Eynesbury-school

Học bổng 2021 – 2022 từ trường Eynesbury, Adelaide – Úc

Trường Eynesbury là trường trực thuộc Tập đoàn Navitas, cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình Trung học lớp 10, 11, 12, chứng chỉ IV (Cert IV) và các chương trình Cao đẳng chuyển tiếp vào năm hai của trường Đại học Adelaide chuyên ngành Thương mại, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật. Trong năm học 2021 – 2022, trường có nhiều suất học bổng hấp dẫn lên tới 50% dành tặng cho du học sinh.

Thông tin học bổng trường Eynesbury

Học bổng lớp 10

Trị giá: 25% – 50% học phí

Yêu cầu: GPA 7.5 hoặc8.0 trở lên

Được áp dụng vào kỳ học tháng 7/2021 và tháng 1/2022

Học bổng lớp 11

Trị giá: 25-30% học phí

Yêu cầu: GPA 7.5 hoặc8.0 trở lên

Được áp dụng cho kỳ học tháng 1/2022

Học bổng chương trình dự bị Đại học

Trị giá: 30% học phí

Yêu cầu: GPA 8.0

Học tiếng Anh miễn phí: 10 tuần

Thông tin chi tiết về học bổng trường Eynesbury xem tại đây.

Những điểm nổi bật của trường Eynesbury

  • Hơn 95% học sinh tốt nghiệp lớp 12 và Dự bị đại học được nhận thư mời nhập học của các trường đại học danh giá tại Australia.
  • Trong vòng 7 năm qua, nhà trường luôn có học sinh tốt nghiệp THPT với điểm số tuyệt đối 20/20.
  • 50% học sinh tốt nghiệp THPT đứng trong Top những học sinh có thành tích ấn tượng nhất của Úc.
  • Giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại được tài trợ bởi Chính phủ, sĩ số lớp học nhỏ, HSSV sẽ được quan tâm nhiều hơn để đạt được kết quả cao nhất trong khóa học.
  • Sinh viên của trường sẽ được sử dụng các phương tiện và thư viện của cả Eynesbury và trường ĐH chuyển tiếp.
  • Được tư vấn học tập và hướng nghiệp trong toàn bộ thời gian học tập tại trường.
  • Eynesbury tọa lạc ngay trong trung tâm thành phố Adelaide, thủ phủ của bang Nam Úc với hệ thống giao thông xe bus, xe điện tiện lợi giảm giá cho sinh viên và có nhiều tuyến miễn phí trong trung tâm giúp các em dễ thích nghi với môi trường mới và tiết kiệm chi phí đi lại trong suốt quá trình học tập tại Adelaide, thành phố được xem là ít tốn kém nhất ở Úc và được mệnh danh là “thành phố làm nhiếu người hài lòng nhất thế giới”.

Thông tin chi tiết về trường xem tại đây. Hoặc bạn có thể truy cập vào website chính thức của trường: https://www.eynesbury.navitas.com/

Để có thêm thông tin học bổng và đăng kí học tại trường Eynesbury, mời quý vị liên hệ với Công ty Du học VIP – Văn phòng đại diện của trường.

Hỗ trợ tư vấn du học tại Úc

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Úc, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Úc, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP

Công ty Tư vấn Du học VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Australia trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường Đại học tại Úc. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại Australia. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học tại Úc.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

Các bài đã đăng