Làm thêm ở Singapore – Cách tìm thêm chi phí để du học

Đối với tất cả các sinh viên, việc đi làm thêm là một vấn đề rất được quan tâm. Làm thêm ngay từ khi bạn vẫn còn đang ngồi trên ghế giảng đường đại học là những trải nghiệm đầu tiên giúp bạn hoà mình vào thế giới việc làm, cũng như hiểu rõ hơn về công việc và chuyên ngành của mình. Bên cạnh đó, làm thêm cũng giúp các bạn kiếm thêm được thu nhập, trang trải cho quá trình học tập và sinh hoạt ở đây.

Một số  công việc mà sinh viên có thể làm ở singapore:   

  • Khai thác dữ liệu nhập cảnh – nếu bạn có kỹ năng đánh máy tốt thì đây là công việc hoàn hảo.
  • Bồi bàn trong nhà hàng – tiền lương cơ bản và khá vất vả
  • Nếu bạn giỏi nấu ăn, bạn có thể trở thành người học việc của một đầu bếp; khá nhiều nhà hàng gia đình Ấn Độ tuyển sinh viên từ Ấn Độ.
  • Nếu bạn biết ngoại ngữ như tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp hoặc tiếng Nga và thông thạo ngôn ngữ, bạn có thể nhận được các bài tập dịch thuật hoặc một cơ hội để làm việc như là một thông dịch viên. Bạn cũng vẫn được trả lương
  • Bạn cũng có thể thử vận may của mình trong trường đại học/cao đẳng của bạn để kiểm tra nếu có cơ hội. Nó có thể là một công việc thú vị trong thư viện, kiểm tra tất cả những cuốn sách, tạp chí và sắp xếp chúng đúng chỗ.
  • Nếu bạn đang thực sự quan tâm về một công việc bán thời gian, bạn có thể đăng kí nhận thông tin mới nhất ở trung tâm việc làm ngay trong trường đại học của bạn. Bạn cũng nên kiểm tra ở các doanh nghiệp địa phương như quán cà phê, nhà hàng, siêu  thị nếu họ tuyển nhân viên bán thời gian là sinh viên cũng như các công việc tương tự.

Mức lương:

Tiền lương phụ thuộc vào tính chất công việc của bạn và bất kỳ lợi ích bổ sung mà bạn có thể có được. Nếu bạn làm việc tại một nhà hàng, bạn có thể có được bữa ăn tối của bạn miễn phí mỗi đêm! Nếu bạn đang làm việc tại một siêu thị, bạn có thể nhận được phiếu giảm giá cho các mặt hàng trong  siêu thị. Học sinh có thể kiếm được từ $ 1000 đến $ 2500 một tháng.

Rất nhiều cơ hội dành cho các nhà thiết kế đồ họa và lập trình. Nếu bạn chọn để làm việc tự do, bạn có thể thực sự có thể làm việc thoải mái trong ký túc xá, phòng của bạn với một máy tính xách tay và kết nối internet. Có một số sinh viên MBA người đã từng làm việc cho một vài năm trong vai trò khác nhau trong ngành công nghiệp CNTT, làm việc tự do trong khi ở Singapore và đã  kiếm được một kkhoarn tiền không nhỏ.

Thông tin du học Singapore

Để có thêm thông tin tư vấn về du tại Singapore, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Singapore, Công ty Du học VIP.

Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com.

Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn học sinh đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho học sinh du học. Để có thêm thông tin về du học Singapore mời quý vị truy cập trang:  http://mangduhocsingapore.com/

Các bài đã đăng