myhc_278211_768px

Học viện Gordon TAFE, Úc – Gordon Institute of TAFE, Australia

Thông tin chung về học viện Gordon TAFE

Học viện Gordon TAFE được thành lập năm 1888 tại thành phố Geelong, bang Victoria, Úc. Trong suốt 130 năm qua, viện TAFE đã và đang khẳng định vị thế của mình đối với thế giới. Với kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, học viện công lập Gordon Tafe là một trong những học viện lớn nhất của bang Victoria.

Tổng số lượng sinh viên hiện nay tại trường có trên 30.000, trong đó số lượng sinh viên quốc tế khá đông và đến từ hơn 75 quốc gia trên thế giới. Học viện Gordon TAFE đã tuyển sinh rất nhiều sinh viên quốc tế trong hơn 80 năm, cùng với sự hỗ trợ của CEO, Học viện đã quyết định đặt việc tuyển sinh sinh viên quốc tế lên ưu tiên hàng đầu cùng với các kế hoạch mở rộng campus. Học viện Gordon TAFE hiện có một campus mới ở Werribee, vùng ngoại ô của Melbourne trên tuyến Metro và là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất ở Úc, cùng với 2 campus khác ở Geelong.

1. Tại sao chọn Học viện Gordon?

Học viện Gordon thuộc TAFE vì vậy sinh viên theo học tại Học viện cũng sẽ được nhận tất cả cả lợi ích đi kèm với những khóa học của TAFE, bao gồm:

  • Là học viện công lập nên học phí khá hợp lý và phù hợp với mọi nhu cầu của sinh viên. Bên cạnh đó, trường có vị trí địa lý khá thuận lợi: tại Geelong và Werribee.
  • Giáo trình được biên soạn từ các vị giáo sư ở Viện Gordon có thể giúp sinh viên tích lũy tín chỉ để chuyển tiếp vào các chương trình đại học ở Úc.
  • Mô hình lớp học nhỏ, chỉ từ 8 – 12 học viên sẽ giúp sinh viên dễ dàng trao đổi với giáo viên đồng thời cũng giúp giáo viên dễ quản lý lớp học.
  • Bố trí thực tập đúng ngành nghề, phù hợp với năng lực của từng sinh viên tại các doanh nghiệp.
  • Sinh viên được mời tham gia các chuyến du khảo quốc tế để mở rộng kinh nghiệm và tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp cận với nhiều nguồn kiến thức khác nhau.
  • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cũng như vô cùng tận tụy, nhiệt huyết với nghề.
  • Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp của Học viện cao hơn mức trung bình của bang và nhà tuyển dụng thích tuyển sinh viên của Học viện Gordon hơn bởi những kỹ năng thực tế mà sinh viên đã có được trong các khóa học tại đây.

2. Các campus

Học viện Gordon có 3 campus tọa lạc tại 2 thành phố Geeloong và Werribee.

Campuses tại Geelong

Tọa lạc tại thành phố Geelong, thành phố ven biển và lớn thứ 2 tại bang Victoria (sau Melbourne). Ở Geelong, sinh viên tận hưởng một phong cách sống tuyệt vời trong khi học tập hoặc làm việc và chi phí sinh hoạt tại đây cũng rất cạnh tranh so với các thành phố khác tại Úc. Geelong là thành phố thuộc khu vực cảng biển sầm uất, đầy đủ các trung tâm giải trí sinh hoạt vui chơi như: rạp hát, khu vực mua sắm, bảo tàng, thư viện, ngân hàng; và các điểm này chỉ cách 15 phút đi bộ đến khu học xá của trường. Sinh viên cũng rất thuận tiện đi lại và tham quan các địa điểm khác khi thành phố Geelong chỉ cách thành phố Melbourne 72 km khoảng 55 phút đi bằng tàu hỏa và chỉ 30 từ những bãi biển lướt sóng nổi tiếng của Úc như bãi biển Bells. Sinh viên dễ dàng hơn trong việc tìm chỗ ở có mức giá rẻ tại Geelong (ký túc xá có mức chi phí hợp lý từ $135/tuần), vì vậy thành phố này là nơi đặc biệt tốt cho sinh viên với ngân sách hợp lý.

Geelong City Campus: nơi có sự giao thoa độc đáo của những kiến trúc lịch sử và các cơ sở đào tạo hiện đại. Campus tọa lạc tại vị trí thuận lọi của trung tâm thành phố Geelong và đối diện ga đường sắt Geelong.

East Geelong Campus: tọa lạc tại vị trí chỉ cách 10 phút từ Geelong City Campus, là nơi có những cơ sở đào tạo và ký túc xá hiện đại bậc nhất.

Campus tại Werribee

Campus mới của Học viện đặt tại Werribee, chỉ cách Melbourne 36 phút, cung cấp nhiều lựa chọn và mang lại nhiều sự linh hoạt hơn về nơi học tập cho sinh viên. Campus có không gian rộng rãi và cơ sở vật chất hiện đại cho việc đào tạo chuyên sâu và đào tạo thực tế. Werribee Campus có thể sẵn sàng cho sinh viên quốc tế vào học năm 2018, tùy vào việc phê duyệt.

Mời quý vị xem thêm:

– Thông tin các khóa học tại trường Gordon TAFE tại đây.

– Thông tin học phí trường Gordon TAFE tại đây.

Để có thêm thông tin tư vấn về Học viện Gordon TAFE kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/viber/zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com/

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học quốc tế

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sư phát triển cộng đồng!

Quý vị tham quan thêm về trường Gordon TAFE tại đây:

 

Các bài đã đăng