Khoá Cử nhân Khoa học ứng dụng – Kỹ thuật tại Đại học Regina, Canada

Khoá Cử nhân Khoa học ứng dụng – Kỹ thuật tại Đại học Regina, Canada

Đại học Regina

Đại học Regina là một cơ sở giáo dục có tư duy tiên phong, đặc biệt chú trọng vào nghiên cứu ứng dụng. Trường được xếp trong nhóm 15 trường đại học tổng hợp hàng đầu Canada, và sinh viên được khuyến khích tham gia vào các dự án nghiên cứu trọng điểm trong quá trình theo học. Năm 2020, có 55 sinh viên Đại học Regina đã nhận được giải thưởng công nhận chất lượng học thuật xuất sắc, thông qua chính sách Tri-Council của chính phủ Canada – vốn là cơ chế được dùng để hỗ trợ công tác giảng dạy và nghiên cứu đại học. Giải thưởng này sẽ góp phần gây quỹ cho các dự án của sinh viên.

Đại học Regina đã vượt qua được thách thức trong việc phát triển một kế hoạch ứng phó nhanh chóng và hiệu quả trước Covid-19, nhằm tiếp tục cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao nhưng vẫn ưu tiên vấn đề an toàn và an ninh của sinh viên.

Chương trình Cử nhân Khoa học Ứng dụng chuyên ngành Kỹ thuật Hệ thống tại đại học Regina

 • Tất cả các chương trình đều được thiết kế kèm theo chương trình Co-op và thực tập chuyên nghiệp
 • Chương trình Kỹ thuật Hệ thống Dầu khí của đại học Regina là một trong những chương trình kỹ thuật dầu khí lớn nhất được công nhận ở Bắc Mỹ.
 • Đại học Regina cam kết các kỹ sư tốt nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ mười hai thuộc tính được quy định bởi Ban Công nhận Kỹ thuật Canada:

(1) Cơ sở kiến thức về kỹ thuật

(2) Kỹ năng phân tích vấn đề

(3) Điều tra

(4) Thiết kế

(5) Sử dụng thành thạo các công cụ kỹ thuật

 (6) Kỹ năng làm việc đọc lập và làm việc nhóm và cá nhân

(7)  Kỹ năng giao tiếp

(8) Sự chuyên nghiệp

(9) Hiểu rõ các tác động của kỹ thuật đối với xã hội và môi trường

(10) Ý nghĩa đạo đức và công bằng

(11) Quản lý dự án và kinh tế

(12) Tinh thần học tập suốt đời.

Các chuyên ngành đào tạo:

Khoa Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng của Đại học Regina cung cấp năm chương trình Cử nhân Khoa học ứng dụng trong các chuyên ngành về Kỹ thuật hệ thống:

 • Kỹ thuật hệ thống điện tử (ESE): Tập trung vào điện tử tương tự và điện tử số với các luồng chuyên môn hóa trong thiết bị và điều khiển, viễn thông, vi điện tử, và nguồn điện và năng lượng. Các khóa học liên quan đến phần mềm và máy tính là một
  phần của chương trình, cho phép sinh viên phát triển các khả năng lớn hơn về phần mềm và phần cứng
 • Kỹ thuật Hệ thống Môi trường (EVSE): Lập kế hoạch, thiết kế và đánh giá các giải pháp cho các vấn đề môi trường trong các hệ thống tài nguyên nước, hệ thống cơ sở hạ tầng khu vực, quản lý chất thải và ô nhiễm không khí
 • Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp (ISE): Trở thành một kỹ sư có thể tổ chức và sử dụng hiệu quả tất cả tài nguyên của các ngành công nghiệp sản xuất và chế biến hiện đại. Điều này bao gồm vật liệu, máy móc, cơ sở vật chất, con người và vốn
 • Kỹ thuật Hệ thống Dầu khí (PSE): Đánh giá, thiết kế và quản lý các công nghệ trong việc đánh giá trữ lượng, thu thập trên mặt đất, và các cơ sở xử lý dầu và khí. Chương trình tich hợp kỹ năng sử dụng máy tính tiên tiến và tự động hóa kết hợp với các kỹ năng giao tiếp hiệu quả. Các kỹ thuật được phát triển để thu hồi dầu mỏ có thể được áp dụng để khai thác các khoáng chất quan trọng khác
 • Kỹ thuật hệ thống phần mềm (SSE): Trở thành một kỹ sư có kỹ năng xây dựng và kỹ thuật chuyên nghiệp của các hệ thống phần mềm và vòng đời của chúng. Các hệ thống này bao gồm hệ thống giao dịch World Wide Web, hệ thống quản lý và thông tin và hệ thống đa phương tiện tương tác

“Kỹ thuật Hệ thống” cung cấp một cách tiếp cận toàn diện cho giáo dục kỹ thuật. Sinh viên sẽ làm việc với nhiều loại kỹ sư và chuyên gia từ các chuyên ngành của họ. Cách tiếp cận này khuyến khích sinh viên giao tiếp hiệu quả và làm việc chặt chẽ trong các nhóm đa lĩnh vực. Học sinh có cơ hội xây dựng kiến thức về nền tảng toán học, khoa học cơ bản, kinh doanh, khoa học kỹ thuật và thiết kế.

Chương trình Kỹ thuật Hệ thống tập trung vào bề rộng các kỹ năng cần thiết cho việc thực hành kỹ thuật chuyên nghiệp trong thế giới hiện đại. Kết hợp các yếu tố con người của kỹ thuật với khía cạnh kỹ thuật chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong bối cảnh rộng hơn của phương pháp thiết kế theo nhóm, đa lĩnh vực. Trong kỹ thuật hệ thống, sinh viên học cách thiết kế theo các cách giải quyết các tác động xã hội và môi trường, ngừng hoạt động cuối vòng đời và quản lý tài nguyên liên quan đến một dự án nhất định. Thiết kế hệ thống không chỉ tập trung vào tính hiệu quả của dự án mà còn xem xét việc sản xuất của nó sẽ tác động đến môi trường như thế nào, cho dù nó có thể tái chế được hay không.

Những lợi thế khi sinh viên lựa chọn đại học Regina và Saskatchewan:

 • Trường toạ lạc tại thành phố Regina, là thủ phủ của bang Saskatchewan và là 1 thành phố với mức sống tốt ở mức chi phí hợp lý.
 • Năm 2017, Tạp chí MoneySense xếp Regina vào trong Top 3 thành phố đáng sống nhất cho người mới tới Canada.
 • Học phí thấp, trung bình chỉ C$20.000/năm
 • Học bổng đầu vào $3,000 không có giới hạn số lượng cho tất cả học sinh THPT đạt điểm trung bình từ 8.5 và IELTS 6.5 (không band nào dưới 6) và học bổng lên tới C$5.000 mỗi năm cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập
 • Chương trình thực tập hưởng lương (Co-op) giúp sinh viên kiếm được trung bình $12,500 đô la cho mỗi vị trí học trong 4 tháng hoặc nhiều nhất là $50,000
 • Sỹ số lớp học nhỏ với tỷ lệ sinh viên: giảng viên là 22:1 đảm bảo sự kết nối chặt chẽ trong lớp học
 • Saskatchewan miễn phí bảo hiểm y tế cho sinh viên trong toàn bộ thời gian học
 • Sinh viên được hoàn thuế sau tốt nghiệp lên tới C$20.000 cho chương trình đại học 4 năm
 • Cơ hội định cư hàng đầu Canada cho du học sinh thông qua SINP với yêu cầu chỉ 6 tháng kinh nghiệm làm việc (công nhận cả thời gian học sinh đi làm thêm và thực tập trong thời gian học).

Xem thêm:

Đại học Regina – Con đường đưa bạn đến một tương lai chuyên nghiệp tại Canada

Chương trình Cử nhân Khoa học máy tính tại Đại học Regina

Du học và định cư Canada thuận lợi với ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Regina

Mời các bạn tham quan Khoa Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng của Đại học Regina tại đây:

https://youtu.be/_lR6WjdPpbw

LIÊN HỆ NHẬN QUÀ TẶNG VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas) là Văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Regina tại Việt Nam. Liên hệ tới Du học VIP, bạn sẽ được:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin miễn phí về trường, các khóa học, học bổng mới nhất
 • Nhận Bộ QUÀ TẶNGtài liệu miễn phí bao gồm: Tài liệu về trường, các khoá học, điều kiện nhập học, hướng dẫn 3 bước quan trọng để có lộ trình du học Canada thành công.
 • Hỗ trợ hoàn tất các thủ tục xin thư mời học và xin visa du học
 • Hướng dẫn lên đường nhập học, thu xếp chỗ ở và đưa đón sân bay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Canada chuyên sâu, Du học VIP tự hào đã đồng hành cùng hàng ngàn quý phụ huynh và các bạn sinh viên trong hành trình du học Canada. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn và các hỗ trợ CHUYÊN NGHIỆP – KỊP THỜI – CHÍNH XÁC và XUYÊN SUỐT quá trình du học để đảm bảo con đường du học và định cư Canada thành công cho tất cả các bạn sinh viên yêu quý.

Mời quý vị và các bạn để lại tin nhắn qua số zalo 098.678.1890 để nhận tài liệu miễn phí hoặc gọi zalo để tư vấn trực tiếp cùng chuyên viên tư vấn của Du học VIP nhé.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Hotline/viber/zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com/ hoặc https://mangduhoccanada.com/

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học Canada

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sự phát triển cộng đồng!

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, hãy vui lòng ghi lại nguồn này khi bạn sao chép và đăng lại) 

Các bài đã đăng