truong-trung-hoc-noi-tru-oswestry-anh

Trường Trung học nội trú Oswestry, Anh – Oswestry School, England

Trường nội trú Owestry được thành lập vào năm 1407, là một trong những trường học không giáo phái lâu đời nhất ở Anh dành cho học sinh nam, nữ độ tuổi 4-18 trong khuôn viên rộng 50 mẫu, gần vùng đồng quê xinh đẹp nhất nước Anh. Oswestry cách sân bay Manchester và Birmingham 90 phút đi bằng ô tô và cách Liverpool 45 phút. Cách trường 10 phút đi xe có ga tàu điện đi London.

Tổng số học sinh hiện nay của trường là 450 em và rất nhiều học sinh đến từ hơn 16 quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó số học sinh nội trú chiếm 1 phần 3.

Website của trường: http://oswestryschool.org.uk/

Lý do lựa chọn trường Trung học nội trú Oswestry        

* Giáo dục toàn diện

Trường rất tự hào về thành tích học tập xuất sắc của các bạn học sinh từ quá trình tuyển sinh không chọn lọc. Trong 2 năm gần đây, tỷ lệ đậu chương trình A-levels đạt 97-100% và 90% điểm GCSE đạt A-C. Đó là kết qủa từ chất lượng giảng dạy tốt với lớp học được trang bị công nghệ tối tân. Trường có không gian đủ rộng để đảm bảo sinh viên cảm thấy được độc lập, nhưng cũng vừa đủ để hiểu các em cũng như tạo điều kiện cho các em phát huy tối đa khả năng của mình.

* Các hoạt động

  • Quá trình học tập không chỉ bó hẹp trong khuôn khổ lớp học, học sinh còn được tham gia rất nhiều các hoạt động thể thao trong nhà và ngoài trời, được luyện tập và hướng dẫn bài bản phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Một số các hoạt động thể thao chính của trường là: bóng đá, thể dục trong nhà, tennis, bóng rổ, bơi lội.
  • Học sinh lớn tuổi hơn có cơ hội để tìm hiểu khả năng tự lực và phát triển kỹ năng lãnh đạo thông qua các hoạt động tổ chức thuộc Combined Cadet Force và The Duke của chương trình giải thưởng Edinburgh.
  • Ngoài ra sinh viên còn được tham gia các hoạt động giải trí như: nghệ thuật, âm nhạc, kịch được tổ chức trong suốt năm học.

* Cuộc sống nội trú

Trường có 4 khu nhà nội trú tiện nghi trong khuôn viên, nơi các em học sinh được chăm sóc tận tình, chu đáo. Mỗi khu nhà có một cán bộ quản lý trông trẻ và một trợ lý, vì vậy các em được đảm bảo chăm sóc tốt, có thể liên lạc với gia đình thường xuyên thông qua hệ thống Wi-fi. Phòng ăn rộng rãi và hiện đại phục vụ 3 bữa/ngày, đồ ăn được trình bày theo hình thức buffet cùng với rau tươi, hoa quả và tráng miệng và nhiều lựa chọn phong phú.

Lộ trình đào tạo tại trường Trung học nội trú Oswestry

Trẻ em 4 tuổi được phục vụ tại khu nhà trẻ – Oswestry School Prepcare, chuẩn bị cho trẻ có một quá trình chuyển đổi liền mạch trong giáo dục của họ và thông suốt đến cấp độ A Level lúc các em 18 tuổi.

 Được tuyển vào học các Chương trình Sixth Form (A level) hay không còn phụ thuộc vào  kết quả học tập GCSE trước đó cùng việc phỏng vấn với hiệu trưởng. Du học sinh được chào đón từ cấp trung  học và Chương trình Sixth Form hay tương đương.

Học phí: Quý vị xem thông tin về thời gian nhập học của trường nội trú Oswestry, Anh tại đây.

Học bổng: Quý vị xem thông tin về thời gian nhập học của trường nội trú Oswestry, Anh tại đây.

Thời gian nhập học: Quý vị xem thông tin về thời gian nhập học của trường nội trú Oswestry, Anh tại đây.

Điều kiện tuyển sinh vào trường Trung học nội trú Oswestry: Trường nhận cả học sinh nam và nữ. Quá trình tuyển sinh dựa trên kết quả học tập và phỏng vấn. Học sinh cần đăng ký học trước 1 năm.

Hỗ trợ tư vấn du học các trường phổ thông tại Anh

Để có thêm thông tin tư vấn về du học phổ thông tại Anh, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Anh, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Anh Quốc trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh. Để có thêm thông tin về du học Anh mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocanh.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

(Bài viết này có bản quyền của Du học VIP, đề nghị khi rõ nguồn khi đăng lại bài viết này)

 

Các bài đã đăng