây đa dạng, phong phú đáp ứng đầy đủ nguyện vọng của các bạn du học sinh và gia đình. Chất lượng của các chương trình này đều được công nhận đạt chuẩn theo yêu cầu giáo dục.

Đất nước thanh bình

Hà Lan là 1 trong số 20 quốc gia thanh bình nhất trên thế giới. Với mức độ an toàn cao, tỷ lệ tội phạm thấp, chính phủ Hà Lan đang hướng tới việc xây dựng một đất nước không nhà tù trong tương lai gần. Môi trường lành mạnh nơi đây có thể giúp các bạn an tâm, thoải mái rèn luyện kỹ năng sống của mình.

Môi trường sống và làm việc đa văn hoá

Hà Lan đã trở thành một nước có số lượng du học sinh đông và đa dạng hàng đầu châu Âu. Hầu như tất cả các trường đại học Hà Lan đều có các tổ chức của sinh viên quốc tế. Mặc dù tiếng Anh không phải là ngô ngữ chính nhưng có đến 95% dân số Hà Lan sử dụng tiếng Anh thành thạo. Những yếu tố này giúp cho việc học tập, sinh sống ở Hà Lan trở nên hấp dẫn và nhiều thuận lợi hơn.

Hỗ trợ tư vấn du học tại Hà Lan

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Hà Lan, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Hà Lan, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Hà Lan trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Hà Lan. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Hà Lan trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Hà Lan sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Hà Lan.

VIP Study Overseas – Cầu nối vững chắc ~ Du học thành tài!

Các bài đã đăng