Quá trình xin Visa du học Hà Lan

Những lưu ý khi xin Visa du học Hà Lan

Khi chuẩn bị lên đường du học, bạn cần trang bị một cách đầy đủ và chính xác các bước và lưu ý khi xin Visa du học Hà Lan. Bài viết này của Du học VIP sẽ giúp các bạn giảm được những sai sót trong quá trình xin Visa du học Hà Lan.

  • Hãy nhớ rằng Visa du học Hà Lan chỉ dành cho mục đích đi học.
  • Điền đầy đủ mọi thông tin trên mẫu đơn xin cấp thị thực và dán ảnh lên đó. Mẫu thị thực bạn có thể tham khảo trước ở trên mạng. Những mẫu đơn chưa được điền đầy đủ thông tin sẽ không được chấp nhận.
  • Sau đó, bạn cần chuẩn bị cung cấp toàn bộ các loại giấy tờ, tài liệu yêu cầu. Tất cả giấy tờ phải in trên khổ giấy A4, không dùng kim bấm và không dùng kẹp giấy đính kèm giấy tờ với nhau.

Các giấy tờ cần thiết các bạn có thể tham khảo tại đây

  • Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn về tổng số tiền phải trả (Phí làm thị thực + Phí dịch vụ).
  • Khi nộp đơn xin cấp thị thực bạn có thể lựa chọn dịch vụ SMS thông báo quá trình xử lý hồ sợ của mình của họ đã được xử lý tới giai đoạn nào.

Các bước xin Visa du học Hà Lan không quá rắc rối, nhưng bạn cần chuẩn bị cẩn thận và đầy đủ để quá trình hoàn thiện diễn ra nhanh nhất. Bạn có thể liên hệ với các công ty hỗ trợ làm Visa để đảm bảo hồ sơ Visa và quá trình xin Visa du học Hà Lan được diễn ra thuận tiện hơn.

Hỗ trợ tư vấn du học tại Hà Lan

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Hà Lan, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Hà Lan, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Hà Lan trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Hà Lan. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Hà Lan trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Hà Lan sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Hà Lan.

VIP Study Overseas – Cầu nối vững chắc ~ Du học thành tài!

 

Các bài đã đăng