Multi-city learning experience

Trường Quản lý Toàn cầu SP Jain – Trường Kinh doanh Top đầu, lựa chọn linh hoạt, nhận học bổng lên đến 95%

Trường Quản lý Toàn cầu SP Jain  được đánh giá là Trường Kinh doanh Top đầu trên thế giới. Với các lựa chọn học tập linh hoạt, chất lượng đào tạo xuất sắc và học bổng cực cao lên đến 95% học phí, SP Jain là lựa chọn thông minh dành cho các sinh viên năng động.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SP JAIN

Trường Quản lý Toàn cầu SP Jain (SP Jain School of Global Management) là một trường kinh doanh của Úc cung cấp nền giáo dục kinh doanh toàn cầu hiện đại, phù hợp và thiết thực. Với các cơ sở tại các trung tâm kinh doanh năng động của Sydney, Singapore, Dubai, và Mumbai, SP Jain nổi tiếng trong việc cung cấp các chương trình đại học và sau đại học tại bốn thành phố kinh doanh bậc nhất thế giới và và các nền tảng học tập tiên phong dẫn đầu về công nghệ.

Qua nhiều năm nỗ lực, chất lượng đào tạo của trường đã được ghi nhận bởi các bảng xếp hạng danh giá toàn cầu như Forbes, Times Higher Education – Wall Street Journal và The Economist . Với sự thông minh nhanh nhẹn và hội nhập toàn cầu về văn hóa, sinh viên tốt nghiệp SP Jain được trao quyền với các kỹ năng và sự tự tin để đưa ra quyết định và đương đầu với những thách thức toàn cầu của thế kỷ 21.

Dù lựa chọn tiếp theo của bạn là gì – tiếp tục nghiên cứu cao hơn hoặc phát triển sự nghiệp nhanh chóng trong ngành businees – các khóa học đại học của SP Jain được thiết kế để giúp bạn phát triển kiến thức, kỹ năng và chuyên môn cần thiết cho một ngày mai thành công. Bắt đầu từ các nguyên tắc kinh doanh cơ bản, nghiên cứu đại học tại SP Jain không chỉ là lý thuyết, thảo luận và thuyết trình trong lớp học, mà còn là quá trình thực hành làm việc trong nhiều tình huống kinh doanh áp lực cao với nhiều nhóm học tập khác nhau và các hoạt động kinh doanh khác nhau giữa các quốc gia và các nền văn hóa.

THÀNH TÍCH VÀ XẾP HẠNG

 • 2019 – 2021: Ranked #12 – Top 15 chương trình MBA 1 năm tốt nhất thế giới bởi Forbes (Forbes Best International 1-year MBAs)
 • 2018 – 2019: Ranked #4 – Top 4 trên thế giới bởi Bảng xếp hạng MBA 1 năm bởi Times Higher Education – Wall Street Journal.
 • 2017-2019: Top 20 chương trình MBA 1 năm tốt nhất thế giới bởi Forbes (Forbes Best International 1-year MBAs)
 • 2015: Top 100 chương trình MBA toàn thời gian tốt nhất thế giới bởi The Economist  (The Economist Full-Time International MBAs)
 • 2015-2017: Top 10 chương trình MBA 1 năm tốt nhất thế giới bởi Forbes (Forbes Best International 1-year MBAs).
 • 2015: Xếp hạng #1 tại Dubai (Global Brands)
 • 2014: Xếp hạng #1 in the UAE (Nielsen MBA Salary Audit)
 • 2013: Top 20 chương trình MBA 1 năm tốt nhất thế giới bởi Forbes (Forbes Best International 1-year MBAs)
 • 2011, 2012: Top 100 chương trình MBA toàn cầu (Financial Times Global MBA Rankings)

NHỮNG LỢI THẾ TO LỚN KHI HỌC KINH DOANH TẠI SP JAIN

Trải nghiệm học tập tại 3 thành phố kinh tế năng động bậc nhất thế giới

Trở thành một sinh viên của SP Jain, bạn sẽ được trải nghiệm trong môi trường học tập chất lượng cao và chuyên nghiệp tại cả 3 trung tâm kinh tế năng động bậc nhất thế giới là: Singapore – con Rồng châu Á, Dubai – Xứ sở diệu kỳ của Trung Đông và Sydney – Nền kinh tế hàng đầu thế giới.

Du học tại ba đất nước không chỉ giúp bạn được tận hưởng môi trường sống, phong cách sống, mà còn giúp bạn hiểu được phong cách làm việc của những nền văn hoá khác nhau và nắm bắt xu hướng kinh doanh quốc tế. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để kết bạn và xây dựng mạng lưới xã hội toàn cầu cho sự nghiệp lâu dài của bạn.

Theo dõi nhanh sự phát triển nghề nghiệp của mỗi cá nhân

Chương trình giảng dạy nâng cao mới của SP Jain truyền đạt các kỹ năng tiên tiến để giúp một sinh viên theo dõi nhanh sự phát triển nghề nghiệp của họ trong môi trường kinh doanh đầy thách thức. Thông qua các nghiên cứu điển hình, thảo luận và tình huống mô phỏng, sinh viên được đào tạo để giải quyết các thách thức kinh doanh trong thời gian thực và khám phá các cách tiếp cận mới để lãnh đạo và ra quyết định.

Các khoá học Hội nhập toà cầu

Ngoài việc sống và học tập tại những trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới, sinh viên còn được tham gia các khóa học Hội nhập toàn cầu đặc biệt giúp họ hiểu:

 • Bản chất liên kết giữa kinh doanh và tài chính
 • Ảnh hưởng và tác động của văn hóa, sở thích của người tiêu dùng và sự trưởng thành về công nghệ đối với các quyết định kinh doanh
 • Những rủi ro và lợi ích khi bước ra khỏi đất nước của một người
 • Hợp tác toàn cầu và các phương pháp hay nhất

Ngoài ra SPJAIN còn dạy SV cách tiếp cận FinTech, Blockchain, tư duy thiết kế, trí tuệ nhân tạo, đổi mới chiến lược, và những hình thức kinh doanh khác, trong suốt quá trình học từ 12-16 tháng.

Học hỏi từ các giảng viên quốc tế hàng đầu

Đội ngũ giảng viên của SP Jain là những người được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Cornell, INSEAD, Cambridge và Oxford. Bạn sẽ học hỏi từ một cộng đồng đa quốc gia gồm các học giả và chuyên gia được công nhận, những người mang lại nhiều kinh nghiệm trong ngành và nghiên cứu cho lớp học.

1 tuần/ 1 lần, SV sẽ được gặp gỡ những diễn giả trên toàn thế giới để nghe họ chia sẽ về cách điều hành 1 doanh nghiệp, những phẩm chất 1 nhà lãnh đạo cần có, v.v.

Thực hiện các dự án ngành trực tiếp

Bạn sẽ làm việc trong các Dự án Công nghiệp, nơi bạn sẽ tham gia với các nhà lãnh đạo cấp cao và giải quyết các vấn đề trực tiếp của công ty. Các dự án sẽ cho phép bạn đưa ra các quyết định kinh doanh trong một môi trường kinh doanh không chắc chắn và trau dồi kỹ năng của bạn để suy nghĩ và làm việc như một nhà tư vấn thực thụ.

Bằng cấp và kinh nghiệm được đánh giá cao

SP Jain đã được công nhận bởi các bảng xếp hạng toàn cầu có uy tín cao bao gồm Forbes, Times Higher Education-Wall Street Journal, The Economist và Financial Times. Bạn sẽ tốt nghiệp với bằng cấp của Úc do TEQSA công nhận, tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của bạn trên toàn cầu.

Tốt nghiệp từ SP Jain, bạn sẽ được săn đón bởi tất cả các tập đoàn/ công ty lớn trên thế giới như Google, HP, Dell, Johnson&Johnson, P&G, IKEA, SalesForce, Nike…

84% SV thực tập được nhận, và 70% tự xin việc tại các công ty lớn trên toàn thế giới với mức lương trung bình từ US$ 32,825/ năm – US$ 60,750/ năm

Làm thêm trong thời gian học

SP Jain được xếp ngang hàng với các trường đại học công lập Singapore như Đại học Quốc gia Singapore, Đại học công nghệ Nayang, Viện công nghệ Singapore…Chính vì vậy, sinh viên của SP Jain được phép đi làm thêm 16 giờ/ tuần (trong thời gian học) và 40 giờ/ tuần (thời gian nghỉ giữa học kỳ) trong thời gian học tại Sing. Đây là một lợi thế vượt trội của SP Jain so với các trường đại học tư thục danh tiếng khác tại Singapore.

Khi sinh viên học chuyển sang học tại Úc cũng được phép làm thêm 20h/tuần trong thời gian học như chính sách dành cho sinh viên du học Úc.

Hưởng lợi từ các dịch vụ nghề nghiệp đa quốc gia

Cho dù bạn đang muốn gia nhập một công ty mới, khám phá một lựa chọn nghề nghiệp mới hay bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình, thì Dịch vụ Thăng tiến Nghề nghiệp của SP Jain ở Dubai, Singapore và Sydney cùng với mạng lưới liên hệ mạnh mẽ của công ty sẽ giúp bạn tận dụng kinh nghiệm và phát triển tiềm năng của mình với tư cách là một nhà lãnh đạo kinh doanh đẳng cấp thế giới.

Tham gia mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu

Bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng sinh viên năng động đến từ các nền tảng học thuật và quốc tịch khác nhau, được trang bị các kỹ năng và kinh nghiệm đa dạng – việc học tập được chia sẻ là điều đặc biệt. Bạn sẽ được thừa hưởng một mạng lưới cựu sinh viên hùng hậu hơn 8.500 thành viên trải rộng trên 35 quốc gia.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, HỌC PHÍ, HỌC BỔNG

Không như nhiều trường tư thục khác, chỉ đào tạo chương trình MBA chung, chương trình MBA tại SP Jain có đa dạng các chuyên ngành: E-Business, Consulting Management, Comtemporary Marketing Managemenr, Global Finance, IT Management, Global Logistics &SCM…

Trong suốt chương trình học, sinh viên sẽ học tại 3 thành phố: Singapore (4 tháng), Sydney (4 tháng), Dubai (4) (thay đổi thứ tự theo mỗi kỳ nhập học)

  Master of Global Business (MGB) Global MBA (GMBA)
Bằng cấp SPJAIN Úc cấp bằng SPJAIN Úc cấp bằng
Yêu cầu kinh nghiêm làm việc Từ 0 – 3 năm Trên 3 năm
Thời gian học 16 tháng (Bao gồm 4 tháng thực tập chuyên nghiệp, có hưởng lương do trường sắp xếp) 12 tháng, không có thực tập
Các chuyên ngành Global Logistics and Supply Chain Management,

Global Finance,

Global Marketing Management,

Digital Business Management

Global Logistics and Supply Chain Management,

Global Finance,

Contemporary Marketing Management,

Technology Management,

Consulting Management

Khai giảng: Tháng 1, 5, 9 Tháng 1, 5
Yêu cầu đầu vào Tốt nghiệp Đại học

IELTS 6.5 hoặc tương đương

0 – 3 năm kinh nghiệm làm việc

Tốt nghiệp Đại học Tốt nghiệp Đại học

IELTS 6.5 hoặc tương đương

Trên 3 năm kinh nghiệm làm việc

Học phí AUD 36,000 AUD 44,000
Học bổng 75% – 95% học phí 75% – 95% học phí

HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀ XIN HỌC BỔNG

Hồ sơ nhập học và xin học bổng bao gồm:

 • Ảnh chân dung
 • Hộ chiếu
 • Bằng và học bạ THPT
 • Bằng và bảng điểm đại học
 • IELTS/ TOEFL/ GMAT, etc
 • CV cá nhân
 • Các giấy chứng nhận thành tích đạt được
 • Xác nhận làm việc
 • References

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, các khóa học và học bổng của SP Jain, Quý vị vui lòng liên hệ Công ty Tư vấn du học VIP – đại diện tuyển sinh chính thức củaSP Jain tại Việt Nam theo địa chỉ:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)
Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890.  Email: duhocvip@gmail.com.
Website: www.duhocvip.com/ và www.mangduhocsingapore.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE.
CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng