GCSE-bellerbys-college-anh

Học Trung học phổ thông (GCSE) tại Bellerbys College, Anh

Thông tin chung về trường Cao đẳng Bellerbys

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, quý vị truy cập tại đây.

GCSE là gì?

GCSE là chương trình phổ thông dành cho học sinh 14 – 15 tuổi tại Anh quốc và tương đương với chương trình lớp 10 – 11 tại Việt Nam. Chương trình GCSE quốc tế được thiết kế dựa trên chương trình GCSE Anh quốc, nhằm chuẩn bị những nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc cho học sinh học lên các khóa A-level, dự bị Đại học chuẩn bị cho chương trình Đại học ở Anh.

Bellerbys College có trụ sở tại tất cả các thành phố nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Brighton. Với chất lượng đào tạo toàn diện, Bellerbys College đã thành công trong việc giúp đỡ, trang bị cho sinh viên quốc tế từ 14 tuổi trở lên hoàn toàn tự tin để thành công trong môi trường đại học tại Anh quốc.

Chương trình đào tạo GCSE tại trường Cao đẳng Bellerbys

1 Year GCSE

  • Đây là khóa học 1 năm để đạt được 6 yêu cầu của bằng GCSE trong các môn học chính và chuẩn bị hành trang cho chương trình học A – level hoặc Foundation Study.

Để tăng thêm kiến thức cho khóa học này, nhà trường dành thời gian cho các học sinh tham gia các hoạt động bổ ích, thể thao và nghệ thuật.

  • Học phí của khóa học: £7.890/ kỳ

Pre – GCSE:Dự bị phổ thông

  • Đây là khóa học kéo dài 1, 2, hoặc 3 kỳ giúp cho học sinh có sự chuẩn bị về kiến thức một cách vững vàng cho khóa học 1 Year GCSE nếu học sinh chưa đạt được 5.0 IELTS. Tại khóa học này, học sinh sẽ học các môn chính kèm theo Tiếng Anh; đồng thời học sinh sẽ nhận được tư vấn, hỗ trợ 24/24 từ các giảng viên và nhân viên.
  • Học phí của khóa học: £6.540/ kỳ

GCSE: Khóa Phổ thông

  • Đây là khóa học kéo dài 2 năm mà học sinh nhất định phải trải qua trước khi theo học chương trình A – level. Học sinh phải học 9 môn học của chương trình GCSE và phải làm bài kiểm tra vào cuối năm học thứ 2 của khóa học.
  • Học phí của khóa học: £8,120/ kỳ

Chất lượng đào tạo hàng đầu

  • Với gần 60 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào những trường đại học danh tiếng ở Anh cũng như trên thế giới, Cao đẳng Bellerbys đã trở thành địa chỉ tin cậy của phụ huynh và học sinh trên toàn thế giới.
  • Trên 50% học sinh khối A-level đậu vào các trường đại học thuộc top 15 tại UK. 87% sinh viên A level của trường được nhận vào top 40 trường Đại học hàng đầu Anh Quốc năm 2014.
  • Theo Times Good University 2015, 130 sinh viên tốt nghiệp được nhận vào các trường Oxford, St Andrews, London School of Economíc, Imperial College, Durham, Exeter, Warwick, University College London và Bath – Tất cả đều thuộc top 10 trường Đại học tốt nhất ở Anh.

Sự hỗ trợ toàn diện

Học sinh quốc tế đều nhận được sự chăm sóc tận tình từ các thầy cô giáo trong học tập cũng như trong cuộc sống. Sĩ số lớp học chỉ khoảng từ 10 đến 12 học sinh, mỗi em đều nhận được sự quan tâm tối đa từ các thầy cô.

Bên cạnh việc kiểm tra định kỳ, học sinh được yêu cầu làm bài tập về nhà thường xuyên để đảm bảo các em có sự tiến bộ tốt nhất. Hàng tuần các em còn được học phụ đao riêng cùng với “gia sư” để củng cố bài học và nâng cao kiến thức, tất cả hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, các hoạt động ngoại khóa giúp cho các em trau dồi thêm nhiều kỹ năng và phát huy thế mạnh của bản thân, tự tin khi bước vào bậc học cao hơn.

Họp phụ huynh hàng năm ngay tại Việt Nam.

Khác với những trường cao đẳng khác, Bellerbys College có chương trình họp phụ huynh hàng năm ở Việt Nam để báo cáo kết quả của học sinh, có tư vấn viên người Việt phụ trách giải đáp thắc mắc. Vì vậy phụ huynh học sinh có thể yên tâm khi gửi con em mình theo học tại trường.

Hành trình tiếp theo – A level hoặc Dự bị đại học.

Sau các kỳ thi GCSE, học sinh có thể để chuẩn bị đi làm, hoặc đăng ký học lấy chứng chỉ nghề tại các trường kỹ thuật… Nếu lựa chọn con đường vào đại học, các em có thể học thêm hai năm A level để chuẩn bị cho kỳ thi toàn quốc hàng năm. Ngoài ra, học sinh quốc tế cũng có thể theo học các chương trình dự bị để chuyển tiếp vào chương trình cử nhân của các trường đại học.

Học sinh GCSE tại Bellerbys có thể lựa chọn học tiếp chương trình A level hoặc dự bị đại học ngay tại trường để tiếp tục trên con đường chinh phục nền giáo dục Anh Quốc.

Hỗ trợ tư vấn du học các trường phổ thông tại Anh

Để có thêm thông tin tư vấn về du học phổ thông tại Anh, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Anh, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Anh Quốc trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Anh sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Anh. Để có thêm thông tin về du học Anh mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocanh.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

(Bài viết này có bản quyền của Du học VIP, đề nghị khi rõ nguồn khi đăng lại bài viết này)

 

Các bài đã đăng