Kho học bổng du học Úc tại Perth, bang Tây Úc 2023

Kho học bổng du học Úc tại Perth, bang Tây Úc năm 2023 – Kho học bổng mới nhất từ các trường đại học hàng đầu thế giới.

Tiểu bang Tây Úc có 5 đại học, bốn trong đó là trường công có trụ sở tại Perth: Trường đại học Tây Úc, Đại học Curtin, Đại học Edith Cowan và Đại học Murdoch; và một trường tư là Đại học Notre Dame, đều là những trường danh giá trong bảng xếp hạng giáo dục trên thế giới.

Thành phố Perth có tốc độ phát triển hơn 10% – mạnh nhất tại Australia và tỷ lệ thất nghiệp chỉ ở mức 3,1%. Điều đó chứng tỏ nguồn công việc luôn sẵn sàng, giúp các bạn sinh viên khi tốt nghiệp dễ dàng lựa chọn được vị trí và tính chất công việc phù hợp với bản thân. Đặc biệt, Perth tập trung nhiều mỏ khoáng sản nhất ở khu vực Tây Úc, nhờ vào các mỏ quặng này mà kinh tế của Perth có được nguồn thu khổng lồ. Các ngành liên quan đến khai mỏ, kỹ sư, nông nghiệp, công nghệ sinh học, bảo vệ tài nguyên môi trường đều là những ngành phát triển tại Perth.

Khi học tập tại thành phố Perth, bang Tây Úc, sinh viên sẽ có những lợi thế sau:

 • Học phí và chi phí sinh hoạt thấp
 • Hệ thống xe bus Central Area Transit Buses hoàn toàn miễn phí, ngoài ra, học sinh sinh viên còn được giảm đến 40% giá vé phương tiện công cộng như phà và tàu hỏa
 • Được học tập tại thành phố thân thiện nhất thế giới (Xếp hạng bởi CNTraveler)
 • Hòa mình vào một cộng đồng đa văn hóa với với 1/3 dân số là người được sinh ra ở nước ngoài
 • Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp tại bang Tây Úc sẽ được ưu tiên cấp visa ở lại làm việc dài hơn so với sv tốt nghiệp tại các thành phố Sydney, Melbourne, Brisbane và được cộng thêm điểm khi nộp hồ sơ xin định cư.

Công ty Du học VIP xin trân trọng gửi tới các bạn sinh viên kho học bổng du học Úc tại Perth mới nhất năm 2023

Đại học Tây Úc (University of Western Australia – UWA)

Nằm trong nhóm 8 trường đại học hàng đầu của Úc (Go8) và Top 100 thế giới (xếp hạng QS 2022), trường được Good Universities Guide 2021 đánh giá 5 sao cho chất lượng giảng dạy. Với việc cung cấp cho sinh viên nền tảng kiến thức chuyên môn và bộ kỹ năng toàn diện, trường có tỷ lệ sinh viên có việc làm cao nhất tiểu bang, với mức lương khởi điểm Top đầu.

Trường ĐH Tây Úc cũng rất hào phóng trong các chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế

Global Excellence Scholarship trị giá 12.000 AUD/năm, tối đa lên đến 4 năm Học bổng được xét tự động và trao cho các sv có thành tích học tập xuất sắc, đăng ký các chương trình Cử nhân hoặc sau đại học

Đại học Curtin (Curtin University)

Mỗi năm, đại học Curtin thu hút hơn 51.000 sinh viên theo học. Các ngành đào tạo của trường cũng rất đa dạng, từ Kế toán, Tài chính, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật, hay Giáo dục, Công tác Xã hội, Y tế Công cộng,… Đặc biệt, trường còn có cộng đồng sinh viên quốc tế lớn thứ 3 tại Úc và luôn được đánh giá 5 sao cho mức lương khởi điểm ngay sau khi tốt nghiệp.

Chương trình học bổng năm 2023 như sau:

Global Curtin Scholarships – Merit Scholarship25% học phí năm đầu tiên Tất cả các khóa đại học (ngoại trừ cử nhân y khoa, cử nhân phẫu thuật), và thạc sĩ tín chỉ.

Học bổng không giới hạn số lượng

Global Curtin Scholarships – Diplomatic Scholarship: 25% học phí năm đầu tiên Tất cả các khóa đại học (ngoại trừ cử nhân y khoa, cử nhân phẫu thuật), và thạc sĩ tín chỉ.

Học bổng không giới hạn số lượng

Curtin College (Chương trình chuyển tiếp vào Đại học Curtin)

Diploma Pathway Scholarship Học bổng trị giá 12,5% học phí khóa Diploma dành cho tất cả các sinh viên quốc tế đủ điều kiện nhập học (Ngoại trừ Diploma of Health Sciences)
Progression Scholarship SV hoàn thành chương trình Diploma với điểm trung bình từ 65% trở lên sẽ nhận được học bổng trị giá 12% học phí của năm 2 chương trình Cử nhân
Merit Scholarship SV hoàn thành chương trình Diploma với điểm trung bình từ 70% trở lên sẽ nhận được học bổng trị giá 25% học phí của năm 2 chương trình Cử nhân
Học bổng chương trình tiếng Anh Trị giá lên đến 6.580 AUD dành cho sv đăng ký kèm theo chương trình Diploma

Đại học Edith Cowan (Edith Cowan University)

Tuy mới chỉ thành lập năm 1991 nhưng Đại học Edith Cowan (ECU) đã nhanh chóng tạo nên sức ảnh hưởng của mình bằng việc góp mặt vào top 100 trường đại học dưới 50 tuổi.

Chương trình học được thiết kế tích hợp với các nhóm môn học như dạy nghề, kinh nghiệm làm việc và dự án nhóm, giúp bồi dưỡng kỹ năng tư duy phản biện là  một trong những lý do giải thích vì sao sinh viên tốt nghiệp từ ECU được các nhà tuyển dụng săn đón.

Trường còn có các chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn như sau:

2023 International Undergraduate Scholarship Học bổng trị giá 20% học phí toàn khóa học Cử nhân
2023 ECC Pathway Merit Scholarship Học bổng trị giá 20% học phí dành cho sv đăng ký học Foundation hoặc Diploma trước khi vào khóa cử nhân tại Đại học Edith Cowan
2023 International Masters Scholarship Học bổng trị giá 20% học phí năm đầu tiên của chương trình thạc sĩ.
Executive Dean’s 2023 Master of Engineering Scholarship Học bổng trị giá 20% học phí toàn khóa học dành cho sv đăng ký chương trình Master of Engineering hoặc Master of Engineering Science.
2023 International Accommodation Bursary Học bổng giảm tới 50% phí ăn ở cho sinh viên đăng ký ở KTX theo hợp đồng 22 tuần hoặc 44 tuần tại Làng sinh viên ECU Mount Lawley.

 Đại học Murdoch (Murdoch University)

Được ưu ái biết đến với cái tên “ngôi trường đẹp nhất nước Úc”, đại học Murdoch có khuôn viên rộng hơn 227 hecta. Ngôi trường này cung cấp hơn 200 khóa học đại học và sau đại học nên các bạn du học thành phố Perth Úc sẽ dễ dàng tìm thấy 1 ngành nghề phù hợp với mình.

Đại học Murdoch hiện chưa thông báo về chương trình học bổng cho sv quốc tế năm 2023

 Đại học Notre Dame Ôxtrâylia (University of Notre Dame Australia)

Đại học Notre Dame Australia được thành lập năm 1989 bởi Quốc hội bang Tây Úc và hiện đang có hơn 11.000 sinh viên theo học. Trường có 3 cơ sở – cơ sở Fremantle, cơ sở Sydney và cơ sở Broome. Đây là trường đại học duy nhất tại Úc giảng dạy chương trình Du lịch sinh thái – một chương trình về tự nhiên và các khóa học khoa học môi trường khác bên cạnh các ngành kế toán, luật, y, điều dưỡng, khoa học sức khỏe, vật lý trị liệu, giảng dạy, tư vấn và khoa học hành vi.

Học bổng cho các chương trình Cử nhân Kinh doanh và thương mại Trị giá A$10.000/năm cho toàn bộ thời gian học
Học bổng cho chương trình Cử nhân Điều dưỡng TRị giá 20% học phí cho toàn bộ thời gian học

Xem thêm:

 1. Kho học bổng du học Úc tại Sydney và Canberra, Úc 2023
 2. Kho học bổng du học Úc tại Melbourne, Úc 2023
 3. Kho học bổng du học Úc tại Brisbane, Úc 2023
 4. Kho học bổng du học Úc tại Adelaide, Úc 2023
 5. Kho học bổng du học Úc tại Tasmania và Darwin, Úc 2023

Để biết thêm thông tin chi tiết về các trường và quy trình nộp hồ sơ xin học bổng du học Úc 2023-2024, Quý vị vui lòng liên hệ với Đại diện tuyển sinh của các trường Phổ thông, Đại học Úc tại Việt Nam theo địa chỉ dưới đây:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email: duhocvip@gmail.com.

Website: http://duhocvip.com/

Khi tư vấn tại Công ty Tư vấn Du học VIP bạn sẽ nhận được những hỗ trợ ĐẶC BIỆT sau:

 • Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn các bạn lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực cá nhân & nhu cầu tuyển dụng tại VN và tại Úc.
 • Tư vấn & hỗ trợ bạn chuẩn bị bộ hồ sơ xin học bổng hoàn hảo nhất để nhận được kết quả cao nhất. 100% học sinh của Cty Du học VIP đều xin được học bổng du học.
 • Xin visa du học thành công. Tỷ lệ visa du học thành công của các học sinh Du học VIP hiện nay là 100%.
 • Coaching hướng dẫn học sinh lập kế hoạch để có thể xin được việc làm tại Úc ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương từ 60.000 AUD/năm trở lên.
 • Hỗ trợ phụ huynh các thủ tục thăm con, mua nhà, đầu tư tại Úc.
 • Tặng phí dịch vụ tư vấn du học trọn gói khi bạn có điểm ielts từ 5.5 với các kỹ năng từ 5.0 trở lên & học lực khá, giỏi, suất sắc.

Nếu du học Úc là niềm đam mê của bạn, hãy liên hệ với Du học VIP để cùng các chuyên gia tư vấn du học của chúng tôi chinh phục những đỉnh cao, thành công trong lộ trình du học, xin học bổng, làm việc và định cư Úc bạn nhé!

Để được tư vấn nhanh nhất, bạn hãy để lại thông tin tại Phiếu đăng ký tư vấn du học miễn phí nhé:

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, hãy vui lòng ghi lại nguồn này khi bạn sao chép và đăng lại)

Các bài đã đăng