truong-dai-hoc-victoria-new-zealand

Trường Đại học Victoria, New Zealand – Victoria University of Wellington (VUW), New Zealand

Thông tin chung về trường Đại học Victoria

Trường Đại học Victoria được thành lập vào năm 1897, tọa lạc tại thành phố Wellington – thủ đô của đất nước New Zealand. Đây là trường Đại học lâu đời trên 100 năm, được vinh dự mang tên nữ hoàng Victoria.

VUW nổi tiếng toàn cầu về chất lượng giáo dục, hiện Đại học Victoria thu hút trên 20.000 sinh viên, 15% trong số đó đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Đại học Victoria có 4 cơ sở chính tại thành phố Wellington: Kelburn, Karori, Te Aro và Pipitea. Wellington là thủ đô và cũng là trung tâm văn hoá của New Zealand. Đây là nơi học tập lý tưởng giành cho sinh viên quốc tế và cũng là một trong những thành phố an toàn nhất để sống.

Thông tin chung về trường Đại học Victoria có tại website: http://www.victoria.ac.nz/

Những điểm nổi bật của trường

 • Có 3 cơ sở đào tạo đều nằm tại trung tâm thương mại của thủ đô Wellington, do vậy VUW được mệnh danh là “Đại học của thủ đô”.
 • Trường Đại học Victoria liên tục được xếp trong top các trường Đại học tốt nhất New Zealand và là trường có truyền thống chất lượng học thuật xuất sắc.
 • Hàng năm, trường đón nhận hơn 21.500 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên quốc tế đên từ 80 quốc gia khác nhau trên thế giới.
 • Trường đã đạt được những thành tích đáng kể trong lĩnh vực liên kết đào tạo quốc tế. Trường đại học Victoria có những mối quan hệ về việc trao đổi giảng viên và sinh viên với nhiều trường đại học, học viện nổi tiếng trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mỹ và Châu Âu.
 • Với chất lượng giảng dạy tốt, trường tự hào về việc sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường luôn có cơ hội việc làm mở rộng.
 • Hàng năm, Victoria Univerity of Wellington luôn cung cấp các suất học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế nhằm khích lệ tinh thần học tập cũng như tìm kiếm những nhân tài thực sự.
 • Chính sách chăm sóc sinh viên quốc tế tốt nhất: Trong suốt quá trình học tại trường, sinh viên sẽ được đáp ứng các yêu cầu và quyền lợi như: Chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ người tàn tật, bố trí nhà ở, hỗ trợ tài chính, dịch vụ chăm sóc tư vấn học tập và giới thiệu việc làm.

Chương trình đào tạo tại trường Đại học Victoria

Chương trình đào tạo đa dạng: Chương trình Anh ngữ chuẩn bị Đại học (kéo dài 12 tuần), dự bị Đại học, Đại học với hơn 100 ngành khách nhau và trên 220 bằng cấp và chứng chỉ Cao học.

Thế mạnh của Victoria là: Luật, Âm nhạc, Kinh tế, Công Nghệ thông tin, Kiến trúc và thiết kế, Khoa học trái đất, Ngôn ngữ và Quan hệ quốc tế, Quản lý kinh doanh, Khoa học ứng dụng, Thương mại điện tử, Du lịch và Y sinh học.

Bạn xem thông tin chi tiết về khóa học của Đại học Victoria, New Zealand tại đây.

Học phí: Học phí phụ thuộc vào bậc học và khóa học mà sinh viên lựa chọn.

Bạn xem thông tin chi tiết về học phí của Đại học Victoria, New Zealand tại đây.

Thông tin học bổng:

Bạn xem thông tin chi tiết về học bổng của Đại học Victoria, New Zealand tại đây.

Điều kiện nhập học:

 • Dự bị đại học: Tôt nghiệp Trung học phổ thông, IELTS 5.5/TOEFL 500, ĐTB: >=7.0.
 • Đại học: Tốt nghiệpTrung học phổ thông, IELTS 6.0/TOEFL 550, Hoàn thành năm nhất tại 1 trường ĐH uy tín với kết quả tốt.
 • Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học với kết quả khá, IELTS 6.5, TOEFL 575, có kèm đề cương chi tiết về đề tài nghiên cứu.
 • Tiến sĩ: Có bằng Thạc sĩ, IELTS 6.5, TOEFL 575, có kèm đề cương chi tiết về đề tài nghiên cứu

Tham quan trường: Bạn hãy tham quan khuôn viên Đại học Victoria, New Zealand tại đây:

Hỗ trợ tư vấn du học New Zealand

Để có thêm thông tin tư vấn về du học New Zealand, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học New Zealand, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học New Zealand trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại New Zealand sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học New Zealand.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

Các bài đã đăng