Digital Online Marketing Commerce Sale Concept

Du học Thạc sĩ Marketing, Quản lý và Truyền thông tại Châu Âu, có thực tập – Trường TBS

Trong thời đại truyền thông lên ngôi như hiện nay, Marketing và Truyền thông là những bộ phận không thể thiếu của hầu hết các doanh nghệp, tổ chức. Bởi đây còn được coi là cầu nối giữa doanh nghiệp với công chúng, giúp doanh nghiệp đưa những sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình ra ngoài xã hội và thế giới. Bởi vậy mà du học ngành Marketing, Truyền thông đang là hướng đi được nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam quan tâm và lựa chọn, bên cạnh các lĩnh vực như Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, ….

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động toàn cầu, cũng như nhu cầu trao dồi, nâng cao kiến thứ, kỹ năng tại một trong những quốc gia có nên công nghiệp truyền thông nổi tiếng tại Châu Âu, Trường kinh doanh Toulouse (TBS) và Công ty Tư vấn du học VIP hân hạnh giới thiệu chương trình Du học Thạc sĩ ngành Marketing, Quản lý và Truyền thông, có thực tập tại Trường TBS.

Về chương trình Du học Thạc sĩ Marketing, Quản lý và Truyền thông tại trường Kinh doanh Toulouse

  • Yêu cầu đầu vào:

+ Tốt nghiệp đại học Hệ cử nhân 4 năm hoặc hơn (240 tín chỉ tích lũy). Hoặc tốt nghiệp hệ Cử nhân 3 năm (180 tín chỉ tích lũy, với thành tích học tập xuất sắc)

+ Trình độ ngoại ngữ: TOEIC 800/IELTS 6.5 hoặc TOEFL 90.

  • Nơi học: Toulouse
  • Hình thức học: Toàn thời gian
  • Thời gian học: 15-18 tháng
  • Học phí: 16,500 €
  • Khóa học bắt đầu vào Tháng 10
  • Ngôn ngữ giảng day: Tiếng Anh
  • Thời hạn nộp hồ sơ: Từ tháng 11 đến tháng 6

Mời Quý vị xem thêm thông tin về trường TBS qua đường link: http://www.tbs-education.fr/en

Tại sao chọn du học thạc sĩ Marketing, Quản lý và Truyền thông tại TBS?

Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

TBS có đội ngũ giảng viên là những giáo sư và các nhà nghiên cứu hàng đầu đến từ nhiều nước trên thế giới và có nhiều kinh nghiệp làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh, Kinh tế. Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại TBS được QS xếp thứ 82 trên toàn thế giới cho chất lượng đào tạo.

Trường hiện có 5 nhóm nghiên cứu, 70 giáo sư với 140 bài xuất bản hằng năm, 40 dự án nghiên cứu được tài trợ và các nghiên cứu cho những tổ chức lớn như Airbus, CNES, The European Commission và KPMG.

Phương pháp giảng dạy khoa học kết hợp với nội dung đào tạo tích hợp, thiết thực với cốt lõi tập trung vào chiến lược Marketing và quản lý tiếp thị nhằm mang đến cho sinh viên cái nhìn mới về kiến thức quản lý trong môi trường hiện đại, đa văn hóa với điểm nhấn là áp dụng phương pháp và chiến lược Marketing trong các mô hình kinh doanh mới và phương thức Marketing sáng tạo.

Đồng thời với mô hình lớp học với sĩ số nhỏ sẽ giúp tăng khả năng tương tác giữa sinh viên và giảng viên. Thông qua quá trình học, giảng viên có thể nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên, từ đó có phương pháp giảng dạy phù hợp để phát huy thế mạnh của từng học sinh.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp

Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp và linh hoạt với mạng lưới đối tác quốc tế sâu rộng tạo cơ hội cho sinh viên có cơ hội đi thực tập tại những công ty truyền thông hàng đầu của Pháp và trên thế giới.

Chương trình Định hướng nghề nghiệp của TBS cũng cung cấp cho sinh viên sự hướng dẫn và hỗ trợ nghề nghiệp cần thiết như: kiểm tra kỹ năng, đặt các cuộc hẹn cá nhân với tư vấn nhân sự, tổ chức các hội thảo, workshop về cách chuẩn bị CV, cover letter,…

Với chất lượng bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và những trang bị cần thiết cho sinh viên trong nghề nghiệp tương lai như vậy, sinh viên lựa chọn chương trình Thạc sĩ ngành Marketing, Quản lý và Truyền thông tại TBS có thể tự tin tìm được công việc phù hợp với mức lương đáng mơ ước so với nhiều sinh viên khác.

Theo thống kê của trường, 91% sinh viên tốt nghiệp khóa học tại TBS tìm được công việc họ mong muốn trong vòng 3 tháng sau khi kết thúc khóa học, 50% sinh viên bắt đầu công việc với vị trí Quản lý, 87% sinh viên được lên vị trí Quản lý sau 2 năm làm việc và 25% sinh viên đang làm trong các tổ chức quốc tế.

Cơ hội trải nghiệm, giao lưu quốc tế

Trong thời gian học, Sinh viên có thể chọn theo học các môn tự chọn tại các cơ sở của TBS ở Paris, Toulouse, Barcelona, London, Casablanca hoặc tại một trường đối tác của TBS.

Để biết thêm thông tin về chương trình Thạc sĩ ngành Marketing, Quản lý và Truyền thông tại TBS, Quý vị hãy liên hệ tới Văn phòng đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của Trường Kinh doanh Toulouse – Toulouse Business School:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng