LSBF-Campus

Học viện Kinh doanh và Tài chính London Singapore- London School of Business and Finance Singapore

Học viện Kinh doanh và Tài chính London Singapore 

Năm 2011, Học viện Kinh doanh và Tài chính London đã thành lập nên khu học xá tại Singapore dưới sự bảo trợ của Hoàng gia Anh, đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình từ Hoàng tử Micheal của xứ Kent GCVO. Từ ngày đầu thành lập, trường đã tiếp thu các xu hướng của thế giới, áp dụng những chương trình chuyên ngành giúp cho sinh viên trường định hướng nghề nghiệp. LSBF luôn phát triển mạnh mẽ trong vòng 10 năm, thành lập nhiều chi nhánh ở Anh, Singapore và Canada, và các văn phòng đại diên ở hơn 12 thành phố trên khắp thế giới.

Học viện Kinh doanh và Tài chính London cung cấp các khóa học mang tính ứng dụng cao, tiêu biểu là ngành quản trị khách sạn du lịch và luyện thi chứng chỉ ACCA. Đây là những ngành có cơ hội dễ dàng xin việc lương cao và định cư lớn nhất trong giai đoạn hiện nay.

Điểm nổi bật của trường:

  • Học viện Kinh doanh và Tài chính London được trao Chứng chỉ EduTrust 4 năm
  • Thuộc Top 10 trường đào tạo tài chính kế toán tại Singapore
  • Học tập tại trường, sinh viên có cơ hội tham dự Chương trình thực tập hưởng lương ngành nhà hàng khách sạn
  • Là đối tác của các tổ chức giáo dục uy tín như: Đại học Concordia, Chicago; Đại học Canterbury, Đại học Southern Queensland; Đại học Northwood; Đại học Victoria (thuộc Melbourne Australia).
  • Học viện Kinh doanh và Tài chính London là trường duy nhất có chương trình MBA lấy bằng của Mỹ
  • Chương trình Du lịch khách sạn thực tập tại Singapore và Úc
  • Có thể chuyển tiếp đi Mỹ, Úc để lấy bằng cử nhân

Khoá học: thông tin chi tiết về chương trình học tại Học viện Kinh doanh và Tài chính London ở Singapore, các bạn có thể tham khảo tại đây

Học bổng: trường Học viện Kinh doanh và Tài chính London hỗ trợ rất nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên. Để biết biết chi tiết về thông tin và hồ sơ xin học bổng, mời quý vị liên hệ với Du học VIP để được tư vấn cụ thể!

Tham quan trường: Bạn hãy tham quan khuôn viên Học viện Kinh doanh và Tài chính London tại đây:

Hỗ trợ tư vấn du học tại Singapore

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Singapore, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Singapore, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Singapore trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Singapore. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Singapore trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Singapore sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Singapore. Để có thêm thông tin về du học Singapore mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocsingapore.com/

Các bài đã đăng