Fairview-International-School

Du học IB tại Malaysia: Trường Quốc tế Fairview

Tổng quan về Trường Quốc tế Fairview 

Trước khi nói về Trường Quốc tế Fairview, chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút về chương trình IB.

Chương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) có 3 bậc, bậc cao nhất của IB (The Diploma Programme) dành cho học sinh độ tuổi từ 16 đến 19. Chương trình này được thiết lập như cấp 3/dự bị đại học kéo dài 2 năm cho học sinh các trường quốc tế. Với một kết cấu các nhóm môn học và giáo trình khá toàn diện, IB được nhiều trường đại học trên thế giới công nhận và đánh giá cao, đặc biệt ở Mỹ và Châu Âu.

IB là từ viết tắt của International Baccalaureate – Tổ chức Tú tài quốc tế, có trụ sở tại Geneva, Thụy Sỹ, với mục tiêu và sứ mệnh đào tạo những thế hệ trẻ có kiến thức, tinh thần học hỏi, và biết quan tâm đến mọi người để tạo ra một thế giới hòa bình và tốt đẹp hơn thông qua sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau.

Chương trình học của Trường Quốc tế Fairview được thiết kế theo chương trình giảng dạy Anh và phương tiện giảng dạy là tiếng Anh. Trường là một trường Tú tài quốc tế cung cấp cả 3 bậc của chương trình TÚ Tài quốc tế: chương trình PYP (Primary Years Programme) dành cho học sinh từ 3 đến 12 tuổi, Chương trình MYP (Middle Years Programme) dành cho học sinh từ 11 tới 16 tuổi, chương trình DP (Diploma Programme) dành cho học sinh từ 16 tới 19 tuổi. Là một trường quốc tế, trường nhằm mục đích tăng cường sự hiểu biết quốc tế thông qua chương trình giáo dục . Giáo viên của trường phối hợp chặt chẽ với các sinh viên thông qua một chương trình điều tra để giúp họ hiểu các mối quan hệ và trách nhiệm đối với những gì họ đang học.

Địa chỉ:

4178, Jalan 1/27D,

Fairview International School

www.fairview.edu.my

Section 6, Wangsa Maju,

53300 Kuala Lumpur,

Malaysia

Với hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo và đạt được những thành tích xuất sắc, một trường chuẩn quốc tế mang những giá trị Châu Á sâu sắc.

Fairview hiện tại có 5 trường thành viên của Fairview Global, một mạng lưới khu vực ngày càng phát triển của các trường quốc tế với mục đích đào tạo chất lượng cao trong khối ASEAN và xa hơn nữa.

Những thuận lợi khi du học tại Trường Quốc tế Fairview?

– Chương trình học mang tính quốc tế, được xây dựng từ sự kết hợp giữa hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới bao gồm cả các khía cạnh của chương trình học của Malaysia mà đỉnh cao là hệ thống giáo dục quốc tế thật sự

– Được ủy quyền chính thức và toàn diện từ tổ chức Tú tài quốc tế (The International Baccalaureate Organisation – IBO) để cung cấp chương trình tú tài – Fairview Kuala Lumpur và Fairview Penang là các trường Tú tài duy nhất tại Malaysia cung cấp cả 3 bậc của chương trình Tú tài

– Các công cụ giáo dục sáng tạo được sử dụng vào trong các bậc học, bao gồm Tony Buzan’s Mind Maps, Edward de Bono’s Six Thinking Hats, Howard Gardner’s Multiple Intelligences, Qwizdom và the Smart Board.

–  Sự đa dạng hài hòa trong một cộng đồng gồm hơn 55 quốc tịch, mỗi quốc tịch mang những sắc màu văn hóa riêng làm phong phú thêm kiến thức và kinh nghiệm của các sinh viên

–  Khuôn viên trường rộng, các trang thiết bị dạy học hiện đại và luôn được cập nhật

–  Khu nhà ở, nội thất và bếp rất tiện nghi cho sinh viên

–  Sau khi học xong chương trình IB, sinh viên có cơ hội đăng ký du học vào các trường đại học Top 100 của thế giới.

Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc và tuyển sinh du học

Để có thêm thông tin tư vấn và giải đáp các thắc mắc về du học nước ngoài, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

DU HỌC VIP – CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng