36

Tuyển sinh du học Trường Đại học Henan, Trung Quốc

Đại học Henan được thành lập năm 1912 ở thành phố Kaifeng, thành phố lịch sử và văn hóa và là thủ đô cổ xưa của bảy triều đại. Đây là trường đại học lâu đời nhất ở tỉnh Hà Nam và là một trong những trường đại học sớm nhất ở Trung Quốc.

Trường có khoảng 50.000 sinh viên theo học, trong đó khoảng 500 sinh viên nước ngoài

Đại học Henan đã trở thành một trường đại học toàn diện với 12 ngành bao gồm văn học, lịch sử, triết học, kinh tế, quản lý, luật, khoa học, kỹ thuật, y học, nông nghiệp, giáo dục và nghệ thuật.

Đại học Henan, thành viên của Liên đoàn Đại học Quốc tế và là thành viên của Trường Quản lý Liên đoàn Đại học Châu Á Thái Bình Dương, đã thiết lập quan hệ và hợp tác thân thiện với hơn 70 trường cao đẳng và đại học tại hơn 40 quốc gia và khu vực. Đại học St. Petersburg và Đại học Newcastle ở Anh là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Cùng nhau đào tạo sinh viên đại học, vv, và thành lập Viện Khổng tử với Đại học Akron tại Hoa Kỳ.

Các chương trình học của đại học Henan, Trung Quốc

Học tiếng trung

  • Thời gian: 6 và 12 tháng
  • Học phí: Học bổng toàn phần, miễn 100% học phí
  • Chỗ ở: Miễn phí

Chương trình Cử nhân (dạy bằng tiếng trung)

Môn học chính:

  • Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc
  • Giáo dục quốc tế Trung Quốc

Không yêu cầu bài kiểm tra tiếng trung, và HSK

Học phí: Học bổng toàn phần, miễn hoàn toàn học phí, có tiền trợ cấp 500 RMB /1 tháng cho sinh viên (tương đương 1.725.631 VNĐ)

Chương trình Thạc sĩ (dạy bằng tiếng anh)

Môn học chính: Dược lý / Sinh lý học / Miễn dịch học / Giải phẫu người và mô học / Vi sinh vật / Nhân văn thể thao và xã hội học / Sức khỏe thể thao / Kinh tế học thể thao / Bản đồ học và Hệ thống thông tin địa lý / Kinh tế quốc tế và thương mại /Tài chính / Di truyền học / Sinh hóa học và Sinh học phân tử / Bệnh lý học và sinh lý bệnh học / Sinh học tế bào / Sinh học thần kinh

Yêu cầu: IELTS 6.6 hoặc TOEFL 86

Học phí: Học bổng toàn phần, miễn hoàn toàn học phí, có tiền trợ cấp 1,200 RMB /1 tháng cho sinh viên (tương đương 4.141.516 VNĐ)

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Đại học và Cao đẳng ở Trung Quốc

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Trung Quốc trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Trung Quốc. Hơn 98% du học sinh đi Trung Quốc tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Trung Quốc trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Trung Quốc sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Trung Quốc. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Trung Quốc bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC TRUNG QUỐC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Xem thêm những hình ảnh về trường tại đây:

Các bài đã đăng