4318Curtin-Singapore

Du học Singapore với học bổng trường Đại học Curtin 2021-2022

Trường Đại học Curtin là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc và có cơ sở tại Sydney và Sarawak, Malaysia và Singapore. Curtin là đại học lớn nhất của bang Tây Úc và là trường đại học lớn thứ 3 của Úc xét về tổng số sinh viên quốc tế. Trường đào tạo các ngành Kinh doanh, công nghệ, khoa học, kỹ thuật, nhân văn.. từ bậc đại học đến sau đại học. Với 41,300 sinh viên đến từ 105 nước, Curtin đã tạo dựng được danh tiếng toàn cầu như là một trong những cơ sở học tập lý tưởng và năng động. Học bổng trường Đại học Curtin 2021-2022 mang lại cơ hội phát triển bản thân kĩ năng chuyên môn cho rất nhiều sinh viên quốc tế có mong muốn học tập tại Singapore.

Đại học Curtin Singapore (http://www.curtin.edu.sg) là khu học xá mới nhất của Curtin. Khi bạn chọn theo học tại Đại học Curtin Singapore bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục xuất sắc của Úc, lớp học trang thiết bị hiện đại, giáo trình tiên tiến và đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy hiện đại cập nhật. Nội dung chương trình và bằng cấp tương tự như khi bạn theo học tại Curtin Úc. Bằng cấp của trường cũng được công nhận trên toàn thế giới.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Singapore, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới chương trình học bổng trường Đại học Curtin 2021-2022 tìm hiểu và đăng ký:

Học bổng trường Đại học Curtin năm 2021-2022

Thông tin học bổng du học 2021-2022 như sau:

 • 1 suất học bổng 100% học phí
 • 2 suất học bổng 50% học phí

Học bổng có giá trị tương đương học phí 1 năm học thuật (8 môn học).

Điều kiện áp dụng học bổng trường Đại học Curtin năm 2021-2022:

 • Hoàn thành lớp 11 hoặc 12 với GPA từ 7.0 trở lên.
 • Có chứng chỉ IELTS theo yêu cầu đầu vào của bậc cao đẳng, IELTS càng cao càng tốt.
 • Đáp ứng các yêu cầu đầu vào của bậc cao đẳng.
 • Hoàn thiện đơn đăng ký và hoàn thiện hồ sơ du học Singapore.
 • Học tại Curtin Singapore Campus.
 • Phải làm bài kiểm tra tiếng Anh xét học bổng tại Việt Nam.

Lý do lựa chọn du học Singapore trường Curtin

 • Là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 2% các đại học tốt nhất trên thế giới (được đánh giá bởi Academic Ranking of World Universities 2016).
 • Có khoa kinh tế được đánh giá là trường đào tạo kinh doanh xuất sắc qua sự công nhận chính thức của Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB) – được biết đến trên toàn thế giới về sự lâu đời nhất, đây là chứng chỉ chuyên nghiệp uy tín nhất mà trường Curtin và chương trình kinh doanh muốn đạt được.
 • Toàn bộ các khóa học tại trường Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Úc.
 • Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40%.
 • Sinh viên có thể chuyển tiếp sang cơ sở đào tạo của Curtin tại Úc với thủ tục đơn giản.

Mời quý vị tham quan trường Đại học Curtin, Singapore tại:

Cùng nghe những trải nghiệm thú vị của sinh viên quốc tế tại trường:

Để được tư vấn chi tiết về du học Singapore và chương trình học bổng trường Đại học Curtin, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng tư vấn tuyển sinh du học các nước.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890.

Email:  duhocvip@gmail.com.

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng