Brillantmont-international-school

Trường trung học quốc tế Brillantmont, Thụy Sĩ – Brillantmont International School

Tổng quan về trường trung học quốc tế Brillantmont

Trường trung học quốc tế Brillantmont được thành lập năm 1882 tại Lausanne. Đây là ngôi trường nội trú dành cho cả nam và nữ trong độ tuổi 12-18.

Trường cung cấp các chương trình học quốc tế dạy bằng tiếng Anh, tạo nền tảng vững chắc để học sinh có thể bước tiếp vào hững trường Đại học danh giá. Học sinh phải trải qua chương trình giáo dục nghiêm ngặt cũng như đào sâu vào những gì cần thiết cho học sinh.

Với 130 sinh viên đến từ 35 quốc gia khác nhau, trung học quốc tế Brillantmont là ngôi trường mang tầm quốc tế với sự đa dạng về văn hóa.

Trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất ngay trong khu vực kí túc xá của trường với nhiều môn thể thao như tennis, bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, gym, hockey và nhiều môn khác nữa.

Để có thông tin chi tiết về trường Trung học quốc tế Brillantmont, truy cập vào website chính thức của trường: http://www.brillantmont.ch

Vì sao bạn nên lựa chọn trường trung học quốc tế Brillantmont?

 • Đây là ngôi nhà thứ hai để bạn phát triển bản thân, với chương trình giáo dục nghiêm ngặt và chuyên sâu
 • Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống đa dạng và độc nhất. Trường Brillantmont – Thụy Sĩ, nằm ở trung tâm Châu Âu, điểm giao thoa giữa ba quốc gia lớn: Pháp – Đức – Ý, chính vì thế mà trường cũng là nơi để các em học sinh có cơ hội trao đổi văn hóa cũng như ngôn ngữ.
 • Được trải nghiệm nền giáo dục chất lượng tốt nhất với đội ngũ nhân viên tận tình
 • Đây là một ngôi trường đa văn hóa với nhiều giá trị nhân văn dành cho bạn
 • Các hoạt động ngoại khóa phong phú

Học phí

Xem thông tin chi tiết về học phí của trường tại đây.

Mời quý vị cùng tham quan và tìm hiểu về các hoạt động của trường trung học quốc tế Brillantmont tại đây

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Thụy Sĩ để tư vấn chi tiết hơn về:

 • Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học.
 • Thời gian khai giảng các khóa học.
 • Yêu cầu về hồ sơ du học Thụy Sĩ.
 • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng.
 • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Thụy Sĩ.
 • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Thụy Sĩ.
 • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Thụy Sĩ: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.

Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh Việt Nam sang du học tại Thụy Sĩ trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Thụy Sĩ sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn học sinh đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho học sinh du học Thụy Sĩ.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC THỤY SĨ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

 

Các bài đã đăng