Trung học Công lập Jurong

Trường Trung học Công lập Jurong – Jurong Junior School in Singapore

Thông tin chung về trường Trung học Công lập Jurong- Jurong Junior

Trường Trung học Công lập Jurong Singapore được thành lập vào năm 1981. Đây là một trường công lập được Bộ giáo dục Singapore cho phép tuyển sinh quốc tế. Ngoài ra, đây cũng là một trong những ngôi trường hàng đầu Singapore.

Chương trình học của trường có các phương pháp nghiên cứu khoa học khác nhau giúp học sinh phát triển trên các bình diện, khía cạnh khác nhau. Học tập tại đây giúp các em tìm ra những kỹ năng thích hợp để giao tiếp và học tập độc lập.

Trường Trung học Công lập Jurong được công nhận về chất lượng dạy học trong nhiều năm qua. Trường được công nhận là trường hàng đầu trong Chương trình Phát triển Nhân cách và Đổi mới. Năm 2006, trường được nhận Giải thưởng xuất sắc cho Chương trình Phát triển nhân cách của Chính phủ Singapore. Trường Trung học Công lập Jurong  tuyển chọn học sinh Việt Nam hoàn thành lớp 10 trở lên vào chương trình A level 2 năm. Với kết quả của A level, học sinh được xét duyệt vào thẳng các trường Đại học công lập Singapore như NUS, NTU, SMU hoặc các trường đại học danh tiếng khác trên thế giới.

Thông tin khác về Trường Trung học Công lập Jurong Singapore , quý vị có thể xem tại đây

Hoạt động hợp tác của trường

Nhà trường cung cấp và tổ chức rất nhiều hoạt động, tạo điều kiện cho các em phát triển toàn diện cả về thể chất và học thức.

Thông tin chi tiết về hoạt động ngoại khoá của sinh viên, mời các bạn tham khảo tại đây

Điều kiện tuyển sinh

Học sinh hoàn thành lớp 10 trở lên tại Việt Nam, học lực khá giỏi, tiếng Anh tốt

Học sinh sẽ phải làm một bài kiểm tra đánh giá năng lực: Toán, Tiếng Anh, và phỏng vấn

Chương trình

Giai đoạn 1: Chương trình bắc cầu

Các  môn học bắc cầu: Toán, Tiếng Anh, Chương trình Local Immersion, Tiếng Anh dự bị, Địa lý/ Tầm nhìn/ Chương trình đọc Hiện tại hoàn thành, Chương trình đào tạo kỹ năng chuẩn bị làm việc theo chuyên đề

Giai đoạn 2: Chương trình chính khoá của trường

Hỗ trợ tư vấn các trường Trung học Phổ thông tại Singapore:

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Trung học phổ thông tại Singapore, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Singapore, Công ty Du học VIP.

Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com.

Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn học sinh đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho học sinh du học. Để có thêm thông tin về du học Singapore mời quý vị truy cập trang:  http://mangduhocsingapore.com/

 

Các bài đã đăng