athlone

Du học Ireland cùng Học viện Công nghệ Athlone AIT lâu đời

Học viện Công nghệ Athlone AIT ( Athlone Institute of Technology, gọi tắt là AIT) được thành lập lâu đời. Trường hiện tại có khoảng 6000 sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia trên TG đang theo học tại trường.

AIT không chỉ là một nơi tuyệt vời để nghiên cứu, học tập mà trường còn giúp học sinh phát huy kiến thức, kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp sau này.

Các chương trình tại AIT đã được giới thiệu và phát triển phù hợp với nhu cầu của sinh viên. Trường có liên kết với nhiều tập đoàn, công ty lớn nhằm tạo việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp trong nhiều năm qua.

Lý do nên chọn Học viện Công nghệ Athlone AIT?

–     Trường cung cấp các chương trình thực tập để tạo cho các bạn sinh viên có kiến thức về thực tiễn nhiều hơn cho chuyên ngành học và giúp các bạn sinh viên định hướng rõ hơn về nghề nghiệp trong tương lai.

–     Sau khi tốt nghiệp khoảng 97% sinh viên tốt nghiệp cử nhân tiếp tục học tập và nghiên cứu và có khoảng 2,9% các bạn sinh viên có bằng cử nhân có được việc làm ổn định.

–     Trường thúc đẩy cơ hội tiếp cận để mở rộng mối quan hệ với 220 học viên khác nhau trên thế giới. Trong đó có khoảng 10% tổng số sinh viên đến từ các nước khác. Hoạt động này nhằm mục đích nâng cao kiến thức cho sinh viên.

–     Trường cung cấp cho sinh viên nơi ăn ở chất lượng cao mà giá cả rẻ. Đây là một chính sách hỗ trợ sinh viên của trường.

–     Trường tọa lạc ngay trung tâm của đất nước. Được mệnh danh là trái tim của đất nước.

–     Trường có cơ sở hạ tầng rất hiện đại và khang trang với sự đầu tư hơn €100 triệu.

–     Trường có học bổng tối đa €6,000 cho 4 năm học nếu sinh viên tham gia vào các hoạt động thể thao và đạt được nhiều thành tích trong hoạt động.

Chương trình đào tạo và các ngành học tại Học viên Công nghệ Athlone AIT

Chương trình đại học

Cử nhân ( Kinh doanh, kế toán, quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, kỹ sư, sáng tạo truyền thông, marketing và quảng cáo, quản lý nhân sự, khoa học sức khỏe, khoa học về con người và trẻ em, môi trường…)

Chương trình sau đại học

Thạc sỹ học ( Khoa học, quản trị công nghệ thông tin, MBA, kế toán, khoa học sức khỏe, môi trường…)

Học phí

*Lưu ý: Học phí thường tăng 10% hàng năm tùy theo quy định của trường và từng ngành học. Quý vị liên hệ tới Du học VIP hoặc truy cập tại website của trường để cập nhật mức học phí mới nhất.

Học phí cho tất cả các chương trình đại học là  € 9.000

Học phí cho tất cả các chương trình sau đại học là € 10.000

Học phí cho khóa học tiếng Anh và chương trình dự bị đại học từ €6000 tới €9000

Bảo hiểm y tế là  €150/ năm

Yêu cầu đầu vào

Đại học: Tốt nghiệp THPT IELTS 6.0 hoặc TOEFL 213 ( C.B.T) trở lên ( Tùy ngành)

Sau đại học: Tốt nghiệp cử nhân danh dự với ngành liên quan, vài ngành đòi hỏi kinh nghiệm làm việc IELTS 6.0 – 6.5/ TOEFL 213 ( C.B.T) trở lên ( tùy ngành)

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Ireland để được tư vấn chi tiết hơn về Học viện Công nghệ Athlone AIT cũng như:

Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học

Thời gian khai giảng các khóa học

Yêu cầu về hồ sơ du học Ireland

Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng

Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Ireland

Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Ireland

Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Ireland: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.

Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC IRELAND. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng