visa application form

Những giấy tờ cần thiết xin Visa du học Singapore

Những giấy tờ cần thiết xin Visa du học Singapore

Xét về các giấy tờ cần thiết cho Thủ tục, giấy tờ, điều kiện xin visa du học Singapore cần gì các bạn cần chuẩn bị như sau

 • -Hộ chiếu-Giấy khai sinh

  -Bằng tốt nghiệp và học bạ cấp 3 ( Đối với trường hợp đang la sinh viên thì yêu cầu thêm bảng điểm đại học. Đối với các bạn chưa tốt nghiệp cấp 3 thì phải nộp học bạ của cấp 2 hoặc cấp 1)

  -Các chứng nhận giấy khen (nếu có)

  -Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có), hoặc làm bài test tiếng Anh của trường tại công ty tư vấn du học Tân Đại Dương

  -Hộ khẩu

  -6 ảnh 4x6cm chụp trên nền trắng, tiêu chuẩn ảnh hộ chiếu

  -Giấy xác nhận việc làm ( dành cho người đang đi làm mà muốn sang Singapore du học)

  -Các giấy tờ cá nhân có liên quan cho quá trình chứng minh việc học tập liên tục của học sinh

  Sau khi nhận đầy đủ bộ hồ sơ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiến hành dịch thuật và gửi sang trường để xin thư mời nhập học cho các bạn. Sau khi có thư nhập học thì sẽ tiến hành đóng phí apply để trường tiến hành xin student pass cho học sinh. Quá trình này thì các bạn sẽ phải chờ từ 3-6 tuần. Khi có được student pass thì các bạn đã có thể chuẩn bị hành trang sang Singapore để du học.

 • Thông tin du học Singapore

  Để có thêm thông tin tư vấn về du Singapore, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Singapore, Công ty Du học VIP.

  Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com.

  Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

  Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn học sinh đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho học sinh du học. Để có thêm thông tin về du học Singapore mời quý vị truy cập trang:  http://mangduhocsingapore.com/

Các bài đã đăng