dai-hoc-bmu

Thông tin về trường Đại học BMU

Business Management University – Đại học BMU Geneva (giảng dạy bằng tiếng Anh)

Trường Đại học BMU  – Business Management University tại trung tâm thành phố quốc tế Giơ-ne-vơ của hàng loạt tổ chức quốc tế và là điểm kinh doanh hoạt động của hơn 450 ngân hàng , tài chính, công ty bảo hiểm như: HSBC repblic, City Bank, Deutsch Bank , 54 Ngân hàng Thụy sĩ như Union Bank of Switzerland (UBS), Credit Suisse, United Nations, World Health Organization, The European Free-Trade Asscociation, The World Trade Organization (WTO)… Sân bay Giơ-ne-vơ chỉ mất 1 giờ nối liền với các thành phố London, Paris, Milan và nhiều nước trên thế giới. Chương trình nổi bật đào tạo hệ Cử Nhân, Thạc Sĩ và Tiến Sĩ Tài Chính, Ngân Hàng và Quản Trị Kinh Doanh. Đặc biệt sinh viên có thể lựa chọn chương trình trao đổi liên kết giáo dục tại hai nước Thụy sĩ và Pháp (ESC- Chambery Pháp) cho phép sinh viên trao đổi học tập đồng thời nhận hai bằng Cử Nhân/Thạc sĩ Pháp và Thụy sĩ khi tốt nghiệp.

Chương trình đào Cử Nhân và chi phí khóa học

Hệ đạo tạo Cử Nhân 3 năm Học phí
CHF/năm
Đặc biệt ưu đãi
sinh viên Việt nam
♦ Bachelor of Science in Finance
Cử Nhân Quản Trị Tài Chính
♦ Bachelor of Business Adaministraion
Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh
♦ Dual Bachelor Switzerland-France
Cử Nhân Bằng Kép Thụy Sĩ-Pháp
25.500
Hệ đạo tạo Cử Nhân 4 năm Học phí
CHF/năm
Đặc biệt ưu đãi
sinh viên Việt nam
♦ Bachelor of Science in Finance
Cử Nhân Quản Trị Tài Chính
♦ Bachelor of Business Adaministraion
Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh
♦ Dual Bachelor Switzerland-France
Cử Nhân Bằng Kép Thụy Sĩ-Pháp

► Chương trình đào tạo Cử nhân có thể hoàn thành trong 2 năm dành cho sinh viên đã và đang học 1 hoặc 2 năm tại các trường khác có nguyện vọng chuyển tiếp học tập tại BMU.

Tuyển sinh: tuổi từ 18, tốt nghiệp PTTH, tiếng Anh chứng chỉ IELTS từ 4.5.

Mục đích đào tạo tại Đại học BMU

Chương Trình Chương trình Cử Nhân Quản Trị Tài Chính hoàn thành trong 3 năm (trọn thời gian) hoặc trong 4 năm (bán thời gian) dành cho cá nhân có nguyện vọng nghề nghiệp mang tính quốc tế làm việc tại : Ngân Hàng ; Tài Chính ; Bảo Hiểm. Khóa học cung cấp cho sinh viên kiến thức hiểu biết sâu rộng các quan điểm, vấn đề thực tiễn hiện tại và nắm bắt tương lai. Với sự giảng dạy của đội ngủ giáo sư dày dặn kinh nghiệm sẽ truyền đạt kinh nghiệm nghề nghiệp đặc biệt nhấn mạnh vào việc sử dụng các nguyên lý, học thuyết, thực hành áp dụng mang đến giải pháp thành công trong ngành. Trong khi đó chương trình Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh dành cho các cá nhân có nguyện vọng nghề nghiệp Quản Trị Hành Chính ; Quản Trị Kinh Doanh Thị Trường. Khóa học cung cấp sinh viên kiến thức hiểu biết sâu rộng các quan điểm, vấn đề tiễn hiện tại và tương lai. Với sự giảng dạy của đội ngủ giáo sư dày dặn kinh nghiệm sẽ đặc biệt nhấn mạnh vào việc sử dụng các nguyên lý, học thuyết, thực hành giải quyết đồ án nhầm mang đến giải pháp thành công trong khoa học kinh doanh quốc tế.

Chương trình đào tạo hệ Thạc Sĩ và chi phí

Khóa học Thạc Sĩ Quản Trị Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh nhầm đáp ứng nhu cầu của vị trí đương nhiệm Quản Lý trong khoa học phát triển công nghiệp tài chính, kinh doanh trong sự chuyển biến của xã hội hiện tại, kiến thức mang tính quốc tế nắm vững yếu tố kiểm soát cổ phần, thay đổi kỹ thuật công nghệ, chuyển đổi khu vực kinh tế với tốc độ nhanh chóng. Thêm vào đó chương trình Thạc sĩ bằng kép Pháp-Thụy sĩ thông qua sự liên kết giáo dục của trường Đại Học Thụy sĩ (BMU) và trường Đại học ESC- Chambery Pháp cho phép sinh viên trao đổi học tập tại 2 nước đồng thời nhận hai bằng Thạc sĩ Pháp và Thụy sĩ .

Thực tập chuyên môn

Chương trình thiết kế đào tạo hệ Thạc sĩ luôn kết 6 thực tập làm việc tại các công ty tài chính, ngân hàng, thương mại tạo nền tảng nắm bắt quan điểm, phân tích sự kiện để tiếp thu kiến thức làm luận án tốt nghiệp. Nhờ vào chất lượng giáo dục uy tín sinh viên trường đại học BMU luôn được sự tiếp đón nồng nhiệt tạo cơ hội thực tập cho các nhà thạc sĩ trong tương lai.

Hệ đạo tạo Thạc sĩ
1,5 năm
Học phí
CHF/năm
Đặc biệt ưu đãi miễn phí
sinh viên Việt nam
♦ Master of Science in Finance
Thạc Sĩ Quản Trị Tài Chính
♦ Master of Business Administration
Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh
♦ Dual Master Thụy sĩ -Pháp
Thạc Sĩ Bằng Kép Thụy Sĩ-Pháp
27.500
/năm 1
8.000
/năm 2
Hệ Thạc Sĩ Châu Âu
2 năm
Học phí
CHF/năm
Đặc biệt ưu đãi
sinh viên Việt nam
♦ European Master International
Private Bank

Thạc Sĩ Ngân Hàng Châu Âu

Tuyển sinh: tuổi từ 22, tốt nghiệp Đại học (hoặc Cao đẳng), tiếng Anh chứng chỉ IELTS từ 5.0

Chi phí khác

Bảo hiểm y tế 90CHF/tháng, nhà ở từ 450CHF đến 600CHF/tháng, chi tiêu cá nhân.

Chất lượng giáo dục

♦ IACBE: International Assembly for Collegiate Business Education (USA).
♦ EDUQUA: Công nhận bởi các tổ chức kinh tế, giáo dục của chính phủ Thụy sĩ.
♦ ECBE: Liên đoàn giáo dục Châu âu căn cứ vào hiệp định giáo dục Bologna.
Đây chính là ưu điểm bảo đảm giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp hoặc trong chuyển tiếp học tập trên toàn thế giới.

Nhà ở sinh viên

BMU có các khu nhà ở sinh viên gần trường tạo điều kiện thuận lợi dễ dàng sinh hoạt đi lại . Các căn hộ có sẵn trang bị nhà bếp, tủ lạnh, phòng ăn và nhiều trang bị khác phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày. Chí phí nhà ở từ 450CHF mỗi tháng, ngoài ra sinh viên còn có lựa chọn thuê nhà riêng theo nguyện vọng.

Hỗ trợ việc làm ngoài giờ 

Business Management University – Đại học BMU đặc biệt ưu đãi miễn phí các khóa học tiếng Anh, Pháp tạo điều kiện dể dàng nhanh chóng nhận việc làm ngoài giờ vào các ngày nghĩ trong tuần và trong suốt các kỳ nghỉ hè, xuân, thu, đông. Trung tâm hổ trợ tìm việc tại BMU liên kết với các siêu thị,chuổi nhà hàng lớn như MacDonald luôn có nhu cầu cần tuyển sinh viên, lương cơ bản 20CHF mỗi giờ tạo thu nhập mỗi tháng từ 1.000CHF đến 2.500CHF. Hiện nay tất cả sinh viên Việt nam đều có việc làm ngoài giờ, đây không những là điều kiện tạo thêm thu nhập mà còn là cơ hội hòa nhập vào cuộc sống, giao tiếp xã hội quanh mình.

Mời quý vị xem thêm thông tin chi tiết của trường Đại học BMU tại đây:

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Thụy Sĩ để tư vấn chi tiết hơn về:

  • Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học.
  • Thời gian khai giảng các khóa học.
  • Yêu cầu về hồ sơ du học Thụy Sĩ.
  • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng.
  • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Thụy Sĩ.
  • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Thụy Sĩ.
  • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Thụy Sĩ: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.

Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh Việt Nam sang du học tại Thụy Sĩ trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Thụy Sĩ sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn học sinh đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho học sinh du học Thụy Sĩ.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC THỤY SĨ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

Các bài đã đăng