Trường Richard Bland College of William and Mary, Mỹ

Tổng quan về trường Richard Bland College of William and Mary

Được thành lập vào năm 1960, Trường Richard Bland College of William and Mary cung cấp chương trình nền tảng vững chắc để sinh viên có thể chuyển tiếp vào một trong các trường danh tiếng tại bang Virginia. Trường tọa lạc tại trung tâm bang Virginia,Mỹ, cách Thủ dô Richmond 30 phút đi xe về phía Nam. Sinh viên Việt Nam khi du học tại trường Richard Bland College of William and Mary chắc chắn sẽ không bị thời tiết làm ảnh hưởng vì khí hậu nơi đây rất dễ chịu, nhiệt độ cao nhất trong năm là 31 độ, và thấp nhất là -1 độ.

Tỉ lệ sinh viên: giảng viên trong một lớp học là 22:1, trong khi đố sĩ số lớn nhất của một lớp chỉ lên tới 40 sinh viên. Điều này rất thuận lợi cho sinh viên trong việc tương tác với giảng viên.

Trường hiện đang đào tạo hơn 2.200 sinh viên trong các lĩnh vực khác nhau.

Đẻ có thông tin chi tiết về trường, mời bạn truy cập vào website chính thức của trường Richard Bland College of William and Mary: https://www.rbc.edu/

Những đặc điểm nổi bật của trường Richard Bland College of William and Mary

 • Là một trong những trường có học phí khá phải chăng nhất Mỹ, tầm 20.000 USD trong khi chất lượng đào tạo thuộc diện hàng đầu thế giới
 • Giảng viên của Richard Bland College of William and Mary là những giảng viên giỏi nhất khu vực
 • Sinh viên được chuyển tiếp lên một trong những trường đại học hàng đầu của Mỹ
 • Cơ sở vật chất của trường hiện đại
 • Bằng cấp được công nhận trên toàn nước Mỹ và thế giới
 • Sinh viên được tận hưởng đầy đủ các dịch vụ hiện đại và tiện lợi đến từ nhà trường.

Chương trình đào tạo của trường Richard Bland College of William and Mary

 1. Năm 1 +2 sinh viên sẽ học tại trường Richard Bland College
 2. Năm 3 + 4 sinh viên được lựa chọn chuyển tiếp tới hơn 40 trường Đại học và Cao đẳng có liên kết với trường.

Đây đều là những trường có xếp hạng cáo trên thế giới, bao gồm: William & Mary (Xếp hạng thứ 32 trong số các trường đại học Mỹ theo báo cáo của U.S News & World Report), Đại học Virginia (Xếp hạng thứ 24 trong số các trường đại học Mỹ theo báo cáo của U.S News & World Report), Đại học Virginia Tech với chương trình cử nhân kỹ thuật xếp hạng thứ 16 trên toàn nước Mỹ, và các trường uy tín khác như: Virginia Commonwealth University, Longwood University, Christopher Newport University, George Mason University, James Madison University,…

Các ngành đào tạo của trường

Nghệ thuật

Khoa học

Quản trị kinh doanh

Khoa học hành vi

Khoa học lâm sàng

Khoa học cuộc sống

Khoa học máy tính

Khoa học vật lí

Học phí

Khoảng 20.000 USD/năm với chất lượng và giá cả phải chăng

Yêu cầu đầu vào

Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học đạt điểm tích lúy tối thiểu là 5.5

IELTS 5.5

Mời quý vị cùng tham quan trường tại đây

Tư vấn du học Mỹ

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Mỹ để tư vấn chi tiết hơn về:

 • Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học.
 • Thời gian khai giảng các khóa học.
 • Yêu cầu về hồ sơ du học Mỹ.
 • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng.
 • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Mỹ.
 • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Mỹ.
 • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Mỹ: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.

Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.

Quý vị đăng ký tham dự miễn phí hội thảo du học Mỹ tại đây và tư vấn miễn phí các thông tin du học, học bổng theo đúng nhu cầu của bạn tại đây.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Mỹ trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Mỹ. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Mỹ. Để có thêm thông tin về du học Mỹ, mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocmy.com/

 

Các bài đã đăng