du-lich-uc

Những thành phố hấp dẫn nhất nước Úc

Úc không chi là một quốc gia lý tưởng để du học mà còn là nước xứng đáng để bạn bỏ tiền ra để du lịch và khám phá. Trong bài viết này, Du học VIP sẽ giới thiệu tới các bạn những thành phố hấp dẫn nhất nước Úc.

Thành phố Perth, Bang Western Australia (WA)

Perth-Bang-Western-Ausrtalia(WA)

Đây là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới với hệ thống giáo dục tiên tiến, và đời sống cao.

Sinh viên du học tại đây sẽ được học với các giảng viên là bậc thầy trong các chuyên môn. Đời sống nơi đây cũng rất đảm bảo, với chi phí sinh hoạt không hề đắt đỏ như Mỹ và Anh. Một khi là sinh viên, bạn sẽ được giảm đến 49% cho các phương tiện giao thông trong tiểu bang.

Thành phố Perth khá nổi tiếng với các trường đào tạo về lĩnh vực khoa học và sáng tạo.

Không những vậy, vì lượng người trên khắp thế giới kéo về đây học tập và sinh sống nhiều nên thành phố đặc biệt nổi tiếng về đa dạng văn hóa, hội tụ đầy đủ các màu sắc văn hóa từ những nước khác nhau.

Thành phố Darwin, bang Northern Territory

Darwin-bang-Northern-Territory

Thành phố này nổi tiếng với các hoạt động giải trí cùng thời tiết khá dễ chịu đối với các bạn sinh viên Việt Nam. Sinh viên tại thành phố Darwin có thể tận hưởng những khu vườn và bãi biển nhiệt đới của thành phố sau giờ tan trường.

Thành phố có các trường học nổi tiếng về đào tạo ngành Sư phạm, Luật, Thương mại và Y tá, cũng như các ngành đặc biệt như Khoa học sa mạc và Nghiên cứu bản địa.

Lãnh thổ Bắc Úc có các chương trình giảm giá hoặc miễn phí di chuyển xe bus cho toàn thể sinh viên, tuy nhiên bạn cần lưu ý là lưu lượng xe bus sẽ giảm hẳn vào buổi đêm hay cuối tuần.

Thành phố Brisbane, bang Queensland

Brisbane

Tiểu bang Queensland nổi tiếng với khí trời ấm áp, những bãi biển ngập nắng vàng, phong cách sống tự do và người dân thân thiện. Thành phố Brisbane có khoảng 2 triệu dân và được biết đến là nơi có sức phát triển mạnh mẽ nhất nước Úc trong vòng một thập kỷ qua.

Đến với thành phố Brisbane, bạn sẽ được thoải mái tham gia các hoạt động vui chơi giải trí như: xem các buổi biểu diễn kịch nghệ, lễ hội, lướt ván,…

Chi phí sinh hoạt tại thành phố này khá là phải chăng.

Thành phố Adelaide, bang South Australia

Adelaide-bang-South-Australia

Đây là một thành phố năng động, tràn trề cảm hứng và hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị. Khí hậu nơi đây cũng rất dễ chịu, nên bạn có thể ngay lập tức hòa mình vào các hoạt động vui chơi mà không cần tốn thời gian làm quen thời tiết.

Trong khi chất lượng đào tạo được đánh giá ngang bằng những siêu đô thị khác tại Úc, thì Adelaide lại đòi hỏi một mức sinh hoạt phí thấp hơn nhiều, cụ thể là 25% rẻ hơn so với Sydney và Melbourne và 11% thấp hơn so với Perth và Brisbane.

Tại thành phố này cũng là địa điểm tọa lạc của rất nhiều trường uy tín của nước Úc như: Đại học Adelaide, Đại học Nam Úc,…

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Úc để tư vấn chi tiết hơn về:

  • Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học
  • Thời gian khai giảng các khóa học
  • Yêu cầu về hồ sơ du học Úc
  • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng
  • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Úc
  • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Úc
  • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Úc: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.
  • Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.
  • Quý vị đăng ký tham dự miễn phí hội thảo du học Úc tại đây và tư vấn miễn phí các thông tin du học, học bổng theo đúng nhu cầu của bạn tại đây

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Australia trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Australia. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Úc trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Úc sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại Úc. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Úc. Để có thêm thông tin về du học Úc, mời quý vị truy cập trang: http://www.mangduhocuc.com

 

Các bài đã đăng