Hỗ trợ mua bảo hiểm du học tại Úc

Giống như khi ở nhà, tai nạn và bệnh tật cũng có thể xảy ra khi bạn đang du học ở nước ngoài. Tuy nhiên bảo hiểm Việt Nam có khả năng không hoạt động ở Úc, xứ sở Kangaroo. Vì vậy, bảo hiểm sức khỏe cho sinh viên quốc tế không chỉ giúp bạn đảm bảo tài chính trong trường hợp không may xảy ra, mà đây còn là một yêu cầu bắt buộc để đi du học ở nhiều nước, trong đó có Úc.

Làm thế nào để chọn đúng chương trình bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế?

Công ty Du học VIP nêu ở đây một vài điều cần lưu ý:

 • Bảo hiểm có đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của trường bạn không? (Gọi và hỏi trước khi mua gói bảo hiểm nếu bạn chưa chắc chắn)
 • Tính thuận tiện của các dịch vụ y tế? Bạn có thể đến bất kỳ bác sĩ, bệnh viện hoặc phòng khám nào với phạm vi bảo hiểm của họ không? Hay bạn bị giới hạn trong mạng lưới của họ?
 • Đánh giá về bảo hiểm là tích cực hay tiêu cực?
 • Liệu bảo hiểm có chi trả các vấn đề xuất hiện từ trước khi mua bảo hiểm?
 • Bảo hiểm có bao gồm các trường hợp khẩn cấp như sự cố khủng bố và sơ tán khẩn cấp không?
 • Nếu bạn có người phụ thuộc (như trẻ em hoặc vợ / chồng) thì bảo hiểm có chi trả cho họ không?
 • Bảo hiểm có chi trả các loại thuốc bạn cần dùng?
 • Bảo hiểm có đáp ứng yêu cầu visa sinh viên không?

Du học VIP – dịch vụ hỗ trợ mua bảo hiểm du học Úc

Có ba lựa chọn khi mua bảo hiểm du học

 1. Liên hệ Công ty tư vấn du học VIP: Công ty sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn nhà cung cấp bảo hiểm uy tín, phù hợp nhất.
 2. Liên hệ trường: Thông thường các trường có liên kết với một nhà cung cấp nhất định vì vậy bạn sẽ không có sự lựa chọn về nhà cung cấp bảo hiểm.
 3. Liên hệ công ty bảo hiểm: Có rất nhiều công ty bảo hiểm có gói bảo hiểm du học với nhiều mức giá khác nhau.

Trong trường hợp bạn cảm thấy mua bảo hiểm quá phức tạp và sợ rằng mình không mua được bảo hiểm tốt, hãy đến với Du học VIP.

Để tìm hiểu thêm thông tin về cách chọn mua bảo hiểm du học Úc. Mời Quý vị liên hệ truy cập website hoặc liên hệ Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ hỗ trợ mua bảo hiểm du lịch Úc: Mời Quý vị tham khảo tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Úc trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Úc sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Úc.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

Các bài đã đăng