truong-dai-hoc-canterbury-new-zealand

Trường Đại học Canterbury, New Zealand – University of Canterbury, New Zealand

Thông tin chung về Đại học Canterbury

Đại học Canterbury thành lập năm 1873, tọa lạc ở Christchurch – thành phố lớn nhất vùng bán đảo Nam của New Zealand, nằm trên bờ duyên hải Bình Nguyên Canterbury gần cả biển lẫn núi. Trường có bãi biển tuyệt đẹp, nhiều công viên và sân golf, dễ dàng tiếp cận các hoạt động ngoài trời như cắm trại, câu cá và trượt tuyết.

Đây là một trong những trường Đại học lớn và lâu đời nhất tại New Zealand. Với chất lượng giảng dạy chuyên ngành và nghiên cứu được quốc tế công nhận và đánh giá cao, hiện tại trường thu hút hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 65 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Thông tin chung của trường có tại website: http://www.canterbury.ac.nz/

Những điểm nổi bật của trường

 • Đại học Canterbury được quốc tế công nhận với uy tín về chất lượng chuyên ngành trong giảng dạy và nghiên cứu. Đặc biệt, trường có mối liên kết chặt chẽ với 70 trường Đại học uy tín trên thế giới.
 • Mọi giảng viên của trường đều tham gia nghiên cứu và xuất bản trong lĩnh vực chuyên ngành riêng của mình. Sinh viên Đại học được giảng dạy bởi chuyên gia tầm cỡ quốc tế.
 • Chương trình giảng dạy tại trường Đại học Canterbury phong phú theo phương thức truyền đạt nghiên cứu nhằm mục đích bồi dưỡng sự độc lập về tri thức, tư duy phản biện và thành tích chuyên môn của sinh viên.
 • Trong năm 2016, Đại học Canterbury có đến 15 môn học thuộc top 200 trên toàn thế giới về chất lượng giảng dạy và đào tạo.
 • Canterbury được đánh giá là trường Đại học tốt thứ 3 tại New Zealand.
 • Trường xếp thứ 214 trong Bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới của QS World University Rankings năm học 2016-2017.
 • Trường nằm trong Top 100 các trường Đại học hàng đầu đào tạo ngành kế toán – tài chính và xếp thứ 21 về chất lượng giảng dạy ngành Civil Engineering.
 • Ngoài ra, Trường Đại học Canterbury có trụ sở rộng rãi, chỉ mất 10 phút để đi tới sân bay quốc tế Christchurch. Gần 2.000 sinh viên sống tại trường với một môi trường sinh hoạt vui vẻ, hòa đồng trong 6 khu nhà ở.

Chương trình đào tạo tại Đại học Canterbury

Chương trình giảng dạy tại trường đa dạng với hơn 150 chuyên ngành khác nhau:

 • Chương trình Tiếng Anh.
 • Chương trình Dự bị Đại học.
 • Chương trình Đại học và Cao đẳng.
 • Chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Trường Đại học Canterbury có 7 phân khoa chính:

 1. Thương mại;
 2. Nghệ thuật và thiết kế;
 3. Giáo dục;
 4. Kĩ sư và Lâm nghiệp học;
 5. Khoa học xã hội và nhân văn;
 6. Luật;
 7. Khoa học.

Yêu cầu đầu vào chương trình cử nhân

+ Tốt nghiệp Đại học với kết quả khá.

+IELTS 6.0 – 6.5 hoặc TOEFL 550/ 213.

Bằng Thạc sĩ

Chuyên ngành: Khoa học xã hội và nhân văn, Kinh tế và Thương mại, Quản trị, Giáo dục, Mỹ thuật, Luật, Âm nhạc, Khoa học, Quản lý công trình…

Thời gian: 1-2 năm, học phí từ 27,100 NZD đến 61,200 NZD

Điều kiện: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 – 7.0

Bằng Tiến sĩ

Chuyên ngành: Hầu hết các chuyên ngành giảng dạy tại trường

Thời gian: 3-4 năm

Điều kiện: Có bằng Thạc sĩ, có đề cương luận án rõ ràng.
Học phí: Từ 6,617 – 31,600 NZD

Bạn xem thông tin chi tiết về các khóa học của Đại học Canterbury, New Zealand tại đây.

Học phí: 

Bạn xem thông tin chi tiết về học phí của Đại học Canterbury, New Zealand tại đây.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo phí sinh hoạt hàng ngày tại đây.

Thông tin học bổng:

Bạn xem thông tin chi tiết về học bổng của Đại học Canterbury, New Zealand tại đây.

Tham quan trường: Bạn hãy xem khuôn viên trường tại đây:

Hỗ trợ tư vấn du học New Zealand

Để có thêm thông tin tư vấn về du học New Zealand, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học New Zealand, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học New Zealand trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại New Zealand sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học New Zealand.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

 

Các bài đã đăng