truong-trung-hoc-noi-tru-wrekin-college-anh

Trường Trung học nội trú Wrekin College, Anh – Wrekin College, England

Trường nội trú Wrekin College được thành lập vào năm 1880, tọa lạc tại thành phố Wellington. Wrekin College có khuôn viên rộng hơn 100 acres được bao phủ bởi nhiều cây xanh, là địa điểm học tập và sinh hoạt vô cùng lý tưởng cho các em học sinh.

Trường được biết đến là trường nội trú đầu tiên dành cho cả nam và nữ. Với phương châm đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu và mang tới cho các em học sinh môi trường giáo dục hiện đại, trường Wrekin luôn không ngừng đổi mới chương trình giảng dạy và nâng cao kiến thức chuyên môn cho giáo viên.

Trường phân chia khu kí túc thành nhiều khu nhà như Junior House, Lancaster, York, Tudor, Bayley nhằm tạo cảm giác thích thú cho học sinh, đồng thời giúp các em học sinh phát triển các kĩ năng của bản thân, trao đổi chia sẻ các kiến thức văn hóa đa dạng và tham gia các hoạt động tập thể ngoại khóa.

Website của trường: http://www.wrekincollege.com/

Chương trình đào tạo tại trường Trung học nội trú Wrekin College

  • Trường tuyển sinh học sinh có độ tuổi từ 11 – 18 (tương đương với lớp 6 đến lớp 12).
  • Wrekin College cung cấp cho học sinh các chương trình: First Form, Second Form, Third – Sixth Form, Tiếng Anh, GCSE, AS và A level; đồng thời nhà trường còn định hướng cho học sinh lựa chọn môn học phù hợp với ở thích, khả năng và dự định tương lai.
  • Sĩ số lớp học nhỏ (trung bình 20 em/lớp) tạo điều kiện cho học sinh có thể phát triển tốt nhất khả năng của bản thân dưới sự giảng dạy chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm. Do đó, học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường nội trú Wrekin College có nhiều cơ hội xin học tại các trường Đại học hàng đầu Anh Quốc.

Học phí: Quý vị xem thông tin về học phí của trường nội trú Wrekin College, Anh tại đây.

Học bổng: Quý vị xem thông tin về học bổng của trường nội trú Wrekin College, Anh tại đây.

Thời gian nhập học: Trường có 3 kỳ nhập học vào tháng 1, 4 và 9 hàng năm .

Quý vị xem thông tin chi tiết về thời gian nhập học của trường nội trú Wrekin College, Anh tại đây.

Hỗ trợ tư vấn du học các trường phổ thông tại Anh

Để có thêm thông tin tư vấn về du học phổ thông tại Anh, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Anh, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Anh Quốc trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh. Để có thêm thông tin về du học Anh mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocanh.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

(Bài viết này có bản quyền của Du học VIP, đề nghị khi rõ nguồn khi đăng lại bài viết này)

 

Các bài đã đăng