Quốc tế Singapore ISS

Trường Quốc tế ISS Singapore – International School Singapore

Thông tin chung về trường Quốc tế Singapore ISS

Trường Quốc tế Singapore ISS là trường quốc tế đầu tiên ở Singapore, được thành lập năm 1981. Trường Quốc tế Singapore ISS xây dựng cho học sinh một môi trường giáo dục cạnh tranh và chú trọng đào tạo ngoại ngữ. Học sinh học tập tại trường có cơ hội được hỗ trợ, đào tạo để thành công bằng chính năng lực bản thân trên con đường riêng của chính mình.

Nằm độc lập ở trung tâm Singapore, trường Quốc tế Singapore ISS có các chương trình đào tạo tương ứng với từ bậc mẫu giáo đến hết trung học phổ thông. Phương pháp giáo dục của trường là lấy học sinh làm trung tâm, xây dựng một nét đặc trưng riêng biệt của ngôi trường. Khi học sinh cần được hỗ trợ, tất cả các giáo viên sẽ tìm cách tốt nhất trợ giúp học sinh đó. Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi cũng giúp xây dựng nên một môi trường giáo dục lý tưởng của trường Quốc tế Singapore ISS

Chính chương trình và phương pháp đào tạo độc đáo đã khiến trường Quốc tế Singapore ISS trở nên khác biệt. Trường quan tâm đến cách học tập của học sinh, những kiến thức mà học sinh được học, dựa trên nhu cầu và thế mạnh của mỗi người. Từ đó, trường khích lệ học sinh tích cực học tập và rèn luyện bản thân.

Thông tin khác về trường Quốc tế Singapore ISS, quý vị có thể xem tại đây

Các chương trình đào tạo tại trường Quốc tế Singapore ISS

  1. Chương trình Trung học Phổ thông (High School)

Học sinh lớp 9 và lớp 10 được học chương trình trung học tú tài quốc tế – International Baccalaureate Middle Years Program (IB MYP). Chương trình cung cấp kiến thức nền tảng và mở rộng . Học sinh được khuyến khích tích cực đặt câu hỏi và đánh giá các vấn đề, phát triển nhận thức cá nhân.

Học sinh lớp 11 và 12 được học theo chương trình tú tài quốc thế IB. Kết thúc chương trình, học sinh được thi tuyển để lấy bằng tú tài quốc tế.

Học sinh có thể lựa họn chương trình học lấy chứng chỉ tú tài quốc tế (IB Certificates) theo tiêu chuẩn giáo dục Mỹ nếu không đạt yêu cầu đầu vào chương trình tú tài quốc tế (IB Diploma). Học sinh được nhận Bằng trung học phổ thông của Mỹ từ trường ISS.

  1. Chương trình Trung học Cơ sở (Middle School)

Chương trình đào tạo của bậc Trung học Cơ sở của trường Quốc tế Singapore ISS được dựa trên chương trình IB Middle Years. Học sinh có cơ hội phát triển bản thân toàn diện từ thể chất, tinh thần và học thức trong suốt quá trình học tập.

  1. Chương trình Tiểu học (Elementary School)

Bậc Tiểu học kéo dài 4 năm, từ lớp 2 đến lớp 5, tập trung đào tạo học sinh theo chương trình Pastoral

  1. Chương trình mẫu giáo (Early School)

Bậc mẫu giáo dành cho trẻ từ 4-6 tuổi với hai khối lớp. Chương trình đào tạo của trường dựa trên khung chương trình quốc tế IB PYP – với các nghiên cứu và phương pháp hay nhất trong giáo dục mầm non.

Mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh xem video giới thiệu về trường tại đây:

Thông tin chi tiết về các chương trình học, mời các bạn tham khảo tại đây

Các kỳ học của trường

Thông tin chi tiết về kỳ học và kì nghỉ của trường, mời các bạn xem tại đây

Học phí

Thông tin chi tiết về học phí của trường, mời các bạn xem tại đây

Hỗ trợ tư vấn các trường Trung học Phổ thông tại Singapore:

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Trung học phổ thông tại Singapore, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Singapore, Công ty Du học VIP.

Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com.

Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn học sinh đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho học sinh du học. Để có thêm thông tin về du học Singapore mời quý vị truy cập trang:  http://mangduhocsingapore.com/

(Bài viết này có bản quyền của Du học VIP, đề nghị ghi rõ nguồn khi đăng lại bài viết này)

Các bài đã đăng