Du học ngành Tâm lí học tại trường James Cook, Singapore

Đại học James Cook (JCU) là đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland, Úc. JCU thuộc top 3% các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Theo xếp hạng của The World University Rankings 2015-2016. Cơ sở chính của JCU đặt tại thành phố: Townsville và Cairns (phia bắc bang Queensland). Bên cạnh đó, JCU cũng có cơ sở đào tạo tại thành phố Brisbane,Úc và khu học xá mới. Được đầu tư 26 triệu đô vừa khánh thành vào tháng 03/2015 tại Singapore

Đội ngũ giảng viên xuất sắc chính là lợi thế rất lớn của JCU. Trong 5 năm trở lại đây, JCU đã nhận hơn 39 giải thưởng cho sự xuất sắc trong giảng dạy từ Hội đồng giảng dạy và giải thưởng Úc. Nhiều hơn bất cứ trường đại học nào khác. Đổi mới trong phương pháp giảng dạy và công nghệ chính là nền tảng giúp JCU có được những vinh hạnh trên. Sinh viên sẽ luôn được tiếp cận những kiến thức mới, công nghệ mới, phương pháp mới. Nhằm phát huy hết khả năng của mình. Đặc biệt với kinh nghiệm tuyệt vời từ các giảng viên của mình, sinh viên sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích và thú vị.

Chuyên ngành Tâm lý học (Psychology)

Tâm lý học là một ngành học về con người. Nó được coi là ngành học giao giữa các ngành như Sinh học, Ngôn ngữ học, Triết học, Xã hội học,v.v. Không chỉ dừng lại ở nghiên cứu, Tâm lý học đã trở thành một ngành học ứng dụng, mở rộng ra nhiều lĩnh vực như đời sống, kinh tế xã hội,v.v. Với phạm vi ứng dụng rộng rãi, mở ra nhiều cơ hội cho những ai đam mê theo đuổi ngành này.

Trường Đại học James Cook Singapore cung cấp các khóa học đào tạo ngành Tâm lý học với những trang thiết bị học tập tối tân. Chương trình đào tạo đổi mới được thiết kế để mang lại cho sinh viên kiến thức về sinh học, văn hóa xã hội. Nghiên cứu những ảnh hưởng của các yếu tố tác động đến suy nghĩ và hành động của con người. Cùng với một Trung tâm Trị liệu Tâm lý của trường là cơ sở thực hành hiệu quả cho những sinh viên theo học ngành này tại trường. Hơn thế nữa, bằng cấp tại trường Đại học James Cook Singapore được đánh giá cao trên toàn cầu. Giúp sinh viên có ưu thế cạnh tranh hơn cho sự nghiệp sau này.

Các chương trình đào tạo ngành Tâm lý học tại trường Đại học James Cook, Singapore:

1. Chương trình Cử nhân ngành Khoa học Tâm lí (Bachelor of Psychological Science)

Các nhà tâm lý học sử dụng các phương pháp khoa học để nghiên cứu tâm trí con người và đánh giá, chẩn đoán, phòng ngừa và điều trị các vấn đề.

Các nhà tâm lý học quan tâm cách con người nghĩ, cảm nhận và hành xử. họ nghiên cứu ở cá nhân, nhóm, tổ chức và cộng đồng.

Tốt nghiệp Cử nhân ngành Khoa học tâm lí có thể:

 • xem xét, đánh giá và tổng hợp tài liệu nghiên cứu trong các lĩnh vực chính của tâm lý học
 • các bài tập đánh giá tư duy, phán đoán và tiến hành điều tra khoa học để giải quyết những câu hỏi tâm lí
 • giao tiếp rõ ràng, mạch lạc và triển khai độc lập kiến thức và ý tưởng thông qua khả năng nói và viết tiếng anh tốt.
 • sử dụng công nghệ thông tin và công nghệ thích hợp để phân tích, thông dịch và báo cáo dữ liệu nghiên cứu
 • thích nghi và áp dụng những kĩ năng nghiên cứu và sự hiểu biết về tâm lí,bao gồm kiến thức về đa dạng văn hóa, để điều tra hành vi con người, động vật trong mọi tình huống
 • tương tác với những người khác một cách có đạo đức và chuyên nghiệp trong nghiên cứu hoặc thực hành chuyên nghiệp.
 • thể hiện được khả năng chịu trách nhiệm và giải trình trong kế hoạch, giải quyết vấn đề, đưa ra quyết định, hợp tác và học tập liên tục trong nghiên cứu hoặc thực hành chuyên nghiệp.

Nghề nghiệp tương lai: làm việc trong trường học, bệnh viện, dịch vụ tư vấn, dịch vụ chỉnh sửa

Thời gian học: 24 tháng full time

Thời gian nhập học: tháng 3,7,11

Học phí: $52,722

Chương trình học

Level 1: Core Subjects

 • Exploring Psychology 1
 • Exploring Psychology 2
 • Anthropology: Cultural Diversity in Global Perspective
 • Australia Society: An Introduction to Sociology

Level 2: Core Subjects

 • Describing and Analysing Behaviour
 • Experimental Investigation and Analysis of Behaviour

Level 3: Core Subjects

 • Advanced Behavioural Research Design and Analysis

2. Cử nhân Khoa học tâm lí (Danh dự) (Bachelor of Psychological Science (Honours))

Khóa học mới này sẽ được công nhận bởi Hội đồng kiểm định tâm lý Úc (APAC) cho đến khi tốt nghiệp và tại thời điểm đó sẽ có được toàn bộ sự công nhận

Sinh viên hoàn thành luận án nghiên cứu trong một lĩnh vực chuyên môn được lựa chọn

Để hoàn thành được Cử nhân Khoa học tâm lí )(Danh dự), sinh viên tốt nghiệp phải

Chương trình học:

Môn học chính:

Psychology Thesis Part 1 of 2

Psychology Thesis Part 2 of 2

Advanced Topics in Psychology Part 1 of 2

Advanced Topics in Psychology Part 2 of 2

Thời gian học: 12 tháng full time, 20 tháng part time

Thời gian nhập học: tháng 3,7,11

Học phí: $24,337

3. Bằng sau Đại học ngành Tâm lí (Graduate Diploma of Psychology)

Bằng sau Đại học ngành Tâm lí cung cấp 4 năm đào tạo cho sinh viên vừa hoàn thành 3 năm đại học chương trình học Tâm lí. Khi hoàn thành chương trình học này sinh viên có đủ điều kiện để đăng kí tạm thời với Hội đồng tâm lí học Úc (Psychology Board of Australia)

Sinh viên tốt nghiệp khóa học này muốn đăng kí toàn phần để trở thành nhà tâm lí học thì phải hoàn thành 2 năm thực hành quản lí trong lĩnh vực này hoặc được công nhận bởi bằng Thạc sĩ  với thêm 1 năm thực hành quản lí

Chương trình học: 4 môn học chính (24 tín chỉ)

 • Group Project Part 1 of 2
 • Group Project Part 2 of 2
 • Advanced Topics in Psychology Part 1 of 2
 • Advanced Topics in Psychology Part 2 of 2

Thời gian học: 12 tháng full time, 20 tháng part time

Thời gian nhập học: tháng 3,7,11

Học phí: $19,838

Cơ hội nghề nghiệp ngành Tâm lý học:

Do phạm vi ứng dụng đời sống ngành Tâm lý học ngày càng mở rộng. Sinh viên tốt nghiệp ngành Tâm lý học tại trường Đại học James Cook Singapore có thể làm việc tại các tổ chức xã hội. Cơ sở nghiên cứu với các công việc như cán bộ nghiên cứu, cán bộ phát triển dụ án cộng đồng, tư vấn viên,v.v. Làm trong các cơ sở đào tạo, trường học (giáo viên giảng dạy tâm lý học,v.v). Hoặc trong các bệnh viện (nhà tâm lý học lâm sàng, cán bộ điều trị tâm lý, bác sĩ tâm lý,v.v)

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Đại học James Cook, Singapore

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Singapore trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Singapore. Hơn 98% du học sinh đi Singapore tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Singapore trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Singapore sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Singapore. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Singapore bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng