hoc-nghe-IT-1024x597

Tuyển sinh du học ngành Công nghệ thông tin, an ninh mạng, làm việc tại Singapore

Xã hội ngày càng phát triển, vì vậy cuộc sống con người ngày càng hiện đại và chúng ta cũng đang sống trong thời đại công nghệ thông tin. Sự phát triển của ngành nói chung khiến cho nhu cầu lao động về nguồn nhân lực cũng ngày càng tăng lên. Để bắt kịp xu hướng của thời đại các bạn học sinh, sinh viên thường chọn Du học ngành công nghệ thông tin ở Singapore – đảo quốc có tốc độ phát triển thần tốc về tài chính, du lịch, công nghệ,…như một bước đệm vững chắc cho tương lai sau này của mình.

Theo các số liệu thực tế hiện nay, chỉ có khoảng 10-15% sinh viên công nghệ thông tin ra trường đáp ứng đủ yêu cầu của các nhà tuyển dụng, còn lại đều phải đào tạo lại hoặc làm việc khác. Nguyên nhân của vấn đề này là do chương trình học mang nặng tính lý thuyết xa rời thực tế nên chưa đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng và đó cũng là lý do nhiều bậc phụ huynh mong muốn cho con em mình du học tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến để đảm bảo tương lai phát triển, trong đó du học Singapore là một trong những lựa chọn hàng đầu bởi nền giáo dục ở Singapore luôn được chú trọng và đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, ngành công nghệ thông tin tại Singapore là một ngành mũi nhọn, có sức ảnh hưởng tới toàn bộ các lĩnh vực khác.

Ở Singapore ngoài những trường công thì có rất nhiều trường tư đào tạo về chuyên ngành công nghệ thông tin. Khi theo học tại những trường tư này, bạn không những nhận được kiến thức chuyên môn mà bằng cấp lại rất có giá trị vì đều do tất cả các trường đại học danh tiếng của Anh, Úc cấp bằng. Du học VIP xin cung cấp thông tin 1 số trường và các chuyên ngành đào tạo cụ thể để các bạn học sinh có thể xem xét và so sánh.

 

  1. Học viện Informatics

Đây là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh. Trường cũng là 1 trong những tổ chức giáo dục đạt nhiều giải thưởng nhất Singapore.

Chương trình học:

Cao đẳng: học trong vòng 8 tháng với học phí từ 10,200 SGD – 12,200 SGD.

Cao đẳng nâng cao: học từ 8 – 10 tháng với học phí dao động 10,200 SGD – 12,200 SGD.

Sau khi hoàn thành xong chương trình cao đẳng nâng cao từ trường Informatics các bạn sẽ hoàn thành chương trình cử nhân của trường Đại Học Oxford Brookes, UK trong thời gian 12 tháng với học phí từ 17,800 SGD – 21,200 SGD

 

  1. Học viện PSB liên kết với Đại học Newcastle, Úc

Trường PSB Academy Singapore học viện được thành lập từ năm 1964 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và truyền đạt kiến thức cho các bạn sinh viên rất hữu ích. Vì thế PSB đã danh dự nằm trong top các học viện được yêu thích tại Singapore.

Chương trình học

Cử nhân CNTT:

-Thời gian học: 3 năm – nhập học vào tháng 1, 6, 8

-Nhận bằng từ trường đại học Newcastle của Úc.

-Yêu cầu nhập học: Hoàn tất lớp 11 hoặc tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5 – 6.0 hoặc học tiếng anh ở PSB.

-Học phí: 48,592 SGD

 

  1. Học viện Kaplan

-Trường Kaplan Singapore là một trong những điểm đến đa phần được các bạn học sinh ưu ái lựa chọn. Bởi ngoài đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình thì cơ sở vật chất của trường hiện đại tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh.

Chương trình cao đẳng:

-Thời gian học: 8 tháng

-Học phí: 10,593 SGD

-Các kỳ nhập học vào tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12.

Sau đó các học sinh sẽ theo học chương trình công nghệ thông tin có liên kết với trường Murdoch University, Úc có cấp cả bằng đơn và bằng kép với mức học phí 26,129.40 SGD trong vòng 16 tháng

 

  1. Đại học James Cook Singapore

Trường Đại học James Cook tại Singapore cung cấp các chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin theo tiêu chuẩn của Úc. Ngoài ra, sinh viên còn được tiếp xúc thực tế tại các phòng kỹ thuật, phòng thực hành làm game. Cũng như được thực tập tại các tập đoàn công nghệ lớn.

Chương trình học                                

Cử nhân CNTT:

-Thời gian học: 2 năm, nhập học vào tháng 2,6,10

-Yêu cầu nhập học: – Tốt nghiệp THPT, GPA : 7.7, IELTS: 6.0 (không có điểm -thành phần nào dưới 5.5)

-Học phí: 47,765 SGD

Thạc sĩ CNTT:

-Thời gian học: 1 năm – nhập học tháng 2, 6, 10

-Yêu cầu nhập học: Tốt nghiệp đại học được công nhận – IELTS 6.0 ( không có điểm thành phần nào dưới 5.5)

-Học phí: 32,100 SGD

 

Cơ hội nghề nghiệp ngành Công nghệ thông tin tại Singapore

Theo thống kê, Công nghệ thông tin tại Singapore là ngành có mức lương khá cao. Dao động từ S$ 45,909/năm – S$ 60,000/năm. Công nghệ thông tin là một trong 5 ngành có mức lương cao nhất tại Singapore. Cùng với tài chính ngân hàng, dầu khí, dược phẩm và công nghiệp chất bán dẫn.

Xác định Công nghệ thông tin là “mũi nhọn” phát triển, nhiều quốc gia đã tập trung xây dựng đội ngũ nhân sự ngành Công nghệ thông tin chất lượng từ nền tảng giáo dục. Singapore là đất nước phát triển mạnh mẽ ngành Công nghệ thông tin với nhu cầu nhân lực tăng không ngừng. Theo báo cáo gần đây, các doanh nghiệp tại Singapore đang thiếu trầm trọng các chuyên viên IT và nhân viên an ninh mạng. Hiện tại, ở Singapore đang thiếu nhân sự ngành an ninh mạng và có nhu cầu tuyển dụng hơn 20,000 kỹ sư an ninh mạng từ nay tới 2020. Đây chắc hẳn là cơ hội lớn cho các bạn học sinh, sinh viên có niềm đam mê ngành công nghệ thông tin lựa chọn du học ở Singapore.

 

Mời quý vị xem thêm học bổng du học Singapore tại đây

 

Du học VIP (VIP Study Overseas) là đại diện tuyển sinh của các trường đại học Singapore tại Việt Nam. Để có thêm thông tin tư vấn miễn phí về chương trình học và các thủ tục du học, xin học bổng, Quí vị vui lòng đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

 

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng