Chi phí học tập Singapore – Học phí du học

Điều cơ bản nhất bên cạnh chất lượng giáo dục mà các học sinh quan tâm khi lựa chọn là học phí của trường và nước đó. Chi phí du học Singapore tuy đắt hơn một số nước trong khu vực nhưng vẫn rẻ hơn tại nhiều nước châu Âu, châu Mỹ. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo, chất lượng và bằng cấp của các trường Singapore không thua kém bất kỳ một nước tiên tiến nào. Ở Singapore có sự kết hợp kiến thức Á – Âu tại các trường học, cùng với việc liên thông với rất nhiều trường đại học uy tín và chất lượng khác trên toàn thế giới.

Học phí du học tại Singapore phụ thuộc vào khóa học (Cao đẳng, đại học, thạc sĩ…), cũng như chuyên ngành mà bạn dự định học: các ngành quản trị kinh doanh, marketing, du lịch khách sạn… sẽ thấp hơn các chuyên ngành công nghệ thông tin, y sinh, thiết kế thời trang, kỹ thuật, xây dựng…

1. Các khoá học tiếng Anh: 

Ở Singapore, tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng rộng rãi, song song cùng với tiếng bản ngữ. Ở đây cũng cung cấp nhiều khoá học tiếng Anh với mức học phí khác nhau theo từng trình độ. Học phí các khoá học tiếng Anh trung bình từ 600-2500 SGD/ cấp độ.

2. Học phí cho bậc Phổ thông (O-level, A-level) 

Với các trường Phổ thông tư thục tai Singapore, học phí rơi vào khoảng 10,000 S$ đến 15,000 S$ mỗi năm.

Với các trường Phổ thông công lập mức học phí rẻ hơn rất nhiều vào khoảng hơn 1,000 S$/năm.

3. Các chương trình Dự bị Đại học 

Chương trình Dự bị Đại học cung cấp kiến thức cho những học sinh không đủ điều kiện vào thẳng chương trình cử nhân, và thường là đã có sự phân chia thành các nhóm ngành khác nhau. Vì vậy, học sinh tốt nghiệp dự bị đại học thường sẽ đăng kí theo học ngành học mình đã định hướng khi học dự bị. Học phí các chương trình dự bị đại học thường giao động từ 2000-14000 SGD.

4. Chương trình Đại học 

Học phí của các trường Đại học khác nhau tuỳ theo thời gian và ngành nghề đào tạo, trung bình từ 18.000 SGD –25.000 SGD / khóa.

5. Chương trình Thạc sĩ 

Khóa học Thạc sĩ thường kéo dài 12 tháng đến 18 tháng (phổ biến 12 tháng). Học phí giao động từ 20,000 S$ đến 30,000 S$ tương ứng từ 320 triệu đến 480 triệu VNĐ.

Bạn cũng có thể cắt giảm chi phí du học Singapore bằng cách tự tìm cho mình những học bổng du học Singapore. Trên đây là một sô thông tin cho bạn biết về các khoản chi phí cần thiết khi đi du học tại Singapore. Thông tin này giúp bạn không bị bỡ ngỡ trước khi đi du học. Các thông tin về chi phí, học phí trên đây có thể không đúng trong mọi thời điểm, bạn có thể liên hệ với Du học VIP để được cập nhật những tin tức mới nhất về chi phí, học phí & các thông tin liên quan tới du học Singapore.

Thông tin du học Singapore

Để có thêm thông tin tư vấn về du tại Singapore, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Singapore, Công ty Du học VIP.

Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com.

Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn học sinh đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho học sinh du học. Để có thêm thông tin về du học Singapore mời quý vị truy cập trang:  http://mangduhocsingapore.com/

Các bài đã đăng