Tham khảo mức học phí trung bình- Du học Hà Lan

Tham khảo mức học phí trung bình

Cuộc sống ở Hà Lan không đắt đỏ như ở các nước nói tiếng Anh khác. Với chất lượng giáo dục nổi tiếng cùng chi phí sinh hoạt và mức học phí không quá cao, du học ở Hà Lan là một trong những quyết định đúng đắn.

Chính phủ Hà Lan hỗ trợ chi phí giáo dục rất nhiều. Đây là lý do vì sao học phí ở xứ sở hoa tuylip lại tương đối thấp. Tuy nhiên, học phí chênh lệch giữa sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế cũng tương đối lớn.

Tùy thuộc vào bậc học mà sự chênh lệch học phí giữa sinh viên quốc tế và châu Âu khác nhau ra sao. Như bậc cử nhân, sinh viên quốc tế ngoài khối EU sẽ phải trả học phí và phí đăng ký cao hơn. Học phí cũng sẽ có sự khác biệt giữa các cơ sở đào tạo và ngành học. Còn ở bậc sau cử nhân, sinh viên quốc tế ngoài khối EU sẽ phải đóng mức phí cao hơn khoảng 8000 euros cho một năm học Sau cử nhân. Học phí cho bậc đại học sẽ dao động trong khoảng từ 6,300–11,000 Euro/năm. Còn bậc sau đại học thì học phí là 11,000–15,000 E/năm.

Dù mỗi trường sẽ có những mức học phí khác nhau, nhưng các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin mức học phí trung bình theo ngành học:

  • Nghệ thuật và nhân văn: 10,500 euros
  • Khoa học Xã hội và hành vi: 13,000 euros
  • Kinh doanh và thương mại: 13,000 euros
  • Luật: 10,500 euros
  • Khoa học đời sống: 13,000 euros
  • Khoa học và công nghệ: 13,000 euros
  • Khoa học không gian: 10,500 euros
  • Học phí cho khoá học tiếng Anh 3,000 – 5,000 Euro/năm

Bạn cũng có thể tìm cho mình những suất học bổng phù hợp để giảm bớt chi phí du học. Các trường Đại học ở Hà Lan cung cấp nhiều chương trình học bổng hỗ trợ và khuyến khích sinh viên. Để biết rõ hơn thông tin về các suất học bổng, mời quý vị liên hệ với Văn phòng Công ty du học VIP để được tư vấn cụ thể và chi tiết những khoá học và chương trình học bổng phù hợp!

Hỗ trợ tư vấn du học tại Hà Lan

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Hà Lan, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Hà Lan, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Hà Lan trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Hà Lan. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Hà Lan trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Hà Lan sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Hà Lan.

VIP Study Overseas – Cầu nối vững chắc ~ Du học thành tài!

Các bài đã đăng