Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng British Columbia Institute of Technology (BCIT), Canada

Công ty Tư vấn Du học VIP thông báo tuyển sinh chương trình Du học Canada tại trường cao đẳng British Columbia Institute of Technology (BCIT).

BCIT cung cấp các chương trình và khóa học cho gần 50.000 sinh viên thông qua sáu lĩnh vực nghiên cứu chung thuộc 6 Trường. Cho dù bạn học các chuyên ngành Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học tự nhiên, Máy tính, Giao thông hoặc Khoa học sức khoẻ, BCIT sẽ giúp bạn xây dựng các mối quan hệ, phát triển kỹ năng thực tiễn và chuẩn bị cho sự nghiệp mà bạn theo đuổi. Mô hình đào tạo mang tính thực tiễn của BCIT trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết khi làm việc trong doanh nghiệp và các ngành nghề.

Tổng quan về BCIT

British Columbia Institute of Technology – BCIT được thành lập năm 1964, là trường Đại học lớn nhất tại thành phố Vancouver. Từ Vancouver, chỉ cần khoảng 2 tiếng đồng hồ lái xe, chúng ta có thể đến với thành phố Seattle, nơi tập trung nhiều ngành công nghiệp quan trọng của nước Mỹ trong đó có các công ty nổi tiếng thế giới như hãng máy bay Boeing và công ty phần mềm Microsoft. Thành phố Vancouver là nơi sản sinh ra những người tài với khả năng nghiên cứu khoa học nổi bật, tất cả là nhờ hệ thống trường đại học với cơ sở vật chất và giáo dục chất lượng cao.

Trường với 5 cơ sở đào tạo lớn (Burnaby Campus, Downtown Campus, Marine Campus, Aerospace Technology Campus, Annacis Island Campus ), là nơi làm việc của hơn 2.200 cán bộ giảng dạy và nhân viên. BCIT hiện có gần 50.000 sinh viên theo học hàng năm. Đây có thể được xem là một trong những cơ sở đào tạo bậc Cao đẳng, Đại học và Sau đại học lớn nhất ở Canada với nhiều ngành nghề đa dạng dành cho du học sinh. British Columbia Institute of Technology thực sự là lựa chọn đúng đắn và đáng tin cậy cho nhiều bậc phụ huynh và học sinh.

 Lý do sinh viên lựa chọn theo học tại BCIT:

 • 98% sinh viên tốt nghiệp bằng cấp của BICT được tuyển dụng
 • Sinh viên sẽ nhận được một nền giáo dục ứng dụng từ các nhà lãnh đạo trong ngành và những người hướng dẫn là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ
 • Quy mô lớp học nhỏ đồng nghĩa với việc sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm trực tiếp hơn từ người hướng dẫn và cơ hội tiếp cận tốt hơn với các chuyên gia trong ngành
 • Chương trình giảng dạy được phát triển thông qua sự tham vấn chặt chẽ với ngành công nghiệp, đảm bảo sinh viên BCIT sẵn sàng bắt đầu hoạt động vào ngày họ tốt nghiệp
 • Kết hợp chặt chẽ việc đào tạo lý thuyết với các kỹ năng học thuật thông qua các kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm hoặc hội thảo, các dự án do ngành tài trợ và các vị trí thực tập hoặc co-op
 • Cơ sở vật chất và thiết bị đầy đủ, hiện đại — bao gồm Khuôn viên Công nghệ Hàng không Vũ trụ hiện đại, rộng 300.000 foot vuông; một phòng thu phát sóng & phương tiện truyền thông; và một phòng thí nghiệm pháp y. Cơ sở Downtown có Trung tâm TEC, một không gian học tập CNTT đầy sáng tạo và hợp tác ở trung tâm của hành lang công nghệ trung tâm thành phố Vancouver
 • Mô hình giáo dục BCIT tập trung vào việc tạo ra và nâng cấp việc làm, dựa trên số lượng lớn các chương trình ngành nghề có sẵn và mang đến một nền giáo dục và đào tạo có thể được tiếp cận trong một khoảng thời gian hiệu quả.

Cùng tìm hiểu thêm về lý do tại sao sinh viên quốc tế lựa chọn BCIT:

Các chương trình theo trường học:

BCIT cung cấp các chương trình và khóa học đa dạng cho gần 50.000 sinh viên thông qua sáu Trường:

 1. TRƯỜNG KINH DOANH, TRUYỀN THÔNG BCIT:

Đây là nơi khởi đầu cho nghề nghiệp của bạn. Cho dù bạn muốn hiện thực ý tưởng của mình với lĩnh vực kinh doanh, tìm kiếm cơ hội việc làm, để nâng cao thu nhập của mình hay đơn giản là có được một công việc bạn yêu thích, bước tiến của bạn tại BCIT sẽ đem bạn lại gần hơn với thành công, đem đến cho bạn: Trải nghiệm đích thực – Kết quả đích thực.

BCIT Business + Media cung cấp cho bạn kinh nghiệm làm việc cần thiết để có được công việc bạn muốn. Với hơn 100 chương trình và 300 khóa học, BCIT Business + Media có thể giúp nâng cao kỹ năng và cải thiện khả năng tiếp thị của bạn với các cơ hội học tập toàn thời gian hoặc bán thời gian. Bạn sẽ học hỏi từ các chuyên gia trong ngành hiện đang làm việc trong lĩnh vực này và kết nối với các bạn cùng lớp từ nhiều ngành khác nhau.

Trong suốt thời học tập tại BCIT nói chung và tại Trường kinh doanh, truyền thông BCIT nói riêng, sinh viên sẽ có cơ hội được gặp gỡ các nhà tuyển dụng và những người có ảnh hưởng tới ngành công nghiệp, đem lại nhiều sự lựa chọn đối với công việc của bạn sau khi tốt nghiệp. Với kinh nghiệm thực tiễn và các dự án tư vấn, sinh viên cũng sẽ có được những kinh nghiệm thực tiễn rất quan trọng cần thiết cho những bước khởi nghiệp của mình.

Tại Trường kinh doanh, truyền thông  BCIT, chúng tôi biết rằng đầu tư vào giáo dục của bạn như một sự cam kết, và đó là lý do tại sao chúng tôi đã thiết kế các chương trình và các khóa học một cách linh hoạt nhất có thể để giúp bạn kiếm được những kiến thức cần thiết để có những bước tiến trong sự nghiệp của mình.

Hãy thực hiện bước đầu tiên cho sự nghiệp phía trước của mình với trường kinh doanh, truyền thông BCIT ngay hôm nay

 1. TRƯỜNG MÁY TÍNH VÀ NGHIÊN CỨU HỌC THUẬT (SoCAS)

Thế mạnh của BCIT

Mỗi năm, Trường máy tính và nghiên cứu học thuật (SoCAS) cung cấp chương trình giảng dạy cho hàng ngàn sinh viên BCIT. Các khóa học của trường được các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển để đáp ứng nhu cầu của mỗi chương trình và sự thành công của sinh viên trong ngành công nghiệp.

Mỗi kỳ SoCAS cung cấp hơn 250 khóa học độc đáo và cung cấp 40 chương trình khác nhau từ đào tạo nghề tới đào tạo chính quy chuyên nghiệp, cả toàn thời gian và bán thời gian trong các lĩnh vực sau:

 • Chương trình tin học BCIT (BCIT Computing) với 30 chương trình ứng dụng khác nhau cho chứng chỉ nghề, chương trình đào tạo ngắn hạn và chương trình cấp bằng chính quy. BCIT đem đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn với hàng trăm khóa học mỗi năm.

Trường cung cấp chương trình Tin học và Công nghệ thông tin lớn nhất miền Tây Cananda với hơn 10,000 sinh viên đăng ký khóa học hàng năm.

 • Chương trình Khoa học  & Công nghệ Pháp lý (Forentic Science & Technology) đối với chương trình cấp chứng chỉ nâng cao hoặc cấp bằng chính quy và các khóa đào tạo chuyên ngành trong các lĩnh vực: Khoa học pháp lý, Tội phạm công nghệ cao, Phân tích thông tin tình báo, Khoa học pháp y và Phân tích hình ảnh pháp lý.
 • Chương trình nghiên cứu học thuật BCIT cung cấp hơn 100 khóa học mỗi kỳ cho sinh viên trên toàn trường ở các lĩnh vực sau:

–   Các khóa Tiếng Anh giao tiếp giúp học sinh chuẩn bị cho sự nghiệp thành công sau này. Trường cung cấp chương trình Phát triển Anh ngữ chuyên nghiệp (PELD) và  Chương trình dự bị Viết kỹ thuật (Associate Certificate in Technical Writing)

–   Các khóa Nghiên cứu tự do nâng cao tư duy phê phán, Kỹ năng viết phân tích và kỹ thuật.

–   Khoa học sức khỏe cơ bản, Hóa học, Toán học, Vật lý.

 • Chương trình dự bị chuyên ngành Công nghệ (Techlonogy Entry – TE) là chương trình toàn thời gian giúp sinh viên chuẩn bị những điều kiện để nhập học chương trình công nghệ chính thức của BCIT
 1. TRƯỜNG XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG

Xây dựng tương lai của bạn

Trường xây dựng và môi trường của BCIT cung cấp các khóa học và các chương trình có liên quan với môi trường tự nhiên, môi trường nhân tạo và mối quan hệ giữa chúng. Mục tiêu của trường là đem lại cho sinh viên kiến thức và những kỹ năng cần thiết để giải quyết các vấn đề của ngày hôm nay và trong tương lai: phát triển bền vững và quản lý môi trường, công nghệ nhà ở và môi trường sống, quản lý tài nguyên thiên nhiên, quản lý kỹ thuật công trình và xây dựng.

Trường Xây dựng và Môi trường cung cấp các chương trình đào tạo nghề, chứng chỉ đào tạo ngắn hạn, chương trình đào tạo Cử nhân chính quy và chương trình đào tạo Thạc sĩ…  để các em có được kỹ năng nghề nghiệp cần thiết, trở thành những người nhà kinh doanh lành nghề, những kỹ thuật viên, những kỹ sư chuyên nghiệp và các nhà quản lý. Sự tập trung vào phương pháp giáo dục ứng dụng và chương trình đào tạo kết hợp thực hành, cũng như đối tác trong ngành công nghệp của trường góp hình thành các chương trình liên quan chặt chẽ và cung cấp cho thị trường những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho công việc.

 1. TRƯỜNG NĂNG LƯỢNG

Vấn đề quản lý năng lượng là “không thể thiếu đối với sự thịnh vượng của nền kinh tế, xã hội và môi trường của BC”. Sinh viên theo học chương trình sau khi tốt nghiệp sẽ đạt được những vị trí tốt để giải quyết những thách thức hiện tại trong ngành năng lượng thông qua việc tăng hiệu quả năng lượng trong quá trình công nghiệp và phát triển các nguồn năng lượng thay thế với chi phí-hiệu quả.

Lựa chọn sự nghiệp – đó điều mà Trường năng lượng BCIT có thể đem lại nếu sinh viên quan tâm đến các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, và các thương mại.

Bạn có thể lựa chọn một công việc đáng kỳ vọng như là: kỹ sư, chuyên viên công nghệ, kỹ thuật viên, hoặc chuyên gia trong lĩnh vực này. Các chương trình học đa dạng của Trường năng lượng BCIT đưa bạn tới gần hơn với các dự án công nghiệp của BCIT như: dầu khí, khí lỏng, giấy và bột giấy, sản xuất, khai thác mỏ, viễn thông…  Trên thực tế, hầu hết các doanh nghiệp đều đòi hỏi kiến thức công nghệ và những kỹ năng này.

Với tình trạng thiếu trầm trọng công nhân lành nghề tham gia vào lực lượng lao động đồng nghĩa với việc nhà tuyển dụng rất khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực có trình độ mà họ cần. Với sự chương trình đào tạo của mình, BCIT có thể cung cấp cho bạn cơ hội tham gia vào thị trường lao động vô cùng thú vị và đầy thử thách ở British Columbia.

 1. TRƯỜNG KHOA HỌC SỨC KHỎE

Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe được khởi nguồn từ đây

Kiến thức ở lĩnh vực khoa học sức khỏe có thể mở ra một cánh cửa để có một sự nghiệp tiến bộ, đầy thử thách .

Tại Trường Khoa học sức khỏe, bạn có thể  lựa chọn rất nhiều chương trình từ những lĩnh vực cụ thể liên quan tới ngành – từ Điều dưỡng đến Kỹ thuật y sinh, từ Đánh giá sức khỏe cộng đồng đến Siêu âm…

Chương trình giảng dạy của trường có liên quan đến chăm sóc sức khỏe và đã được các chuyên gia trong ngành công nghiệp kết hợp với những đánh giá đầu vào của các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực hỗ trợ phát triển. Mục tiêu của chương trình là chuẩn bị cho các em đủ hành trang gia nhập lực lượng lao động theo yêu cầu chung của B.C.

 1. TRƯỜNG GIAO THÔNG VẬN TẢI

Trường giao thông vận tải BCIT là một trong những đơn vị dẫn đầu ở Bắc Mỹ trong lĩnh vực đào tạo về giao thông, cung cấp những nhân tố có tay nghề cao, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của các ngành Hàng không, Hàng hải, Đường bộ và Đường Sắt.

Vị trí chiến lược trực tiếp tại cửa ngõ Châu Á Thái Bình Dương, Trường Giao thông vận tải cung cấp các chương trình được đánh giá và công nhận toàn cầu được thiết kế để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của ngành giao thông vận tải.

Yêu cầu tuyển sinh:

 • Hầu hết các chương trình yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh (CAEL: 70; IELTS: 6.5; TOEFL: 86)
 • Tốt nghiệp THPT, Điểm toán lớp 11 hoặc lớp 12 đạt 67%, tuy nhiên có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của từng chương trình.

Xem thêm: Thông tin về Trường Cao đẳng British Columbia Institute of Technology

Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh xem thêm thông tin chi tiết về trường tại đây:

 HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)  là Văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của Cao đẳng British Columbia Institute of Technology (BCIT) tại Việt Nam. Liên hệ tới Du học VIP, bạn sẽ được:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin miễn phí về trường, các khóa học, học bổng mới nhất
 • Nhận Bộ QUÀ TẶNG tài liệu miễn phí bao gồm: Tài liệu về trường, các khoá học, điều kiện nhập học, hướng dẫn 3 bước quan trọng để có lộ trình du học Canada thành công.
 • Hỗ trợ hoàn tất các thủ tục xin thư mời học và xin visa du học
 • Hướng dẫn lên đường nhập học, thu xếp chỗ ở và đưa đón sân bay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Canada chuyên sâu, Du học VIP tự hào đã đồng hành cùng hàng ngàn quý phụ huynh và các bạn sinh viên trong hành trình du học Canada. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn và các hỗ trợ CHUYÊN NGHIỆP – KỊP THỜI – CHÍNH XÁC và XUYÊN SUỐT quá trình du học để đảm bảo con đường du học và định cư Canada thành công cho tất cả các bạn sinh viên yêu quý.

Mời quý vị và các bạn để lại tin nhắn qua số zalo 098.678.1890 để nhận tài liệu miễn phí hoặc gọi zalo để tư vấn trực tiếp cùng chuyên viên tư vấn của Du học VIP nhé!

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Hotline/viber/zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com/ hoặc https://mangduhoccanada.com/

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học Canada

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sự phát triển cộng đồng!

Các bài đã đăng