thac-si-big-data-management-marketing

Du học Thạc sĩ ngành Dữ liệu lớn (Big Data), Marketing và Quản lý tại Châu Âu, có thực tập – Trường Kinh doanh Toulouse

Big Data và Marketing đang là những ngành thu hút sự quan tâm của rất nhiều các bạn sinh viên bởi sự “khan hiếm” nguồn nhân lực và những đãi ngộ hấp dẫn dành nhân viên ngành này. Ở nhiều nước phát triển trên thế giới như Úc, Mỹ, New Zealand,… ngành Big Data, Marketing được xếp vào những nhóm ngành tay nghề được khuyến khích định cư. Nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường lao động thế giới, Trường Trường kinh doanh Toulouse (TBS) và Công ty Du học VIP xin được giới thiệu đến các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên chương trình Du học Thạc sĩ ngành Dữ liệu lớn (Big Data), Marketing và Quản lý, có thực tập tại trường TBS.

Vài nét về trường Kinh doanh Toulouse 

Trường Kinh doanh Toulouse (Toulouse Business School) được thành lập năm 1903 bởi Phòng Thương Mại và Công nghiệp Toulouse. Trường nhiều năm liền nằm trong top những trường kinh doanh tốt nhất nước Pháp và trên toàn thế giới. Năm 2017, TBS đứng vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng Le Parisien Etudiant các trường cung cấp bằng Quản trị kinh doanh và Quản lý uy tín và đứng thứ 51 các trường kinh doanh tốt nhất châu Âu, bình chọn bởi Tạp chí Financial Times.

Hiện tại TBS đang có 5 cơ sở, đặt tại 5 thành phố năng động năng động nhất thế giới, đó là: Barcelona (Tây Ban Nha), Toulouse, Paris (Pháp) và Cassablanca (Maroc), London (Vương Quốc Anh) với hơn 4.300 sinh viên đang theo học (trong đó 23% là sinh viên quốc tế), 2.000 sinh viên đang đi thực tập theo khóa đào tạo liên tục, 35.000 sinh viên đã tốt nghiệp.

Mời Quý vị xem thêm thông tin về trường qua link: http://www.tbs-education.fr/en

Chương trình du học Thạc sĩ ngành Dữ liệu lớn (Big Data), Marketing và Quản lý tại TBS

Thông tin khóa học:

  • Yêu cầu đầu vào:

+ Tốt nghiệp đại học Hệ cử nhân 4 năm hoặc hơn (240 tín chỉ tích lũy).Hoặc tốt nghiệp hệ Cử nhân 3 năm (180 tín chỉ tích lũy với thành tích học tập tốt).

+ Trình độ ngoại ngữ: TOEIC 800/IELTS 6.5 hoặc TOEFL 90.

  • Nơi học: Toulouse
  • Hình thức học: Toàn thời gian
  • Thời gian học: 16 tháng
  • Học phí: 16,500 €
  • Khóa học bắt đầu vào Tháng 10
  • Ngôn ngữ giảng day: Tiếng Anh

Mời Quý vị xem thêm thông tin về các chương trình học khác tại TBS:

Thông tin về trường TBS tại đây.

Thạc sĩ Chuỗi Cung ứng và Quản lý tinh gọn tại đây.

Thạc sĩ Marketing, Quản lý và Truyền thông tại đây.

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại đây.

Để có thêm thông tin về chương trình Thạc sĩ ngành Dữ liệu lớn (Big Data), Marketing và Quản lý tại TBS, Quý vị hãy liên hệ tới Văn phòng đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của Trường Kinh doanh Toulouse – Toulouse Business School:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng