trung-hoc-noi-tru-lucton-anh

Trường Trung học nội trú Lucton, Anh – Lucton School, England

Trường nội trú Lucton được thành lập vào năm 1708, tọa lạc tại Herefordshire, Vương quốc Anh, là trường nội trú dành cho cả nam sinh và nữ sinh trong độ tuổi từ 0 đến 19. Trường là thành viên của Hiệp Hội Các trường Tư Thục, Hội Đồng Các Trường Tư Thục và Hiệp Hội Trường Nội Trú.

Lucton tận hưởng môi trường nông thôn xinh đẹp, giáo dục học sinh dựa trên giá trị tinh thần Thiên chúa. Hiện nay, có khoảng 350 học sinh đang theo học tại trường và mỗi năm trường lại chào đón ngày càng nhiều học sinh ở độ tuổi mẫu giáo và tất cả các độ tuổi khác. Tuy nhiên, lượng học sinh theo học nhiều nhất hầu hết ở độ tuổi 11, 13 và 16.

Học sinh quốc tế chiếm 15% tổng số học sinh của trường. Chủ trương của nhà trường là không tuyển quá nhiều học sinh ở mỗi quốc gia để đảm bảo duy trì được Trường Nội Trú Tiếng Anh, trong khi tạo môi trường đa dạng về văn hoá. Học sinh quốc tế được khuyến khích nói tiếng Anh nhiều nhất có thể. Học sinh Anh và học sinh quốc tế trở thành bạn bè, học hỏi lẫn nhau.

Theo đánh giá về trường nội trú (Boarding House Inspection), Lucton được trao tặng danh hiệu “xuất sắc – outstanding” về bình đẳng và tính đa dạng. Lucton tự hào học sinh bản địa và quốc tế hội nhập với nhau một cách hiệu quả.

Website của trường: http://www.luctonschool.org/

Chương trình đào tạo tại trường Trung học nội trú Lucton       

Hiện nay Lucton nhận đào tạo học sinh từ 0 tuổi đến 19 tuổi chia làm 4 cấp học:

  • Nursery (0 – 4 years)
  • Prep School (4 – 10 years): Trường đào tạo các khóa học: Early Year Foundation Stage, Years 1 to 5 Pre Prep and Prep School và Forest School.
  • Senior/Middle (10 – 16 years): Trường đào tạo khóa học GCSE.
  • Sixth Form (16 – 19 years): Trường đào tạo khóa học A –level.

Học phí: Quý vị xem thông tin về học phí của trường nội trú Lucton tại đây.

Học bổng: Quý vị xem thông tin về học bổng của trường nội trú Lucton, Anh tại đây.

Thời gian nhập học: Trường có 3 kỳ nhập học vào tháng 1 và tháng 4 hàng năm.

Quý vị xem thông tin về thời gian nhập học của trường nội trú Lucton tại đây.

Điều kiện tuyển sinh vào trường Trung học nội trú Lucton:

  • Trình bảng điểm và bằng cấp cao nhất
  • Làm bài kiểm tra Toán và Tiếng Anh
  • Phỏng vấn

Hỗ trợ tư vấn du học các trường phổ thông tại Anh

Để có thêm thông tin tư vấn về du học phổ thông tại Anh, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Anh, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Anh Quốc trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh. Để có thêm thông tin về du học Anh mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocanh.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

(Bài viết này có bản quyền của Du học VIP, đề nghị khi rõ nguồn khi đăng lại bài viết này)

 

Các bài đã đăng