Trắc Nghiệm Kỹ Năng Cùng ĐH QUT Để Tìm Ngành Học Phù Hợp

Bạn Muốn VÀO ĐẠI HỌC, Nhưng KHÔNG BIẾT HỌC GÌ? Trắc nghiệm kỹ năng của Match My Skills của ĐH QUT có thể giúp bạn tìm ra một khóa học phù hợp nhất với kỹ năng và sở thích của bạn. Hãy thử ngay nhé!

Thân gửi các bạn học sinh của Du học VIP,

Chọn ngành nghề vẫn luôn là một bài toán khó đối với học sinh phổ thông, và không phải bạn nào cũng có thể tự mình tìm ra lời giải một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhiều bạn đã định hướng được nghề nghiệp mình muốn theo học nhưng vẫn còn rất nhiều bạn mông lung giữa vô vàn ngành nghề hiện nay.

Bên cạnh đó, cũng có không ít bạn do không tìm hiểu & không được định hướng nên đã dẫn tới việc chọn sai ngành & cảm thấy chán nản, bỏ dở việc học vừa phí thời gian vừa phí công sức và tiền bạc.

Vậy điều gì khiến bạn chọn sai ngành?

Có rất nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan dẫn đến việc học sinh chọn sai ngành. Điển hình là:

  • Chọn theo phong trào, nhãn mác ngành HOT, nghe tên thấy “sang” mà không hiểu rõ đó là ngành như thế nào
  • Chọn do bạn bè, người yêu rủ rê
  • Chọn theo nguyện vọng của bố mẹ
  • Chọn ngành theo xu hướng mà không quan tâm tới điều kiện gia đình, đam mê, sở thích của bản thân
  • Không tìm hiểu từ trước, đến giai đoạn nước rút thì vội vàng chọn bừa, chọn đại
  • Vì quá thích 1 trường mà đăng ký bừa vào 1 ngành trong trường đó

Nếu bạn không muốn “Sai một ly, đi một dặm” thì hãy “Cân, đo, đong, đếm” thật kỹ trước khi lựa chọn ngành học mà bạn sẽ theo đuổi, gắn bó suốt cả cuộc đời nhé!

Và nếu bạn còn đang chưa biết mình phù hợp với công việc nào? Chưa biết tương lai mình sẽ theo ngành gì thì hãy cùng VIP & ĐH QUT khám phá bản thân để có sự lựa chọn ngành nghề phù hợp.

Hãy thử làm theo các bước của bài Trắc nghiệm Kỹ năng QUT’s Match My Skills để tạo danh sách các khóa học được cá nhân hóa, dành riêng cho bạn. Nó chỉ mất chưa tới 10 phút đâu!

Tất cả những gì bạn cần làm là lần lượt trả lời trung thực các câu hỏi trắc nghiệm bên dưới, bằng cách chọn các câu trả lời mô tả đúng nhất về bạn. Sau đó, hệ thống sẽ trả về cho bạn list các ngành nghề phù hợp nhất để bạn có thể tham khảo và lựa chọn!

Và một điều ĐẶC BIỆT là, nếu bạn có thành tích học tập tốt, khi theo học tại ĐH QUT, bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng trị giá 25% học phí tại ĐH QUT danh tiếng. Dưới đây là thư mời học và học bổng cực hấp dẫn từ ĐH QUT của một bạn học sinh đến từ Du học VIP. Chúng ta cùng tham khảo nhé!

Bạn đã Sẵn sàng để Khám phá bản thân mình? Du học VIP cũng đã sẵn sàng!

Chúng ta cùng BẮT ĐẦU NGAY nhé!

Link làm bài Trắc nghiệm QUT’s Match My Skillls: https://match-my-skills.qut.edu.au/

Sau khi đã tìm được ngành học phù hợp, nếu bạn yêu thích và muốn trải nghiệm chương trình đào tạo đẳng cấp tại ĐH QUT – top 1% trường đại học hàng đầu thế giới, cùng cơ hội nhận học bổng hấp dẫn lên tới 25% học phí thì hãy liên hệ với Du học VIP ngay để được hỗ trợ Miễn phí các thủ tục xin thư mời, học bổng và visa Du học tại ĐH QUT nhé!

Những suất Học bổng CỰC HOT của ĐH QUT đã sẵn sàng để được trao tay, còn bạn thì sao? Bạn đã Sẵn sàng để thử thách bản thân và chinh phục học bổng của QUT?

LIÊN HỆ NHẬN QUÀ TẶNG VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)  là Văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học QUT tại Việt Nam. Liên hệ tới Du học VIP, bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin miễn phí về trường, các khóa học, học bổng mới nhất
  • Nhận BỘ QUÀ TẶNG tài liệu MIỄN PHÍ bao gồm: Tài liệu về trường, các khoá học, điều kiện nhập học, hướng dẫn 3 bước quan trọng để có lộ trình du học Úc thành công.
  • Hỗ trợ hoàn tất các thủ tục xin thư mời học và xin visa du học
  • Hướng dẫn lên đường nhập học, thu xếp chỗ ở và đưa đón sân bay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Úc chuyên sâu, Du học VIP tự hào đã đồng hành cùng hàng ngàn quý phụ huynh và các bạn sinh viên trong hành trình du học Úc. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn và các hỗ trợ CHUYÊN NGHIỆP – KỊP THỜI – CHÍNH XÁC và XUYÊN SUỐT quá trình du học để đảm bảo con đường du học và định cư Úc thành công cho tất cả các bạn sinh viên yêu quý.

Mời quý vị và các bạn để lại tin nhắn qua số zalo 098.678.1890 để nhận tài liệu miễn phí hoặc gọi zalo để tư vấn trực tiếp cùng chuyên viên tư vấn của Du học VIP nhé.

Các bài đã đăng