Kho học bổng du học Úc tại Tasmania và Darwin, Úc 2023

Kho học bổng du học Úc tại Tasmania và Darwin năm 2023 mới nhất với những suất học bổng vô cùng giá trị lên tới 50% học phí và cơ hội định cư Úc rộng mở.

Những lợi thế khi học tập tại ĐH Tasmania và ĐH Charles Darwin

 • Chi phí hợp lý, học phí và sinh hoạt phí thấp hơn nhiều so với học tại các thành phố lớn như Sydney, Melbourne hay Brisbane
 • Visa làm việc dài hơn: Sv tốt nghiệp từ ĐH Tasmania và ĐH Charles Darwin sẽ được cộng thêm 1 năm ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp
 • Cơ hội định cư lớn hơn: Được cộng thêm điểm định cư vì vậy cơ hội định cư sẽ nhanh và rộng mở hơn

Đại học Tasmania (University of Tasmania – UTAS)

ĐH Tasmania nằm tại bang Tasmania, hòn đảo nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất nước Úc, nơi được bao quanh bởi bờ biển dài, những dãy núi đẹp, thành phố hiện đại với kiến trúc cổ kính của Châu Âu.

Trường thuộc top 4 trường đại học lâu đời nhất nước Úc và là một cơ sở đào tạo chất lượng với chi phí học tập, sinh hoạt chỉ bằng 70 – 75% so với các thành phố lớn như Sydney hoặc Melbourne. Mỗi năm, UTAS thu hút hơn 38.000 học sinh sinh viên, trong đó có khoảng 6.500 sinh viên quốc tế và 1000 nghiên cứu sinh.

Chương trình học bổng hấp dẫn từ ĐH Tasmania năm 2023:

Dean of Business and Economics MBA Merit Scholarship Học bổng trị giá 50% học phí cho toàn bộ thời gian học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
Học bổng Kỷ niệm 50 năm Quan hệ Ngoại giao Australia và Việt Nam Học bổng trị giá 50% học phí dành cho sinh viên Việt Nam đăng ký chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ toàn thời gian, tối đa lên tới 4 năm học
Tasmanian International Scholarship: trị giá 25% học phí toàn khóa học Dành cho sinh viên đăng ký học chương trình cử nhân/ thạc sĩ tại trường ngoại trừ các khoá sau: Bachelor of Medicine and Bachelor of Surgery, Bachelor of Dementia Care and AMC Seafaring courses
Học bổng chương trình Tiếng Anh – English Language Package Học bổng Chương trình Anh ngữ lên đến 20 tuần miễn phí cho sinh viên quốc tế trước khi bắt đầu khóa Cử nhân hoặc thạc sĩ tại ĐH Tasmania.

TẠI DARWIN

Đại học Charles Darwin – Charles Darwin University (CDU)

ĐH Charles Darwin được xếp hạng trong top 2% trường đại học tốt nhất thế giới. Trường tọa lạc ở thành phố Darwin – thủ phủ vùng lãnh thổ phía Bắc Úc. Đây là thành phố được mệnh danh là “thủ đô văn hóa Úc”, một trong những điểm đến đáng  sống nhất. Nơi đây có chi phí sinh hoạt rẻ, phù hợp với mọi đối tượng sinh viên.

Kho học bổng du học Úc tại Charles Darwin:

Vice-Chancellor’s International High Achiever Scholarship: 50% học phí toàn khoá học

 

 • Dành cho Sinh viên quốc tế theo học cử nhân, thạc sĩ tại CDU, có GPA từ 95% trở lên, đáp ứng các điều kiện đầu vào của trường.
 • Học bổng xét dựa trên GPA và bài luận của sinh viên
Học bổng CDU Global Merit Scholarship Trị giá 30% học phí khoá học
 • Đáp ứng các yêu cầu đầu vào về học thuật và tiếng Anh của trường cho khóa học đã chọn.
 • Không yêu cầu điểm GPA tối thiểu để nhận được học bổng này
 • Số lượng: Không giới hạn
Học bổng CDU International College Pathway Scholarship – dành cho chương trình Dự bị/ Cao đẳng Trị giá 20% học phí Dành cho sinh viên đăng ký học các khoá học sau tại CDU International College

 • International Foundation Studies Program (ZFSP02)
 • Diploma of Business Studies (YIBST1)
 • Diploma of Information Technology (YINTI1)
 • Accelerated International Masters Qualifying Program (ZAMQP2)

 Xem thêm:

 1. Kho học bổng du học Úc tại Sydney và Canberra, Úc 2023
 2. Kho học bổng du học Úc tại Melbourne, Úc 2023
 3. Kho học bổng du học Úc tại Brisbane, Úc 2023
 4. Kho học bổng du học Úc tại Adelaide, Úc 2023
 5. Kho học bổng du học Úc tại Perth, Úc 2023

Để biết thêm thông tin chi tiết về các trường và quy trình nộp hồ sơ xin học bổng du học Úc 2023-2024, Quý vị vui lòng liên hệ với Công ty Du học VIP – Đại diện tuyển sinh của các trường Phổ thông, Đại học Úc tại Việt Nam.

Khi tư vấn tại Công ty Tư vấn Du học VIP bạn sẽ nhận được những hỗ trợ ĐẶC BIỆT sau:

 • Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn các bạn lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực cá nhân & nhu cầu tuyển dụng tại VN và tại Úc.
 • Tư vấn & hỗ trợ bạn chuẩn bị bộ hồ sơ xin học bổng hoàn hảo nhất để nhận được kết quả cao nhất. 100% học sinh của Cty Du học VIP đều xin được học bổng du học.
 • Xin visa du học thành công. Tỷ lệ visa du học thành công của các học sinh Du học VIP hiện nay là 100%.
 • Coaching hướng dẫn học sinh lập kế hoạch để có thể xin được việc làm tại Úc ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương từ 60.000 AUD/năm trở lên.
 • Hỗ trợ phụ huynh các thủ tục thăm con, mua nhà, đầu tư tại Úc.
 • Tặng phí dịch vụ tư vấn du học trọn gói khi bạn có điểm ielts từ 5.5 với các kỹ năng từ 5.0 trở lên & học lực khá, giỏi, suất sắc.

Nếu du học Úc là niềm đam mê của bạn, hãy liên hệ với Du học VIP để cùng các chuyên gia tư vấn du học của chúng tôi chinh phục những đỉnh cao, thành công trong lộ trình du học, xin học bổng, làm việc và định cư Úc bạn nhé!

Để được tư vấn nhanh nhất, bạn hãy để lại thông tin tại Phiếu đăng ký tư vấn du học miễn phí này nhé:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email: duhocvip@gmail.com.

Website: http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, hãy vui lòng ghi lại nguồn này khi bạn sao chép và đăng lại) 

Các bài đã đăng