Kho học bổng du học Úc tại Brisbane, Úc 2023

Kho học bổng du học Úc tại Brisbane với vô vàn các suất học bổng giá trị cực lớn tới 100% học phí đang chờ đón bạn trong năm 2023.

Nếu Sydney sôi động, Melbourne hiền hòa, Adelaide thanh bình thì Brisbane hiện đang nổi lên như một điểm đến mới hấp dẫn du học sinh với mức chi phí hợp lý và chất lượng giáo dục tốt.

Kinh tế của thành phố Brisbane phát triển mạnh mẽ không kém so với trung tâm tài chính Sydney. Với thế mạnh về công nghệ thông tin, dịch vụ tài chính, Brisbane còn thành lập một quận kinh doanh trung tâm (CBD) nhằm tập trung về kinh doanh, khách sạn, du lịch và dịch vụ. CBD ở Brisbane là một trong những hình mẫu về trung tâm thương mại và tài chính trên toàn thế giới. Chính vì vậy, nơi đây được gọi là “New York của nước Úc”.

Là thành phố lớn thứ ba cả nước, cộng thêm nhiều cộng đồng dân cư đông đúc và nền kinh tế phát triển, du học sinh khi đến Brisbane có thể dễ dàng tìm thấy công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn, kể cả việc làm thêm hoặc công việc ổn định sau này.

KHO HỌC BỔNG DU HỌC ÚC TẠI BRISBANE VÀ BANG QUEENSLAND

Đại học Queensland (University of Queensland)

Được xếp hạng trong top 50 trường đại học tốt nhất thế giới, Đại học Queensland là một trong những viện nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu của Úc.

ĐH Queensland cũng nổi tiếng bởi sự hào phóng khi dành kho học bổng lên tới hàng triệu đô cho sinh viên. Dưới đây là một số học bổng tiêu biểu cho sv nhập học năm 2023

Destination Australia Scholarship (International students) Học bổng trị giá 15.000 AUD/năm, tối đa lên tới 4 năm học, dành cho sv đăng ký chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ.
UQ International Excellence Scholarship Học bổng trị giá 25% học phí toàn khóa học, tối đa lên tới 4 năm.

Dành cho sinh viên quốc tế dăng ký vào chương trình cử nhân, thạc sĩ tại QUT

International High Achievers Scholarship Học bổng trị giá 10.000 AUD trừ vào học phí năm đầu tiên của chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ, nhập học tháng 2 hoặc tháng 7/2023

Dành cho các sv đến từ Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Ma Cao, Malaysia, Philippines, Hàn Quốc, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam

Science international scholarships Học bổng trị giá 8.000 AUD/suất dành cho sv đăng ký các chương trình Agriculture and animal sciences, Environment, Health and medicine, Science and mathematics
Business, Economics and Law – Global Leaders Scholarships Học bổng trị giá 25% học phí toàn khóa học, lên tới 4 năm

Yêu cầu: Là công dân của Việt Nam, đã nhận được thư mời học chương trình đại học hoặc sau đại học về kinh doanh, kinh tế hoặc luật tại trường, ngoại trừ các chương trình sau:

‑          Thạc sĩ quản trị kinh doanh

‑          Thạc sĩ phân tích kinh doanh

‑          Thạc sĩ Lãnh đạo và Đổi mới.

UQ Economics India, Malaysia, Sri Lanka and Vietnam Scholarship Học bổng trị giá lên tới 50% học phí toàn khóa học, tối đa lên tới 4 năm dành cho sv Việt Nam đăng ký các khóa học về Kinh tế, ngoài trừ

–          Bachelor of Advanced Finance and Economics (Honours)

–          Bachelor of Politics, Philosophy and Economics (Honours)

International Scholarship in Conservation Biology Học bổng lên tới 10.000 AUD dành cho sv quốc tế đăng ký học Master of Conservation Biology hoặc Master of Conservation Science
Master of Quantum Technology Scholarship Học bổng trị giá lên tới 50% học phí toàn khóa học dành cho sv đăng ký chương trình Thạc sĩ công nghệ lượng tử

 Đại học Công nghệ Queensland (Queensland University of Technology – QUT)

Ngôi trường này luôn nằm trong top các trường ở thành phố Brisbane được đánh giá cao về công tác giảng dạy cũng như hỗ trợ dành cho sinh viên. Các khóa học nổi bật tại Đại học Công nghệ Queensland bao gồm Truyền thông đa phương tiện, Điều dưỡng, Kinh doanh,..

Chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế:

International Merit Scholarship: Học bổng trị giá 25% học phí toàn khóa học dành cho sv đáp ứng điều kiện đầu vào chương trình cử nhân, thạc sĩ.
QUT College Merit Scholarship Học bổng trị giá 2.600 AUD cho sv đăng ký chương trình dự bị đại học (Foundation) liên thông lên năm 1 đại học.

Học bổng trị giá 3.120 AUD cho sv đăng ký chương trình Diploma liên thông lên năm 2 đại học.

QUT College English Language Học bổng trị giá 25% học phí khóa tiếng Anh dành cho các sv chưa đủ điểm tiếng Anh để nhập học các khóa chính tại QUT

 Đại học James Cook  (James Cook University – JCU)

Đại học James Cook hiện là một trong 2 trường có tuổi đời lâu nhất bang Queensland với hơn 17.500 sinh viên theo học. Trường cũng xếp Top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới theo Academic Ranking of World Universities.

Chương trình học bổng:

JCU Vice Chancellor’s International Student Scholarship

Học bổng trị giá lên tới 100% học phí cho toàn bộ khóa học. Sv có điểm trung bình từ 85% trở lên sẽ đủ điều kiện để nộp hồ sơ xin học bổng này 

Đại học Griffith (Griffith University)

Griffith University là trường đại học nghiên cứu danh tiếng, nằm trong top 2% học viện hàng đầu toàn cầu theo Bảng xếp hạng Đại học của Times Higher Education 2022 và đứng thứ 201 trên toàn thế giới trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2023.

Tốt nghiệp từ Griffith là một bước tiến quan trọng để có sự nghiệp thành công trên toàn thế giới, với mạng lưới hơn 200.000 cựu sinh viên trên khắp toàn cầu đang hỗ trợ liên tục và vô số cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Là ngôi trường lọt top 50 trường đại học dưới 50 tuổi hàng đầu thế giới (Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Top 50 dưới 50 của QS, 2021), Griffith cho sinh viên quốc tế cơ hội khai thác tiềm năng của mình, đồng thời cũng là minh chứng cho chất lượng của trường khi sinh viên vươn tới thành công.

Kho học bổng cho sinh viên quốc tế nhập học năm 2023:

Griffith Remarkable Scholarship50% học phí Đối với bậc cử nhân: Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình 9.2 trong 4 môn học + Personal statement

Đối với bậc thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học, GPA từ 7.5 + Personal statement

International Student Academic Excellence Scholarship25% học phí Đối với bậc cử nhân: Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình 9.2 trong 4 môn học

Đối với bậc thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học, GPA từ 7.5

International Student Academic Merit Scholarship20% học phí Đối với bậc cử nhân: Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình 8.4 trong 4 môn học

Đối với bậc thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học, GPA từ 6.7

 Đại học Central Queensland (Central Queensland University)

CQUniversity được công nhận nằm trong top 600 các trường đại học trên thế giới theo bảng xếp hạng Times Higher Education World Rankings uy tín và được xếp trong top các ‘trường đại học trẻ’ tốt nhất thế giới bởi cả Times Higher education và QS World University Rankings.

Central Queensland là một trong số những trường đại học lớn nhất tại Úc với tổng cộng 16 cơ sở tại Adelaide, Brisbane, Bundaberg, Cairns, Emerald, Gladstone, Mackay, Melbourne, Noosa, Perth, Rockhampton, Sydney và Townsville. Bên cạnh đó, trường cũng điều hành nhiều trung tâm nghiên cứu tại Biloela, Broome, Busselton, Charters Towers, Karratha và Yeppoon.

Chương trình học bổng 2023:

International Student Scholarship: 25% học phí Học bổng trị giá 25% học phí toàn khóa học dành cho sv quốc tế đủ điều kiện nhập học tại Central Queensland.

 Đại học Southern Queensland (University of  Southern Queensland)

Đại học Southern Queensland (USQ) được mệnh danh là đại học hàng đầu của xứ sở chuột túi, là thành viên sáng lập Group of Eight – một nhóm các trường đại học hàng đầu Australia.

Cơ sở chính nằm ở thành phố Toowoomba sầm uất và thịnh vượng. Toowoomba, còn được gọi là Thành phố Vườn, có chi phí sinh hoạt thấp, khung cảnh dễ chịu, không khí sạch sẽ và bầu không khí an toàn và thân thiện

UniSQ Residential College Scholarship – 2023 Học bổng trị giá 5.000 AUD cho sv đăng ký ở KTX của trường
International Student Support Scholarship Học bổng trị giá 20% học phí cho toàn bộ thời gian học

Xem thêm:

 1. Kho học bổng du học Úc tại Sydney và Canberra, Úc 2023
 2. Kho học bổng du học Úc tại Melbourne, Úc 2023
 3. Kho học bổng du học Úc tại Adelaide, Úc 2023
 4. Kho học bổng du học Úc tại Perth, Úc 2023
 5. Kho học bổng du học Úc tại Tasmania và Darwin, Úc 2023

Để biết thêm thông tin chi tiết về các trường và quy trình nộp hồ sơ xin học bổng du học Úc 2023-2024, Quý vị vui lòng liên hệ với Đại diện tuyển sinh của các trường Phổ thông, Đại học Úc tại Việt Nam theo địa chỉ dưới đây:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email: duhocvip@gmail.com.

Website: http://duhocvip.com/

Khi tư vấn tại Công ty Tư vấn Du học VIP bạn sẽ nhận được những hỗ trợ ĐẶC BIỆT sau:

 • Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn các bạn lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực cá nhân & nhu cầu tuyển dụng tại VN và tại Úc.
 • Tư vấn & hỗ trợ bạn chuẩn bị bộ hồ sơ xin học bổng hoàn hảo nhất để nhận được kết quả cao nhất. 100% học sinh của Cty Du học VIP đều xin được học bổng du học.
 • Xin visa du học thành công. Tỷ lệ visa du học thành công của các học sinh Du học VIP hiện nay là 100%.
 • Coaching hướng dẫn học sinh lập kế hoạch để có thể xin được việc làm tại Úc ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương từ 60.000 AUD/năm trở lên.
 • Hỗ trợ phụ huynh các thủ tục thăm con, mua nhà, đầu tư tại Úc.
 • Tặng phí dịch vụ tư vấn du học trọn gói khi bạn có điểm ielts từ 5.5 với các kỹ năng từ 5.0 trở lên & học lực khá, giỏi, suất sắc.

Nếu du học Úc là niềm đam mê của bạn, hãy liên hệ với Du học VIP để cùng các chuyên gia tư vấn du học của chúng tôi chinh phục những đỉnh cao, thành công trong lộ trình du học, xin học bổng, làm việc và định cư Úc bạn nhé!

Để được tư vấn nhanh nhất, bạn hãy để lại thông tin tại Phiếu đăng ký tư vấn du học miễn phí nhé:

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, hãy vui lòng ghi lại nguồn này khi bạn sao chép và đăng lại)

Các bài đã đăng