du-hoc-thac-si-nganh-quan-tri-khach-san-

Du học Thạc sĩ ngành Du lịch Khách sạn tại BHMS, Thụy Sĩ

BHMS thuộc Tập đoàn giáo dục Bénédict được thành lập năm 1928, là một trong những trường đào tạo về thương mại và quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ và là một trong 13 trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường khách sạn của Thụy Sĩ, có trụ sở tại thành phố Zurich.

Trường BHMS và Công ty Tư vấn Du học VIP thông báo chương trình tuyển sinh du học bậc Thạc sĩ với 2 chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn, kinh doanh toàn cầu như sau:

–       Thời gian học:

 • Thạc sỹ quản lý (MBA) chuyên ngành Quản trị khách sạn hoặc kinh doanh toàn cầu: 2 năm
 • Diploma sau đại học về Quản trị khách sạn: 1 năm
 • Thạc sỹ về Quản trị khách sạn: 1 năm

–       Yêu cầu IELTS tối thiểu 5.0 và yêu cầu IELTS để học thẳng khóa Thạc sỹ là 6.0.

–       Khóa học mỗi năm gồm: 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập

–       Tổng học phí và ăn ở, phụ phí: khoảng 25.000-27.000 CHF/năm

–       Thu nhập từ làm thêmL khoảng 300 triệu/năm

Tại sao học tập ở BHMS?

Địa điểm lý tưởng ở trung tâm thành phố Lucerne

Khu trường học và ký túc xá sinh viên BHMS nằm tại trung tâm thành phố Lucerne xinh đẹp, một trong những thành phố được tham quan nhiều nhất ở Thụy Sĩ. Sống và học tập tại trung tâm thành phố cho phép sinh viên thưởng thức chất lượng cuộc sống đô thị cũng như sự hấp dẫn và độc đáo của thành phố này.

Sự công nhận và các đối tác

BHMS là một học viện tư được cấp chứng nhận EduQua ở bang Lucerne, tuân theo luật pháp Liên bang Thụy Sĩ và luật của bang. EduQua là Hiệp hội Chất lượng và các hệ thống quản lý Thụy Sĩ (SQS) cấp giấy chứng nhận cho các trường cao đẳng và các học viện đào tạo Thụy Sĩ tại Thụy Sĩ.

BHMS có một thỏa thuận hợp tác với trường The Robert Gordon University, Aberdeen ở Anh quốc về công nhận bằng Cử nhân Quản trị Tiếp đãi và Khách sạn ở Thụy Sĩ. Tờ Times Good University Guide 2010 ghi nhận trường The Robert Gordon University là trường đại học hiện đại nhất ở nước Anh.

Ngoài ra:

 1. BHMS là một thành viên chính thức của EURHODIP – Các trường Khách sạn hàng đầu ở Châu Âu.
 2. Chương trình BHMS Higher Diploma Program được công nhận bởi trường University of Brighton, Anh quốc, về việc nâng cấp lên bậc Cử nhân của trường đại học trong lĩnh vực Quản trị Tiếp đãi.
 3. BHMS là đối tác của City University of Seattle và được công nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trong lĩnh vực Quản trị toàn cầu.
 4. BHMS là một thành viên của Hội đồng Quốc tế về Khách sạn, Nhà hàng và Giáo dục Tổ chức. (ICHRIE).
 5. BHMS là một thành viên của Hiệp hội Khách sạn & Nhà trọ Mỹ.
 6. Chương trình đào tạo đầu bếp BHMS Culinary program được công nhận bởi Accrediting Commission of the American Culinary Federation Foundation.

Thực tập chuyên nghiệp

Sau mỗi khoá học 6 tháng lý thuyết tại trường, nhà trường sẽ giới thiệu công việc làm cho sinh viên du học Thụy sỹ tới nhà hàng, khách sạn của Thuỵ Sỹ. Sinh viên sẽ được thực tập trong bộ phận như là: nhà hàng, nhà bếp, phục vụ phòng, lễ tân…tuỳ theo khả năng của sinh viên. Sinh viên du học  có thể đăng ký thực tập tại các nước châu Âu hoặc Mỹ với điều kiện đăng ký trước 3 tháng khi thực tập.
Sinh viên sẽ tuân theo chương trình học một kì, thực tập hưởng lương một kì (lương tối thiểu của Thụy Sĩ là khoảng 2.400 F/tháng, sau khi trừ chi phí, sinh viên có thể tiết kiệm được khoảng 1.300 F/tháng, chưa tính tiền tip). Tuy nhiên, khác với nhiều trường khác có ít nhất 4 kì học trên lớp và tối đa là 2 kì đi thực tập trong vòng 3 năm chương trình cử nhân, thì ở BHMS, sinh viên được đi học 3 kì và đi thực tập 3 kì, cân bằng tuyệt đối giữa lí thuyết và kinh nghiệm làm việc.CHF = 24.000 VND). Sau khi trừ thuế, tiền bệnh, ăn ở tại nhà hàng hoặc khách sạn,….sinh viên sẽ còn được nhận từ 1400 CHF đến 1600 CHF. Hãy lưu ý trong thời gian học lý thuyết sinh viên không được phép đi làm thêm vì số lượng môn học lớn và cường độ học tập trung.

Ngoài ra BHMS tổ chức các chuyến đi thực tập tự nguyện và bắt buộc định kỳ cũng như các chuyến dã ngoại liên quan tới ngành nghề bên trong và bên ngoài Thụy Sĩ trong năm học. Các chuyến đi kết hợp học tập và thư giãn này được thiết kế nhằm đưa các sinh viên BHMS vào làm quen với phong cách sống và kinh doanh của Thụy Sĩ và Châu Âu.

Lịch khai giảng:

 • Mỗi năm BMHS tổ chức tuyển sinh 8 đợt vào các tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 10 và 11.
 • Hạn nộp hồ sơ: 3-4 tháng trước ngày khai giảng
 • Với 8 đợt nhập học vào một năm, BHMS cho phép sinh viên có thể ra trường vào 8 tháng khác nhau trong năm. Điều này giúp học sinh lựa chọn được thời gian ra trường tốt nhất theo mong muốn của mình.

Chỗ ở và đón sân bay:

–          Sinh viên năm 1 sẽ ở ở Ký túc xá, các năm sau không bắt buộc

–          Trường cung cấp dịch vụ đón sinh viên từ sân bay về trường

Để có thêm thông tin về du học và visa du học Thụy Sĩ, Quý vị hãy liên hệ tới Trung tâm Tư vấn Du học VIP.

Hỗ trợ tư vấn và tuyển sinh du học

Để có thêm thông tin tư vấn về du học nước ngoài, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

DU HỌC VIP – CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng