truong-dai-hoc-lincoln-new-zealand

Trường Đại học Lincoln, New Zealand – Lincoln University, New Zealand

Thông tin chung về Đại học Lincoln

Đại học Lincoln là trường Đại học công lập được thành lập vào năm 1878, tọa lạc tại Christchurch –  thành phố lớn nhất ở đảo Nam New Zealand, chỉ cách sân bay quốc tế Christchurch 25 phút lái xe. Trường nằm trên khu đất 58 ha, có khuôn viên thoáng, rộng và nhiều cây xanh, được cung cấp đầy đủ các thiết bị giảng dạy hiện đại.

Với hơn gần 140 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy chất lượng, trường thu hút hơn 7.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên đất nước New Zealand và hơn 60 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Lincoln không ngừng phát triển để trở thành trường Đại học đi đầu trong và ngoài nước về nghiên cứu trong các lĩnh vực: Nông nghiệp, Quản lý Nông nghiệp, Tài nguyên môi trường, Tài chính, Kinh tế, Du lịch, Công nghệ sinh học, Khoa học ứng dụng, Công nghệ giải trí, Công nghệ Vi sinh vật…

Thông tin chung về Đại học Lincoln, New Zealand có tại website: http://www.lincoln.ac.nz/

Những điểm nổi bật của trường

  • Trường Đại học Lincoln là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất.
  • Trường là thành viên của Liên Đoàn Châu Âu về Khoa học Cuộc sống (ELLS). Đây là mạng lưới bao gồm 7 trường đại học hàng đầu châu Âu được thành lập nhằm phát triển hợp tác giáo dục trong các lĩnh vực: khoa học thực phẩm và môi trường, quản lý tài nguyên, kiến trúc phong cảnh và qui hoạch không gian.
  • Lincoln nằm trong số 500 trường đại học hàng đầu và 100 trường hàng đầu trong lĩnh vực nông lâm nghiệp theo hệ thống xếm hạng QS của thế giới.
  • Phong cách giảng dạy của trường Đại học Lincoln kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và ứng dụng thực hành.
  • Hàng năm trường cung cấp học bổng Đại học Lincoln cho các sinh viên quốc tế đang theo học tại nơi đây.
  • Hệ thống ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường hàng năm đón tiếp hơn 600 sinh viên đăng ký sinh sống bên cạnh các căn hộ cho thuê cùng nằm trong khuôn viên này. Nhiều sinh viên thích sống ngay trong khuôn viên của trường nơi họ cảm nhận rõ nhất cuộc sống thời sinh viên.

Chương trình đào tạo tại Đại học Lincoln

Đại học Lincoln đào tạo nhiều khoá học khác nhau: Tiếng Anh, Dự bị đại học, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học.

Chương trình Dự bị đại học của trường rất ưu việt và trường cũng có trung tâm Anh ngữ riêng để dành cho những sinh viên muốn học tiếng Anh trước khi vào khoá học chính. Đồng thời đại học Lincoln cũng là nơi tổ chức các kỳ thi IELTS.

Bạn xem thông tin chi tiết về khóa học của Đại học Lincoln, New Zealand tại mục Study tại đây.

Học phí: 

Bạn xem thông tin chi tiết về học phí của Đại học Lincoln, New Zealand tại đây.

Thông tin học bổng:

Bạn xem thông tin chi tiết về học bổng của Đại học Lincoln, New Zealand tại đây.

Tham quan trường: Bạn hãy tham quan khuôn viên trường tại đây:

Hỗ trợ tư vấn du học New Zealand

Để có thêm thông tin tư vấn về du học New Zealand, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học New Zealand, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học New Zealand trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại New Zealand sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học New Zealand.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

Các bài đã đăng