trung-hoc-noi-tru-king-william's-college-anh

Trường Trung học nội trú King William’s College, Anh – King William’s College (KWC), England

Trường nội trú King William’s College được thành lập vào năm 1833, nằm tại Castletown trên vùng Isle of Man, một vùng đất xinh đẹp và thanh bình.

Ban đầu KWC được biết đến là trường trung học dành cho nam sinh nhưng sau này đến những năm 1980 đã trở thành một hệ thống đào tạo toàn diện dành cho cả nam sinh và nữ sinh. King William’s College là một ngôi trường  đặc biệt nổi bật và rất thành công trong giảng dạy và đào tạo sinh viên nội trú ở mọi cấp độ, từ học viên nhỏ nhất đến từ Buchan School đến những học sinh lớn hơn từ King William’s College.

KWC bao gồm 2 hệ thống trường: trường Buchan dành cho các học sinh tuổi từ 3-11 tuổi, được đặt tại  Westhill – một phần của vùng Castletown, cách trụ sở chính của KWC hai dặm, còn  khuôn viên trường KWC chính nằm bên vịnh Castletown xinh đẹp.

Website của trường: https://www.kwc.im/home

Những điểm nổi bật của trường

  • King William’s College thường xuyên nằm trong top 30 trường tốt nhất tại Vương quốc Anh. Hiện trường có 369 học sinh theo học.
  • Trường nổi bật với kết quả đào tạo IB và IGSCE. Theo kết quả mới nhất vào tháng 7/2017, học sinh theo học chương trình Six Upper Sixth đạt từ 40 – 45 điểm thi IB Diploma., những học sinh này nằm trong top 5% học sinh toàn cầu, điểm trung bình IB của học sinh toàn trường là 32.5. Hơn nữa, có đến 47% học sinh theo học bằng IGSCE đạt điểm loại A* – A.
  • King William’s College thường xuyên nằm trong top 30 trường tốt nhất toàn nước Anh. Đáng chú ý là hơn 90% học sinh của KWC là lựa chọn số 1 của các trường Đại học.
  • Các chương trình đào tạo tại KWC được thiết kế đạt chuẩn, luôn cung cấp cho học viên những kiến thức tốt nhất để giúp sinh viên có nền tảng vững chắc trong con đường học vấn trong tương lai.
  • Cơ sở vật chất hàng đầu: KWC trang bị một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ, giúp sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu.
  • Các học viên được nhân viên của trường chăm sóc rất cẩn thận và chu đáo. Hơn nữa, nhà trường quan tâm và nắm rất rõ tâm lý của các em học sinh nên đã có phương pháp giảng dạy hấp dẫn, độc đáo khác nhau áp dụng riêng cho nam sinh và nữ sinh, giúp các em tăng niềm đam mê trong học tập.

Chương trình đào tạo tại trường Trung học nội trú King William’s College

Hiện nay trường cung cấp chương trình đào tạo lấy bằng GCSE hoặc IGCSE và Tú tài Quốc tế (IB).

Học phí:

Quý vị xem thông tin về học phí áp dụng cho học sinh dưới trung học từ 3 – 11 tuổi (Buchan School) của trường nội trú King William’s College, Anh tại đây.

Quý vị xem thông tin về học phí áp dụng cho học sinh trung học của trường nội trú King William’s College, Anh tại đây.

Học bổng: Quý vị xem thông tin về học bổng của trường nội trú King William’s College, Anh tại đây.

Thời gian nhập học: Trường có 3 kỳ nhập học vào tháng 1, 5 và 9 hàng năm.

Quý vị xem thông tin về thời gian nhập học áp dụng cho học sinh dưới trung học của trường nội trú King William’s College, Anh tại đây.

Quý vị xem thông tin về thời gian nhập học áp dụng cho học sinh trung học của trường nội trú King William’s College, Anh tại đây.

Hỗ trợ tư vấn du học các trường phổ thông tại Anh

Để có thêm thông tin tư vấn về du học phổ thông tại Anh, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Anh, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Anh Quốc trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh. Để có thêm thông tin về du học Anh mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocanh.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

(Bài viết này có bản quyền của Du học VIP, đề nghị khi rõ nguồn khi đăng lại bài viết này)

 

Các bài đã đăng