Du-hoc-tai-chinh-quoc-te-ngan-hang

Du học Thạc sĩ Tài chính quốc tế và Ngân hàng tại Châu Âu, có thực tập – Trường Toulouse Business School

Bạn muốn làm việc trong môi trường năng động, mức lương thu nhập ổn định và cao, hãy lựa chọn học Thạc sĩ Tài chính quốc tế và Ngân hàng tại Trường kinh doanh Toulouse.

Đôi nét về trường Toulouse Business School

Trường kinh doanh Toulouse (Toulouse Business School – TBS) được thành lập năm 1903 bởi Phòng Thương mại & Công nghiệp Toulouse, là trường đại học lớn danh tiếng hàng đầu của Pháp. Được biết đến là một trong 60 trường kinh doanh vinh dự đạt tiêu chuẩn vàng “chứng nhận Triple Crown” (AACBS, AMBA, EQUIS) trên toàn thế giới và nằm trong top những trường kinh doanh tốt nhất nước Pháp. Năm 2018-2019, Trường kinh doanh Toulouse và Công ty Tư vấn du học VIP vinh dự mang đến cho sinh viên cơ hội được trải nghiệm một môi trường học tập mang tính toàn cầu với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế với chương trình Du học Thạc sĩ Tài chính Quốc tế và Ngân hàng.

Mời Quý vị xem thêm thông tin về trường qua đường link: http://www.tbs-education.fr/en

Về chương trình Du học thạc sĩ Tài chính quốc tế và Ngân hàng tại TBS

Thông tin khóa học:

– Yêu cầu:

  • Tốt nghiệp đại học Hệ cử nhân 4 năm hoặc hơn (240 tín chỉ tích lũy), có thể có 180 tín chỉ tích lũy, với thành tích học tập tốt.
  • Trình độ ngoại ngữ: TOEIC 800/IELTS 6.5 hoặc TOEFL 90

– Nơi học: Toulouse

– Hình thức học: Toàn thời gian

– Thời gian học: 15 tháng

– Học phí: 16,500 €

– Khóa học bắt đầu vào Tháng 10

– Thời hạn nộp hồ sơ: Từ tháng 11 đến tháng 6 năm sau với những ứng viên ngoài khối EU và từ tháng 11 đến tháng 7 với ứng viên quốc tích châu Âu.

Tại sao lựa chọn chương trình Du học thạc sĩ Tài chính quốc tế và Ngân hàng tại TBS?

Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

TBS có đội ngũ giảng viên là những giáo sư và các nhà nghiên cứu hàng đầu đến từ nhiều nước trên thế giới và có nhiều kinh nghiệp làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng. Trường hiện có 5 nhóm nghiên cứu, 70 giáo sư với 140 bài xuất bản hằng năm, 40 dự án nghiên cứu được tài trợ và các nghiên cứu cho những tổ chức lớn như Airbus, CNES, The European Commission và KPMG. Đồng thời với mô hình lớp học với sĩ số nhỏ sẽ giúp tăng khả năng tương tác giữa sinh viên và giảng viên. Thông qua quá trình học, giảng viên có thể nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên, từ đó có phương pháp giảng dạy phù hợp để phát huy thế mạnh của từng học sinh.

Cơ hội nhận được chứng chỉ quốc tế song song trong quá trình học

Sinh viên tham gia khóa học này của TBS sẽ có cơ hội nhận được nhận chứng chỉ Bloomberg Certifications, được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho kỳ thi chứng chỉ CFA.

Chương trình Hỗ trợ sinh viên quốc tế toàn diện

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế của TBS giúp đỡ sinh viên từ khâu chuẩn bị cho đến khi tốt nghiệp khóa học, bao gồm: chỗ ở, yêu cầu visa, mở tài khoản ngân hàng,… Đồng thời, với hơn 1,200 chuyên gia tư vấn luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn sinh viên trong quá trình thực tập và hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp cần thiết.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp

Với chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, thiết thực và mạng lưới đối tác sâu rộng, sinh viên sau khi học xong có hội đi thực tập tại các công ty, tổ chức tài chính là đối tác của TBS ở Pháp hoặc trên thế giới. Bên cạnh đó, Chương trình Định hướng nghề nghiệp của TBS cũng cung cấp cho sinh viên sự hướng dẫn và hỗ trợ nghề nghiệp cần thiết như: kiểm tra kỹ năng, đặt các cuộc hẹn cá nhân với tư vấn nhân sự, tổ chức các hội thảo, workshop về cách chuẩn bị CV, cover letter,… Với chất lượng bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và những trang bị cần thiết cho sinh viên trong nghề nghiệp tương lai, 91% sinh viên tốt nghiệp khóa học tại TBS tìm được công việc họ mong muốn trong vòng 3 tháng sau khi kết thúc khóa học, 50% sinh viên bắt đầu công việc với vị trí Quản lý, 87% sinh viên được lên vị trí Quản lý sau 2 năm làm việc và 25% sinh viên đang làm trong các tổ chức quốc tế.

Mời Quý vị xem thêm thông tin về:

Cơ sở đào tạo của trường TBS tại đây. 

Thạc sĩ Ngành Quản trị Kinh doanh tại đây.

Thạc sĩ ngành Marketing, Quản lý và Truyền thông tại đây.

Thạc sĩ ngành Quản lý Chuỗi cung ứng và Quản lý tinh gọn tại đây. 

Để có thêm thông tin về chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại TBS, Quý vị hãy liên hệ tới Văn phòng đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của Trường Kinh doanh Toulouse – Toulouse Business School – Công ty Tư vấn Du học VIP.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng