Tìm hiểu thông tin về Đại học Simon Fraser (SFU)

Đại học Simon Fraser (Simon Fraser University) được thành lập tháng 9 năm 1965, là một trong những trường đại học lớn tại tỉnh bang British Columbia, Canada. Trường có 3 cơ sở là: Burnaby (cơ sở chính), Surrey và Vancouver. Khuôn viên chính Burnaby rộng 170ha nằm trên núi Burnaby, cách trung tâm thành phố Vancouver 20km, bao gồm hơn 30,000 sinh viên và gần 950 giảng viên. Ba cơ sở của SFU đều có thể di chuyển dễ dàng bằng phương tiện công cộng

Cơ sở vật chất: 3 khuôn viên lớn

  • Khuôn viên Burnaby: nằm trên đỉnh núi Burnaby, tất cả các khoa lớn trong trường đều được đặt tại khuôn viên này. Trường có hai khu phức hợp phòng tập thể dục, bể bơi có kích thước quốc tế, nằm trong khu phức hợp với hai phòng tập thể dục, trong khuôn viên còn có bảo tàng khảo cổ và phòng trưng bày nghệ thuật. Burnaby là khuôn viên rộng lớn, gồm các tòa nhà nối liền nhau thuận tiện cho sinh viên học tập và sinh hoạt. Cơ sở SFU Burnaby cung cấp nơi cư trú cho 1766 sinh viên SFU và FIC ở 6 khu vực khác nhau, tất cả đều nằm ở phía tây của khuôn viên.
  • Khuôn viên Surrey: thành lập năm 2002 để thu hút các sinh viên và các chương trình của Đại học Kĩ thuật British Columbia. Thư viện Fraser, một nhánh của thư viện SFU nằm trong khuôn viên này, là nhánh duy nhất có phòng trò chơi. Có một tòa nhà năm tầng riêng biệt chủ yếu chứa các chương trình kĩ thuật năng lượng bền vững và hỗ trợ 440 sinh viên với phòng thí nghiệm kỹ thuật, lớp học, giảng đường và văn phòng.
  • Khuôn viên Vancouver: có các tòa nhà trải khắp trung tâm thành phố, phục vụ hơn 70,000 người mỗi năm. Khoảng 10.000 sinh viên tốt nghiệp và đại học theo học các khóa học và chương trình cấp bằng ở trung tâm thành phố

Mời quý vị tham quan trường Đại học Simon Fraser tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=hhdNJRYo69k

Để được tư vấn miễn phí và lên kế hoạch cho lộ trình du học thành công, mời các quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ tới:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890.

Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ QUÝ VỊ PHỤ HUYNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng