Mỹ lội ngược dòng trở về với cuộc sống bình thường – Lý do du học sinh nên chọn Du học PT Mỹ.

Sau một năm đầy thử thách và gian nan, cảm giác “cuộc sống bình thường của ngày trước” cuối cùng dường như đã bắt đầu đến với các cơ sở giáo dục đại học trên khắp nước Mỹ. Trên thực tế, các tổ chức của Mỹ đang chuẩn bị cho một lượng tuyển sinh khổng lồ vào mùa thu này và trong suốt năm 2022.

Chính vì vậy, Mỹ đang có rất nhiều đề xuất và chính sách hấp dẫn để thu hút sinh viên Quốc Tế, đây được xem như là một phần bù đắp vì các bạn đã phải gác lại ước mơ học tập vào năm ngoái do tình hình dịch bệnh.

Khi việc tiêm chủng Vaccine được triển khai (nhiều trường học đang bắt đầu tổ chức tiêm cho sinh viên trong khuôn viên trường), các cơ sở giáo dục đang chuẩn bị mở cửa để đón sinh viên nhập học và đến trường, lớp vào học kỳ mùa thu, cùng với đó là các hoạt động cũng đang được lên kế hoạch để có thể tổ chức trở lại.

Đây là cơ hội tuyệt vời để du học THPT tại Mỹ một cách an toàn, thành công cùng những suất học bổng vô cùng giá trị chỉ có trong năm 2022 lên đến 30.000 USD/năm dành riêng cho học sinh Việt Nam.

Cơ hội đến với tất cả mọi người, nhưng ít người có thể nắm bắt được nó!

ĐỪNG ĐỢI CHỜ thêm nữa, nếu cha mẹ không muốn bỏ lỡ cơ hội hiện thực hóa giấc mơ du học xứ cờ hoa cho con!

Dưới đây là 6 lợi thế khi du học Mỹ trung học phổ thông

1/ Độ tuổi vàng tiếp thu kiến thức: Đây là độ tuổi các bé bắt đầu có sự thay đổi về tính cách rõ nét nhất dẫn đến tư duy nhận thức về thế giới xung quanh cũng có nhiều chuyển biến. Việc được trải nghiệm trong một môi trường giáo dục quốc tế từ sớm sẽ rèn luyện cho các bé được tính tự lập cao, rèn luyện các kĩ năng mềm, khả năng thích nghi với môi trường mới.

2/ Phát triển các mối quan hệ: Việc du học Mỹ ngay từ THPT còn giúp học sinh thiết lập kỹ năng tạo lập các mối quan hệ xã hội riêng.

3/ Tỷ lệ đậu Visa cao: Đặc biệt, khi du học học Mỹ sớm tạo điều kiện thuận lợi cho việc xin VISA hơn so với các bậc học. Học sinh có được lý do hợp lý, không sợ bị đòi hỏi hay yêu cầu quá cao trong việc làm hồ sơ du học. Do đó, rất nhiều quý phụ huynh luôn ưu tiên độ tuổi này cho con em mình đi du học để phát triển tương lai tốt nhất.

4/ Tỷ lệ đậu vào các trường đại học cao

Du học Mỹ bậc trung học phổ thông sẽ giúp cho con đường vào đại học của các bạn du học sinh dễ dàng hơn. Vì nếu muốn nhập học vào các trường đại học danh tiếng của Mỹ, du học sinh phải có điểm GRE, SAT hoặc ACT. Chính vì thế, việc du học từ cấp 3 sẽ giúp học sinh chuẩn bị kỹ lưỡng về lộ trình học tập hơn.

5/ Cơ hội xin học bổng đầu vào các trường CĐ – ĐH danh giá

Bên cạnh việc tăng tỷ lệ đậu vào các trường đại học nổi tiếng của Mỹ, thì một kết quả học tập cao cùng với các chứng chỉ ngoại khóa, ngôn ngữ tốt sẽ góp phần giúp cho các bạn giành được một suất học bổng đầu vào cao khi đăng kí vào trường đại học mà mình mong muốn.

6/ Lộ trình học dễ định cư

Với những bạn du học Mỹ bậc trung học phổ thông, các bạn sẽ vừa phát triển toàn diện về mọi mặt để thích ứng với mọi khó khăn trong cuộc sống vừa tăng tỷ lệ định cư cao hơn những bạn sinh viên quốc tế khác.

Hàng ngàn phụ huynh, học sinh Việt Nam đã lựa chọn lộ trình du học PT Mỹ cho con trong năm nay và nhân cơ hội tốt này để “ẵm trọn các suất học bổng” từ các trường ở Phổ thông Mỹ.

Cha mẹ không hi vọng con mình bị bỏ lại phía sau đúng không?

Nếu câu trả lời là ĐÚNG, cha mẹ bạn hãy bấm vào đây để nhận tài liệu miễn phí chi tiết và cập nhật nhất về du học phổ thông Mỹ năm 2022

Hoặc Inbox cho page để được tư vấn miễn phí các thủ tục du học Mỹ

Không có thời điểm nào tốt hơn để đầu tư cho tương lai của con bạn hơn là bây giờ!

Các bài đã đăng