Những trường có học phí thấp tại Canada

Du học Canada luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên quốc tế, với chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế, cơ hội việc làm cao, cũng như cuộc sống an toàn và chất lượng tốt. Tuy nhiên, vấn đề chi phí luôn là nỗi trăn trở của nhiều người khi du học. Một trong những phương pháp giúp giải quyết nỗi lo lắng về chi phí một cách hiệu quả đó là lựa chọn trường có mức họ phí thấp. Sau đây du học VIP xin giới thiệu với các bạn một số trường có mức học phí thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo tại Canada.

Đại học Winnipeg (University of Winnipeg)

Trường Đại học Winnipeg tọa lạc tại Winnipeg, tỉnh Manitoba – tỉnh bang có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất Canada. Đây là ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu Canada cùng cở vật chất tiên tiến. Trường nổi tiếng về đào tạo các chuyên ngành:  khoa học và nghệ thuật, kinh doanh, kinh tế, giáo dục, khoa học và chương trình sau đại học.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp giấy phép đi làm trong 3 năm tại Canada – con đường dễ dàng nhất để đinh cư tại xứ sở lá phong.

Đại học Winnipeg là một trong những trường thu hút nhiều du học sinh nhất tại Canada bởi có mức chi phí sinh hoạt và học phí rẻ hơn so với các trường khác trong bang.

Một số mức chi phí dành cho bạn tham khảo:

 • Nhà ở: $3.040
 • Ăn uống: $205/tháng
 • Chi phí đi lại: $70/tháng
 • Bảo hiểm y tế: $450
 • Các khoản phụ khác: $240/tháng

Học phí của trường Đại học Winnipeg xem tại đây.

Đại học Manitoba (University of Manitoba)

Đại học Manitoba là trường có lịch sử lâu đời và uy tín nhất Canada. Toạ lạc tại  thành phố Winnipeg, tỉnh Manitoba, trường đã thu hút được nhiêu sinh viên với hơn 29,000 sinh viên, trong đó có khoảng 5,000 du học sinh quốc tế đến từ hơn 104 quốc gia khác nhau.

Trường nằm trong Top 3 trường danh tiếng nhất Canada, và luôn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh học tập và tìm việc sau khóa học. Đặc biệt, trường luôn dành những suất học bổng hấp dẫn và giá trị cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập.

Một số mức chi phí sinh hoạt tham khảo:

 • Ăn ở: $7.550
 • Bảo hiểm: miễn phí

Học phí của trường Đại học Manitoba xem tại đây.

Đại học Brandon

Tọa lạc tại thành phố Brandon, tỉnh Manitoba, Đại học Brandon là trường công lập hàng đầu thế giới về đào tạo các chuyên ngành khoa học và nghệ thuật. Trường luôn thu hút được nhiều sinh viên quốc tế không những bởi vì chất lượng đào tạo tốt, mà bởi vì mức học phí và sinh hoạt thấp, bên cạnh đó giảng viên là những người có uy tín và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Sinh viên khi theo học tại đây được phép làm thêm tối đa 20h/1 tuần và 40h/1 tuần trong kì nghỉ, lễ.

Chi phí sinh hoạt tham khảo:

 • Chi phí sinh hoạt trung bình: $12.000 – $15.000/năm
 • Chi phí kí túc xá: $6.500/năm

Thông tin về học phí trường Brandon xem tại đây.

Trên đây là những trường uy tín, chất lượng giảng dạy tốt và có học phí phải chăng tại Canada. Hy vọng bạn sẽ được những quyết định cho riêng mình khi du học Canada.

Tư cấn du học Canada

Công ty Du học VIP kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ tới công ty để có thêm thông tin và nhận được những hỗ trợ tốt nhất.

Mời quý vị đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây. Hoặc gọi qua Hotline /Viber/Zalo: 0986781890.

Bạn có biết?

Công ty Tư vấn Du học VIP – Chuyên gia hàng đầu về tư vấn du học Canada. Những con số biết nói của chúng tôi như sau:

 • Hơn 95% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi.
 • Hơn 80% sinh viên của công ty được hỗ trợ xin học bổng khuyến học hoặc bán phầ
 • 100% học viên được kết nối với du học sinh Việt Nam tại Canada
 • Các chuyên gia tư vấn đã đi du học, đã tới tham quan thực tế tại Canada sẽ tư vấn giúp bạn chọn trường uy tín, đúng nguyện vọng.
 • Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả nhất
 • Liên tục tổ chức hội thảo tư vấn miễn phí với hỗ trợ từ các trường đại học nước ngoài

Du học là một quyết định quan trọng của bạn và gia đình. Vậy nên bạn hãy lựa chọn chúng tôi hỗ trợ cho bạn quyết định quan trọng đó thành công. 

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP)

Các bài đã đăng