Quốc tế Hwa Chong

Trường Quốc tế Hwa Chong Singapore

Thông tin chung về Trường Quốc tế Hwa Chong

Trường Quốc tế Hwa Chong được thành lập vào năm 2005. Mục tiêu của trường là phát triển tính độc lập, sáng tạo trong mỗi sinh viên. Là một trường quốc tế khu vực, một nửa số học sinh là người địa phương, nửa còn lại là các du học sinh quốc tế đến từ rất nhiều nước khác nhau.

Học sinh học tập tại trường, dưới sự hướng dẫn của giáo viên, đã đạt được nhiều thành tích trong các cuộc thi ở cả địa phương lẫn quốc tế, hoặc thành tựu học thuật và nhập học vào các trường đại học nổi tiếng.

Nắm bắt các giá trị châu Á, học sinh của Trường Quốc tế Hwa Chong nhận được một nền giáo dục toàn diện với thành tích học tập được nhấn mạnh cùng với sự phát triển nhân cách. Điều này đạt được qua nhiều hoạt động đa dạng nhằm mở rộng và làm phong phú thêm sự học tập của học sinh qua các lĩnh vực nhận thức và tình cảm. Các hoạt động này bao gồm các chuyến đi nước ngoài, các hoạt động ngoài trời, các sáng kiến do sinh viên thực hiện cũng như các dịch vụ cộng đồng. Đối với sinh viên quốc tế, học tập của họ cũng được làm giàu với sự hiểu biết và đánh giá cao về mặt xã hội, văn hoá và kinh tế của Singapore, qua đó tăng cường ý thức về chủ nghĩa quốc tế.

Thông tin khác về Trường Quốc tế Hwa Chong, quý vị có thể xem tại đây

Thời gian nhập học dành cho sinh viên quốc tế

Trường Quốc tế Hwa Chong tạo điều kiện cho du học sinh quốc tế có thể nhập học ở mọi thời điểm trong năm. Học sinh phải hoàn thành một bài kiểm tra nhập học và trải qua một cuộc phỏng vấn với bộ phận tuyển sinh vào ngày thông báo. Học sinh trúng tuyển vào trường sẽ được cấp một lá thư chấp nhận qua email. Các học sinh phải thanh toán phí chấp nhận, học phí và tiền đặt cọc và nộp cho nhà trường bằng séc hoặc chuyển khoản.

Mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh tham khảo thêm về các hoạt động của sinh viên trường Quốc tế Hwa Chong tại đây:

Thông tin chi tiết về tuyển sinh của trường, mời các bạn xem tại đây

Quý vị có thể liên hệ phòng tư vấn Du học VIP để biết thêm thông tin.

Các sự kiện chính của trường trong năm học

Thông tin chi tiết về các hoạt động của trường tổ chức, mời các bạn xem tại đây

Học bổng

Thông tin chi tiết về học bổng của trường, mời các bạn xem tại đây

Hỗ trợ tư vấn các trường Trung học Phổ thông tại Singapore:

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Trung học phổ thông tại Singapore, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Singapore, Công ty Du học VIP.

Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com.

Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn học sinh đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho học sinh du học. Để có thêm thông tin về du học Singapore mời quý vị truy cập trang:  http://mangduhocsingapore.com/

Các bài đã đăng