Những ngành nghề “hot” của Singapore – Du học Singapore

Đối với Singapore, từ sau khi trở thành trung tâm kinh tế hàng đầu khu vực và trên thế giới, Singapore luôn cần một nguồn lực lao động có tay nghề lớn để đáp ứng được sự phát triển của nền kinh tế. Tính từ năm 1970 đến nay, tỷ lệ người nhập cư nước ngoài gia nhập vào thị trường lao động tại Singapore tăng vọt từ 3,2% (1970) tới 38% (2014). Điều này cho chúng ta thấy rằng nhu cầu lao động nước ngoài tại quốc đảo sư tử là vô cùng lớn.

Chính vì thế, có thể nói du học Singapore không chỉ mở ra cho các bạn một cơ hội nghề nghiệp vô cùng lớn mà còn mang đến cho các bạn một bước nền tảng vững chắc nhất để thực hiện ước mơ nghề nghiệp của bản thân mình. Hãy cùng Du học VIP tìm hiểu về các ngành nghề hot nhất hiện nay trên thị trường Singapore nhé!

  1. Kinh tế- Kinh doanh

Trên thị trường việc làm hiện nay, ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh luôn là lựa chọn hàng đầu đối với học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. Singapore là một quốc gia có nền kinh tế phát triển trên thế giới. Bởi vậy mà nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực cho khối ngành này là khá lớn đối với Singapore. Sinh viên có đầy đủ kiến thức kinh tế và quản trị kinh doanh và năng lực sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc ở đảo quốc xinh đẹp này.

  1. Công nghệ thông tin

Trên thị trường mà Công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, ngành này không chỉ nhận được sự quan tâm lớn từ Việt Nam hay Singapore, mà còn rất nhiều nước khác trên khắp thế giới. Ngành Công nghệ thông tin là ngành mang tính ứng dụng thực tiễn rất cao, cơ hội nghề nghiệp lại mở rộng. Bởi vậy, đây là một trong số những ngành nghề hot nhất hiện nay.

  1. Dịch vụ – Du lịch – Khách sạn

Singapore là một đất nước có ngành kinh tế đẩy mạnh phát triển khối ngành dịch vụ. Bên cạnh đó, Singapore còn là một đảo quốc xinh đẹp với ngành du lịch và dịch vụ phát triển, và rất được quan tâm. Nhu cầu phát triển và các cơ hội việc làm về nhóm ngành Dịch vụ- Du lịch là khá lớn. Chính vì vậy, với cơ hội nghề nghiệp mở rộng, tại sao bạn không chọn ngành nghề này?

  1. Các ngành kỹ thuật

Singapore được coi là một trung tâm về công nghệ cao với nhiều nhà máy chế tạo sản phẩm công nghệ, điện tử, y tế, dân dụng thương hiệu nước ngoài và Singapore. Có rất nhiều các ngành công nghiệp hiện đại cần những kiến thức và kỹ năng của nhóm ngành kĩ thuật này để cải thiện quá trình sản xuất, tạo ra các sản phẩm giá trị cao. Singapore cung chú trọng và phát triển nhóm ngành này trong cơ cấu kinh tế của đất nước. Do đó, lựa chọn học những nhóm ngành kỹ thuật công nghệ cao ở Singapore mở ra rất nhiều cơ hội về việc làm cho các bạn

Singapore là đất nước có nền giáo dục chất lượng cao với hệ thống các trường công lập và tư thục được xếp hạng cao trên thế giới. Các trường này cung cấp cho học sinh một môi trường học tập thực sự lý tưởng với hệ thống giáo trình phong phú, máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ cho giảng dạy và học tập.

Thông tin du học Singapore

Để có thêm thông tin tư vấn về du Singapore, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Singapore, Công ty Du học VIP.

Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com.

Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn học sinh đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho học sinh du học. Để có thêm thông tin về du học Singapore mời quý vị truy cập trang:  http://mangduhocsingapore.com/

Các bài đã đăng