Tuyển sinh du học – Học viện Kaplan Singapore 2021

Học viện Kaplan Singapore cùng Văn phòng đại diện tại Việt Nam – Công ty Tư vấn Du học VIP thông báo chương trình tuyển sinh du học Singapore 2021 đối với tất cả bậc học.

Những chương trình đào tạo Học viện Kaplan cung cấp bao gồm:

– Chương trình tiếng Anh thương mại chuyên nghiệp (cho sv chưa đủ yêu cầu tiếng Anh)

– Dự bị đại học: Dành cho ứng viên hoàn thành lớp 9 đến lớp 11

– Cao đẳng Diploma

– Cử nhân các khối ngành kinh doanh, xã hội và khoa học, được liên kết với các trường Đại học Murdoch (Úc), Đại học Northumbria (Anh), Đại học Portsmouth (Anh), Đại học Essex (Anh), Trường UCD Dublin (Ireland).

– Thạc sỹ MBA và thạc sỹ khoa học.

Miễn phí ghi danh và học bổng khuyến học của Kaplan Singapore

– Sinh viên sẽ được miễn phí khi nộp hồ sơ du học Singapore trường Kaplan.

– Học bổng khuyến học trị giá lên tới 5.000 SGD khi đăng ký khóa học Tiếng Anh + khóa học chính khóa (Dự bị, Cao đẳng, đại học, thạc sỹ) tại Kaplan cho năm học 2021.

* Lưu ý: Học bổng sẽ không được cấp và không cấp lại nếu học sinh rút hồ sơ hoặc không đạt được chứng chỉ của Kaplan Singapore. Học bổng cũng không được cấp cho học sinh trì hoãn hay không tham gia các khóa chính khóa sau đó.

Thông tin chung về Học viện Kaplan Singapore :

Học viện Kaplan Singapore được thành lập vào năm 1989, trực thuộc tập đoàn KAPLAN- tập đoàn giáo dục cho doanh nghiệp và công ty hàng đầu thế giới với các cơ sở đào tạo tại Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Ireland …

Trường có 02 khu học xá ở Wilkie Edge và PoMo với tổng diện tích gần 13000 m2, cùng với các phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị, phòng tin học, thư viện tổng hợp, phòng sinh hoạt của sinh viên, khu canteen với đầy đủ dịch vụ tiện nghi.

Các khoá học đa dạng của Học viện Kaplan Singapore mang lại cho sinh viên nhiều sự lựa chọn phù hợp với bản thân, đặc biệt với các ngành thế mạnh như Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh quốc tế,…

Những điểm nổi bật của trường:

 • Học viện Kaplan Singapore thuộc top 3 trường tư được yêu thích nhất Singapore năm 2014, ba năm liên tục đạt giải thưởng Học viện giáo dục tư thục tốt nhất (2016 – 2018)
 • Học viện Kaplan Singapore xếp hạng 1 về đào tạo các khóa Chứng chỉ chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học (theo bảng xếp hạng 2013 của Jobscentral Learning Rankings and Survey).
 • Giải thưởng VÀNG dành hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011).
 • Được trao chứng nhận EDUTRUST 4 năm (chứng chỉ chất lượng danh giá của Bộ Giáo Dục Singapore)
 • Đối tác của Học viện Kaplan đều là những đối tác danh tiếng, các trường đại học hàng đầu.
 • Học viện Kaplan tiết kiệm đến 50% chi phí so với các trường tư thục khác tại Singapore.
 • Thời gian học tập tại Học viện Kaplan rút ngắn hơn, chương trình đào tạo sinh viên cũng đa dạng, linh hoạt.

Khóa học và Học phí: Bạn xem thêm thông tin về các ngành học tại Học viện Kaplan tại đây.

Tham quan trường: Bạn hãy tham quan khuôn viên Học viện Kaplan tại đây:

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Singapore để tư vấn chi tiết hơn về Học viện Kaplan.

 • Yêu cầu về hồ sơ du học Singapore
 • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng
 • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Singapore
 • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Singapore
 • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Singapore: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.
 • Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.
 • Quý vị đăng ký tham dự miễn phí hội thảo du học Singapore tại đây và tư vấn miễn phí các thông tin du học, học bổng theo đúng nhu cầu của bạn tại đây

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Singapore trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Singapore. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Singapore trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Singapore sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Singapore. Để có thêm thông tin về du học Singapore mời quý vị truy cập trang:  http://mangduhocsingapore.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

Các bài đã đăng