qut

Học bổng Thạc sỹ Đại học Bách khoa Queensland QUT năm 2020- 2021

Trường Đại học Bách khoa Queensland QUT nằm ở thành phố Brisbane, Australia. Đây là một trong số những trường đại học đạt chất lượng nhất nước Úc. Với đội ngũ giáo viên thân thiện, chuyên môn cao; cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, sinh viên có ý định du học Thạc sỹ có thể tìm kiếm cơ hội học tập qua chương trình Học bổng Thạc sỹ Đại học Bách khoa Queensland QUT trong năm 2020 – 2021.

Tại sao nên lựa chọn Đại học Bách khoa Queensland QUT?

Trường Đại học Bách khoa Queensland QUT đã giành nhiều giải thưởng về chất lượng giảng dạy hơn bất kỳ đại học nào khác của Úc do Hội đồng Giảng dạy và Học tập Úc tặng thưởng; là trường đạt chuẩn giáo dục đại học cao nhất toàn quốc. Đại học Bách khoa Queensland QUT cũng là trường duy nhất của Úc nhận được cùng lúc 3 danh hiệu tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo quản trị và kinh tế là AACSB, EQUIS và the Association of MBAs.

Trường được biết đến như “một trường đại học dành cho thế giới thực” bởi sự liên kết chặt chẽ với các chương trình giảng dạy của trường cũng như các nghiên cứu ứng dụng. Đại học Bách khoa Queensland QUT luôn cân bằng trong đào tạo kiến thức lý thuyết và ứng dụng thực tiễn để sinh viên có đầy đủ góc nhìn thực tế về ngành nghề đang học. Nhờ vậy mà trường là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao.

Đại học Bách khoa Queensland QUT cung cấp rất nhiều chuyên ngành tại các bậc học cử nhân và thạc sỹ để bạn lựa chọn như: Kinh doanh, Xây dựng, Công nghiệp sáng tạo, Giáo dục, Kỹ thuật, Sức khỏe cộng đồng, Công nghệ thông tin, Luật, Khoa học và Toán học,…

Đại học Bách khoa Queensland QUT xét và cấp học bổng Thạc sỹ cho sinh viên quốc tế xuất sắc, trong đó có sinh viên Việt Nam.

Chi tiết như sau:

Về học bổng Thạc sỹ tại trường Đại học Bách khoa Queensland QUT:

Giá trị học bổng:

25% học phí cho sinh viên đăng ký khóa học Thạc sỹ

Tiết kiệm tới $35000 học phí cho toàn bộ khóa học

Số lượng học bổng không giới hạn cho toàn bộ sinh viên quốc tế

Yêu cầu:

Tiếng Anh (IELTS từ 6.5 trở lên)

Điểm trung bình bậc Đại học đạt từ 8 GPA (trên thang điểm 10)

Những điểm nổi bật của trường Đại học Bách khoa Queensland QUT

Môi trường học tập đa văn hoá, với  hơn 45.000 sinh viên, trong đó có khoảng 7000 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia trên thế giới.

Khóa học Thạc sỹ có nhiều chuyên ngành hấp dẫn, cơ hội việc làm cao.

Sinh viên được quan tâm và hỗ trợ trong quá trình học tập

Học tập tại trường, sinh viên được đào tạo tiếng Anh và học thuật để theo học các chương trình và ngành học của Đại học Bách khoa Queensland QUT.

Sinh viên có thể sử dụng dịch vụ và thiết bị tiên tiến ở tất cả các học viện của Đại học Bách khoa Queensland QUT.

Sau khóa học Thạc sỹ, sinh viên có thể học tiếp lên chương trình Tiến sỹ với các chuyên ngành Kỹ thuật y sinh, Kinh doanh và Công nghệ.

Để xem thông tin chi tiết về trường truy cập vào website chính thức của trường: https://www.qut.edu.au/

Hỗ trợ tư vấn du học tại Úc

Để có thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin học bổng Thạc sỹ của Đại học Bách khoa Queensland QUT, kính mời quý vị và các bạn sinh viên liên hệ với Đại diện tuyển sinh của trường Đại học Bách khoa Queensland QUT – Công ty Du học VIP.

Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com.

Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP

Công ty Tư vấn Du học VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Úc trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường Đại học tại Úc. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại Úc. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học tại Úc.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

Các bài đã đăng