Tuần lễ tư vấn: “Đại học James Cook Singapore – Một lựa chọn với muôn vàn cơ hội”

Đại học James Cook Singapore, trường đại học uy tín và là cái nôi đào tạo biết bao thế hệ du học sinh thành công. Trong năm học 2022 – 2023, nhà trường tiếp tục phát triển với nhiều chuyên ngành học mới, mang lại cơ hội học tập vô cùng phong phú và nhiều lựa chọn học tập tuyệt vời cho các bạn trẻ.

Nối tiếp hàng loạt những sự kiện dành riêng cho các em học sinh có quan tâm tới du học Singapore, tháng 7 này, Công ty Tư vấn Du học VIP và Đại học James Cook Singapore tiếp tục tài trợ và tổ chức tuần lễ tư vấn du học trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn Du học VIP và online qua zoom, nhằm chia sẻ những thông tin cập nhật và chi tiết nhất về trường cùng những xu hướng phát triển ngành nghề tại Việt Nam và tại Singapore, chương trình du học tại Singapore chất lượng cao với mức học phí chỉ tương đương học phí của đại học nước ngoài tại Việt Nam.

Kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh tham dự tuần lễ tư vấn :

“Đại học James Cook Singapore – Một lựa chọn với muôn vàn cơ hội

Thời gian: từ 9h sáng – 15h30 chiều, từ ngày 25-30/7/2022

Tuần lễ tư vấn được tổ chức trực tiếp tại Văn phòng Công ty Du học VIP

Số 6 dãy E, Khu liền kề A10, P. Nguyễn Chánh, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam

Hoặc online qua phần mềm Zoom & Zalo

Yêu cầu đăng ký trước

Bạn hãy đăng ký tham dự miễn phí bằng cách nhắn tin SMS hoặc nhắn qua Zalo số 098.678.1890 thông tin gồm: Họ tên và số điện thoại, email của bạn.

Nội dung của tuần lễ tư vấn:

Trong tuần lễ tư vấn, chị Linh Trần, cán bộ của Đại học James Cook Singapore & Phạm Hạnh, chuyên gia tư vấn du học, Công ty Tư vấn Du học VIP sẽ chia sẻ các thông tin về trường, các chuyên ngành học mới nhất, những cơ hội học tập, trao đổi sinh viên và du học chuyển tiếp. Các em học sinh cũng được chia sẻ kỹ về môi trường học tập vô cùng năng động của trường và những phương án du học tiết kiệm, đồng thời đảm bảo chất lượng học tập hiệu quả.

Tham dự sự kiện Bạn sẽ được:

 • Tư vấn phương án học tập hiệu quả và tiết kiệm
 • Hướng dẫn chọn ngành, nghề phù hợp với bản thân & với nhu cầu của xã hội
 • Tham dự kỳ thi học bổng lên đến 100% học phí một năm học đầu tiên
 • Gói quà tặng phí dịch vụ tư vấn du học lên tới 15 triệu đồng
 • Tặng lệ phí xét hồ sơ 4,5 triệu đồng cùng nhiều hỗ trợ khác về thẻ thư viện, Sim điện thoại, vé máy bay.
 • Lưu ý: số lượng quà tặng có hạn và ưu tiên cho 10 bạn học sinh đăng ký sớm nhất.

Đại học James Cook Singapore, trường Top đầu tại Singapore

 • Chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với Đại học James Cook tại Úc và được công nhận trên toàn thế giới với chi phí tiết kiệm khoảng 30%
 • Là trường duy nhất tại Singapore đạt được chứng nhận chất lượng NEAS về đào tạo Tiếng Anh. (NEAS là một tổ chức toàn cầu về đảm bảo chất lượng giảng dạy bằng Tiếng Anh cấp cho các trường đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng về giảng dạy tiếng Anh)
 • Là trường duy nhất nhận được chứng nhận Edutrust Star (chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục xuất sắc) tại Singapore

Cơ hội học Bằng kép và không tốn thêm chi phí:

 • Sinh viên theo học chương trình cử nhân Kinh tế có thể theo học 2 chuyên ngành cùng một lúc mà không phải trả thêm học phí với thời gian học chỉ 2 năm.
 • Sinh viên học Thạc sĩ Công nghệ thông tin hoặc Kế toán chuyên nghiệp có thể học thêm 4 môn để lấy tấm bằng kép Thạc sĩ Công nghệ thông tin & Quản trị kinh doanh hoặc Kế toán chuyên nghiệp & Quản trị kinh doanh.
 • Chương trình cử nhân Kế toán được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội kế toán kiểm toán chuyên nghiệp của Úc (CPA) & (ICAA). Sinh viên sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp được miễn giảm 9 bài thi ở ACCA
 • Khoá học Thạc Sĩ không yêu cầu kinh nghiệm công tác
 • Chương trình cử nhân kinh tế tạo cơ hội cho sinh viên tham gia vào môi trường làm việc thực tế trong quá trình học.
 • Môi trường học đa văn hóa với số lượng sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia thuộc Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ và một số nước trong khu vực.

 Đặc biệt: Cơ hội chuyển tiếp du học Úc tiết kiệm

 • Học sinh được chuyển tiếp sang Úc học 2 học kì (đối với chương trình Đại học) & 1 học kì (đối với chương trình Thạc sĩ) với học phí không thay đổi
 • Hoặc chuyển hoàn toàn sang Úc sau khi hoàn tất 1-2 học kỳ tại Singapore

Nếu bạn có đam mê du học, hãy hành động để biến ước mơ đó thành hiện thực ngay hôm nay.

Bạn hãy cùng chúng tôi lắng nghe chia sẻ về ĐH James Cook Singapore tại đây:

Các bài đã đăng